Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN MÁY MÓC TỪ SÀI GÒN RA THANH HÓA AN TOÀN

Chuyển máy móc từ Sài Gòn ra Thanh Hóa hiện là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Để đáp lại sự chân tình này, Phước Tấn đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống phương tiện vận chuyển, đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ gửi hàng máy móc đi Thanh Hóa nhanh chóng với giá cước tối ưu nhất. Nếu có bất cứ nhu cầu chuyển máy móc ra Thanh Hóa hoặc đi các tỉnh thành trong cả nước, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 0915 410 278 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.

⭐Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅ Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

Chuyển máy móc Sài Gòn ra Thanh Hóa

Chuyển máy móc Sài Gòn ra Thanh Hóa

Thời gian và hình thức giao nhận vận chuyển máy móc đi Thanh hóa

Thời Gian Chuyển Máy Móc Ra Thanh Hóa

Dịch vụ vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa nói riêng và các tuyến dịch vụ khác tại Phước Tấn đều được công ty hỗ trợ chuyển hàng đi trong ngày. Chính vì vậy, công ty có thời gian nhận hàng từ 8h00 – 17h00 các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Tùy theo số lượng hàng hóa khi quý khách ký gửi máy móc đi Thanh Hóa trong ngày mà Phước Tấn sẽ sắp xếp từ 1 – 2 chuyến xe chuyển máy móc ra Thanh Hóa. Với quãng đường Sài Gòn Thanh Hóa gần 1.500 km thì phương tiện của chúng tôi thường mất từ 2 – 3 ngày đường để vận chuyển máy móc ra Thanh Hóa cho quý khách hàng..

Hình Thức Giao Nhận Máy Móc Của Phước Tấn

Máy móc là mặt hàng hóa có rất nhiều kích thước cũng như là tải trọng khác nhau, có hàng dễ vận chuyển nhưng cũng có hàng khó vận chuyển. Chính vì vậy, để hỗ trợ cho quá trình gửi máy móc đi Thanh Hóa được diễn ra thuận lợi, Phước Tấn có 2 hình thức giao nhận máy móc ký gửi như sau:

 • Nhận và giao hàng tận nơi: Với máy móc có kích thước lớn, hoặc có khối lượng lớn (cụ thể là từ trên 1 tấn) quý khách không có phương tiện chuyển lên kho cho Phước Tấn. Bạn đừng quá lo lắng nhé vì Phước Tấn có hỗ trợ nhận và giao máy móc tận nơi, cẩu hạ và đóng gói vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa an toàn.
 • Giao nhận hàng tại kho của Phước Tấn: Một số đơn hàng vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa có kích thước nhỏ hoặc quý khách có phương tiện di chuyển thì bạn có thể mang ra kho cho Phước Tấn để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Tại kho, chúng tôi có xe nâng hạ, dịch vụ bốc xếp và đóng gói bao bọc máy móc đầy đủ để hỗ trợ dịch vụ gửi hàng máy móc đi Thanh Hóa nhanh chóng.

Xem thêm các dịch vụ khác tại Phước Tấn:

Các quy định cần lưu ý khi gửi máy móc ra Thanh Hóa

Vận tải Phước Tấn là công ty chuyển máy móc từ Sài Gòn ra Thanh Hóa với mức giá rẻ – an toàn – chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa theo hình thức lẻ ghép, nguyên xe tùy vào quý khách yêu cầu. Một số mặt hàng máy móc được phép vận chuyển theo quy định như là:

 • Các loại máy siêu trường siêu trọng như máy đục, máy xúc, máy trộn bê tông, máy gầu múc, máy phát điện, máy cắt CNC, máy cắt tôn, máy hàn, máy cắt vải,…
 • Các loại máy công nghiệp phổ thông như máy bơm, máy cày, máy cắt cỏ, máy phun thuốc,…
 • Các loại máy móc liên quan đến dây chuyền sản xuất, băng lăn, băng tải,…
 • Một số máy móc y tế, thiết bị giáo dục,….

Để quá trình ký gửi máy móc đi Thanh Hóa được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, khi vận chuyển cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Bao bọc máy móc thiết bị cẩn thận hoặc đóng kiện gỗ chắc chắn cho kiện hàng.
 • Khi sắp xếp vận chuyển máy móc ra Thanh Hóa cần tránh để chung với các mặt hàng như hóa chất, tránh để hàng hóa tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mưa,.. làm máy móc bị gỉ sét, hư hỏng.
 • Ràng buộc máy móc, thiết bị lại với nhau để hạn chế va đập trong quá trình vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa.
 • Nâng hạ máy móc, thiết bị nhẹ nhàng trong quá trình giao nhận hàng.
 • Đảm bảo cung cấp đúng và đầy đủ thông tin máy móc cần gửi như kích thước, trọng lượng và địa điểm nhận hàng cần giao.
Chuyển máy móc ra Thanh Hóa

Chuyển máy móc ra Thanh Hóa

Giá cước gửi máy móc ra Thanh Hóa tại Phước Tấn

Giá Cước Vận Chuyển Máy Móc đi Thanh Hóa

Cước vận chuyển máy móc ra Thanh Hóa sẽ được tính dựa trên kích thước theo số khối và khối lượng theo tấn. Số khối sẽ được quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao, mọi số liệu sẽ được tính theo quy cách đã đóng gói hay đóng kiện.

 • Vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa tại Phước Tấn có giá cước dao động từ 1.800 – 2.000 đồng/kg và 400.000 – 450.000 đồng/khối. Ngoài ra, với những kiện hàng có kích thước lớn công ty có thể tính giá cước trên diện tích mặt sàn để xếp máy.
 • Trong một số trường hợp, quý khách gửi máy móc đi Thanh Hóa theo diện hàng công trình, hàng dự án, hàng cần thuê xe, dựa trên tải trọng xe cần thuê, Phước Tấn sẽ tính giá cước phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Phí Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Trong tất cả các tuyến dịch vụ gửi hàng máy móc đi Thanh Hóa, công ty có đội xe tải lớn nhỏ từ 1 – 33 tấn để thực hiện việc giao nhận hàng tận nơi. Đối với số lượng hàng trên 3 tấn và 15 khối, Phước Tấn thực hiện giao nhận hàng tận nơi miễn phí và với khối lượng ít hơn thì chúng tôi sẽ tính theo phụ phí giao nhận. Khoản phí này sẽ được tính theo chuyến và số km quãng đường di chuyển từ kho Phước Tấn đến các địa điểm giao nhận hoặc ngược lại, nó dao động từ 400.000 – 700.000 Đ/chuyến.

Giá cước này chưa bao gồm thuế VAT và phí bốc xếp hàng hóa. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển của Phước Tấn.

Những ưu đãi khi gửi máy móc đi Thanh Hóa tại Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn là công ty nhận vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa giá rẻ và đặc biệt chúng tôi đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành. Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Dưới đây là một số ưu đãi mà Phước Tấn gửi đến khách hàng để thay lời cảm ơn.

 • Giảm giá trên từng đơn hàng, trên từng hợp đồng đối với khách hàng thân quen, hợp tác lâu năm.
 • Có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, bốc xếp, lưu kho hàng hóa.
 • Là đơn vị chuyên chuyển máy móc từ Sài Gòn ra Thanh Hóa an toàn, nhanh chóng với mức giá rẻ.
 • Phước Tấn luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến vận chuyển hàng hóa như hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.
 • Cam kết xử lý khiếu nại nhanh chóng, đền bù 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hàng hóa bị mất, bị hư hỏng nặng do lỗi vận chuyển của công ty.
 • Được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7.

Gửi máy móc đi Thanh Hóa là dịch vụ tâm đắc nhất của Phước Tấn, chính vì vậy công ty luôn cố gắng để mang lại trải nhiệm tốt nhất đến cho quý khách hàng. Cần vận chuyển máy móc đi Thanh Hóa nhanh chóng, uy tín và giá rẻ, lựa chọn Phước Tấn ngay bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ quý khách hàng thân yêu.

Scroll to Top