Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN CÂY CẢNH TỪ SÀI GÒN ĐI CÁC TỈNH GIÁ RẺ | 081.265.7788

          Công ty vận tải Phước Tấn là công ty chuyển hàng hóa bắc nam chuyên nghiệp, chúng tôi thường đi các mặt hàng khô và chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với kinh nghiệm vận chuyển các loại cây cảnh, hoa khác nhau, chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng cây cảnh cho khách hàng an toàn và đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển của khách hàng.


          Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới là dịp để mọi người có thời gian trang trí và chăm sóc nhà cửa. Các loại cây cảnh và hoa dịp này được mọi người cẩn thận chăm sóc và trưng Tết. Nước ta có truyền thống trưng bày các loại cây cảnh như hoa đào, hoa mai, cây cảnh các loại,.. Thị trường cây cảnh, bon sai luôn sôi động với những chủng loại, kích cỡ khác nhau. Do vậy mà nhu cầu chuyển cây cảnh đi các tỉnh gia tăng nhanh chóng.


          Phước Tấn vận chuyển các loại cây cảnh, bon sai, cây giống từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.. đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc như Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam,..


 


chuyển cây cảnh từ sài gòn đi các tỉnh giá rẻ
CHUYỂN CÂY CẢNH TỪ SÀI GÒN ĐI CÁC TỈNH


 


VẬN CHUYỂN HÀNG CÂY CẢNH PHƯỚC TẤN


Các loại hàng cây cảnh vận chuyển


         Công ty vận tải Phước Tấn vận chuyển hàng cây cảnh nói riêng và các hàng hóa khác nói chung bằng phương tiện xe tải. Kích thước xe tải thông thường là dài 9m4 hoặc 9m6 chiều cao 2m6, rộng 2m35. Vì thế chúng tôi nhận chuyển các loại cây cảnh phù hợp với kích thước của xe. Chúng tôi nhận vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh như hoa đào, hoa mai, hoa hồng, hoa lan, cây dừa cảnh, các loại hoa trưng Tết,.. Ngoài ra chúng tôi còn chuyển các loại cây giống từ miền Nam ra miền Trung và miền Bắc,..


Các gói vận chuyển cây cảnh đi các tỉnh


Tùy theo lượng hàng mà khách hàng vận chuyển, chúng tôi có các gói cước vận chuyển cây cảnh đi các tỉnh cho khách hàng lựa chọn như sau:


 • Vận chuyển nguyên xe: Với lượng hàng lớn cần vận chuyển nguyên xe, chúng tôi sẽ tư vấn các loại xe phù hợp với yêu cầu vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh của khách.
 • Vận chuyển theo khoang xe: Khách hàng có thể thuê nguyên khoang xe để sắp xếp các hàng hóa của mình sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ chừa khoang xe đó cho khách hàng có thể chủ động xếp xe. Kích thước 1 khoang thường là 2m35 x 2m6 x 2m35. Giá thuê theo khoang xe tải 10 tấn – 15 tấn thường dao động từ 6.000.000 đồng- 9.000.000 đồng tùy theo tuyến đường giao nhận.
 • Vận chuyển hàng ghép: Với những đơn hàng lượng ít, chúng tôi sẽ dựa vào kích thước, số lượng mà khách hàng cung  cấp để tính toán và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng theo tuyến và lượng hàng mà khách hàng cung cấp. Mọi thỏa thuận về giá và địa điểm giao nhận đều được thực hiện trước khi quá trình vận chuyển diễn ra.


Cách đóng gói các loại cây cảnh chuyển đi các tỉnh từ Sài Gòn


         


MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ, MS TƯƠI 081.265.7788


chuyển cây cảnh đi các tỉnh
Cây Hoa Lan được đóng gói khi gửi hàng tại Phước Tấn


 


        Trong quá trình vận chuyển hàng cây cảnh có thể ghép chung với các mặt hàng khác vì thế để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, khách hàng cần chú ý đóng gói các loại cây cảnh sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.


          Khách hàng cần gom tán cây lại, vừa tiết kiệm diện tích vừa hạn chế bị hỏng cây trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra khách hàng cần bọc cây lại để có thể đảm bảo các cây không bị va chạm vào nhau để tránh hư hỏng hàng.


Thời gian chuyển cây cảnh đi các tỉnh bao lâu?


Thời gian chuyển cây cảnh đi các tỉnh phụ thuộc vào tuyến đường vận chuyển, hình thức chuyển ghép hay nguyên xe?


Đối với các tuyến chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi miền bắc dao động trong 3-4 ngày, đi miền trung dao động 1-3 ngày, đi miền nam thường trong ngày. Đây là thời gian vận chuyển ghép thông thường. Với các trường hợp chuyển hàng cây cảnh nguyên xe thời gian chuyển sẽ được rút ngắn lại tùy theo tuyến đường.


Để đảm bảo được lịch trình cũng như thời gian chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh, quý khách nên báo trước cho nhà xe để chúng tôi chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển tốt nhất.


 


ƯU ĐÃI KHI CHUYỂN CÂY CẢNH ĐI CÁC TỈNH TẠI PHƯỚC TẤN


          Khi khách hàng lựa chọn chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh tại Phước Tấn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất.


 • Nhanh chóng: Thời gian vận chuyển cây cảnh tại Phước Tấn luôn đảm bảo nhanh nhất cho khách hàng vì không phải lưu kho, thời gian đi các tỉnh miền Trung từ 1-1,5 ngày, đi miền Bắc 2- 2,5 ngày.
 • An toàn: Đây là vấn đề mà chúng tôi tự hào bởi sự cẩn thận trong mọi khâu khiến quá trình vận chuyển hàng hóa của khách an toàn nhất. Các mặt hàng cây cảnh chúng tôi luôn cố gắng giao nguyên trạng đến tay người nhận.
 • Giá rẻ: Giá cước luôn cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn báo giá tốt nhất cho khách hàng để có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 
 • Dịch vụ miễn phí: Bốc xếp hàng miễn phí tại kho của chúng tôi, giao nhận hàng miễn phí với những đơn hàng nguyên xe hoặc theo khoang với điều kiện đường không cấm tải, thu hộ tiền hàng miễn phí cho khách hàng.


 


MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ, MS TƯƠI 081.265.7788


 


chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh
Mặt hàng bao bì vận chuyển tại Phước Tấn


 


QUY TRÌNH CHUYỂN CÂY CẢNH ĐI CÁC TỈNH PHƯỚC TẤN


Để việc vận chuyển cây cảnh đi các tỉnh diễn ra tốt nhất, quý khách có thể tham khảo quy trình làm việc tại Phước Tấn sau:


 • Phước Tấn nhận thông tin về đơn hàng chuyển hàng cây cảnh từ quý khách hàng với tuyến đường đi, kích thước, số lượng hàng cụ thể.
 • Căn cứ trên thông tin hàng, chúng tôi đưa ra các phương án thực hiện giao nhận phù hợp với giá cước chuyển cây cảnh đi các tỉnh tối ưu nhất.
 • Các bên đi đến thống nhất về giá cước gửi hàng cùng phương án giao nhận, lên hợp đồng vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh.
 • Nhà xe Phước Tấn sắp xếp đội xe, đội ngũ nhận chuyển hàng cây cảnh đi các tỉnh đúng kế hoạch, sắp xếp và vận chuyển hàng theo lượng thực tế.
 • Nhà xe vận chuyển hàng cây cảnh tiến hành vận chuyển, giao nhận đúng theo chỉ định trên biên bản, thu hộ, thu cước nếu có.
 • Xuất hóa đơn vận chuyển, bàn giao chứng từ giao nhận liên quan, hoàn thu hộ, thu cước nếu có, hoàn tất quá trình giao nhận đơn hàng.


Mọi phát sinh trong suốt quá trình thực hiện chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi các tỉnh sẽ được đội ngũ Phước Tấn làm việc, xử lý nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhà xe.


 


Vận tải Phước Tấn – luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


 


HOTLINE: MS TƯƠI 081.265.7788


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN


 


Kho bãi Hồ Chí Minh


Địa chỉ: Bãi xe 12 – 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh(cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)


Kho bãi Hà Nội


Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội ( cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)


Mã số thuế: 4201658815


Điện thoại: 0917.495.778    


Email: vantaiphuoctan@gmail.com


Web : https://vanchuyenhanghcm.com


 


 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top