Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG ĐI HẠ LONG QUẢNG NINH – 0917.495.778

Bạn đang muốn vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh? Bạn muốn tìm chành xe Quảng Ninh giá tốt, lịch vận chuyển hàng ngày với thời gian giao nhận nhanh chóng, uy tín an toàn thì Phước Tấn chính là điều mà bạn cần. Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh từ Tp HCM và các tỉnh miền nam, miền bắc theo hình thức ghép hàng và vận chuyển hàng nguyên xe an toàn, chuyên nghiệp.


 


Chành xe Quảng Ninh của Phước Tấn ngoài chuyển hàng đi Hạ Long còn đặc biệt nhận vận chuyển hàng đến thành phố Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, thị xã Đông Triều, Quảng Yên và các quận huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hàng chuyển đi Quảng Ninh thường được nhận tại Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua đội xe 1-33 tấn, đáp ứng yêu cầu giao nhận tận nơi của khách hàng, doanh nghiệp.


 


Tư vấn và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


Chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh
Chuyển hàng Hạ Long đi Quảng 


 


Chuyển Hàng Tp. HCM Đi Quảng Ninh


Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Quảng Ninh


Chành xe chuyển hàng Tp. HCM đi Quảng Ninh của Phước Tấn nhận hàng theo lô, hàng dự án, hàng nguyên xe, hàng ghép, hàng lẻ giá rẻ với lịch xe hoạt động mỗi ngày. Thời điểm xe xuất bến thường vào khung giờ 17h-20h và được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo điều kiện sắp xếp cũng như yêu cầu giao nhận của các đơn hàng.


Với lịch trình như vậy nên thời gian vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh mất 4-5 ngày cho đơn hàng ghép thông thường, chậm hơn 1-2 ngày cho đơn hàng không gấp. Riêng đối với hàng nguyên xe, thời gian vận chuyển mất 3 ngày. Vì vậy để đảm bảo lịch xe chạy và thời gian giao nhận vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh đúng tiến độ, quý khách nên báo trước cho nhà xe 1-2 ngày khi gửi hàng.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


Đa dạng hàng hóa chành xe Quảng Ninh chuyển


Với việc đa dạng hàng hóa vận chuyển từ hàng nặng đến hàng nhẹ theo hình thức ghép hay nguyên xe đã đáp ứng tốt nhu cầu giao nhận gửi hàng đi Quảng Ninh nói riêng và vận tải hàng hóa bắc nam nói chung. Chành xe Quảng Ninh nhận vận chuyển đa dạng các hàng hóa nhiều chủng loại, quy cách, có thể vận chuyển bằng xe tải, xe cont như:


 • Máy móc công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị, phụ tùng, van công nghiệp,
 • Vật tư công trình, sắt, thép xây dựng, ván ép, ván sàn, các loại đá tự nhiên, đá trang trí,
 • Nguyên vật liệu, phụ liệu, hóa chất tẩy rửa, dệt nhuộm, môi trường, phi hóa chất,
 • Dược phẩm, thiết bị y khoa, hóa mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, tóc,…
 • Hàng tiêu dùng, hàng gia dụng như bánh, kẹo, gia vị, thực phẩm khô, nước tẩy rửa, vệ sinh,…
 • Đồ gỗ, đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ, kệ, tranh trang trí, vật liệu decal,…


 Các hình thức giao nhận gửi hàng đi Hạ Long Quảng Ninh


Khi giao nhận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh tại Phước Tấn, quý khách có thể lựa chọn các hình thức giao nhận linh động sau:


 • Đối với đơn hàng ghép số lượng ít thì khi chuyển hàng Tp. HCM đi Quảng Ninh quý khách có thể mang hàng đến kho nhà xe và nhận hàng tại điểm tập kết do chành xe chỉ định. Hoặc giao nhận tận nơi có phát sinh phí trung chuyển tùy theo địa điểm lấy hàng hay trả hàng.
 • Đối với lượng lớn 5 tấn hoặc trên 30 khối, Phước Tấn hỗ trợ giao nhận tận nơi không phát sinh phí trung chuyển và được thực hiện khi địa điểm giao nhận không cấm tải đối với các xe tải trên 15 tấn hay trên 33 tấn tùy theo lượng hàng thực tế quý khách cần chuyển.


Bên cạnh đó, với những hàng hóa với kích thước, khối lượng quá cỡ còn có sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng, đội ngũ bốc xếp. Mọi đơn hàng đều được lên kế hoạch và phương án vận chuyển cụ thể, do vậy để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chính xác, quý khách hàng nên chủ động báo trước chi tiết đơn hàng với Phước Tấn.


 


Thông tin chi tiết về lịch xe và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


Gửi hàng đi Quảng Ninh
Hàng ghép theo lô tại kho Phước Tấn


 


Gửi Hàng Đi Hạ Long Quảng Ninh Giá Rẻ, Uy Tín


 


Đa phần các cá nhân, doanh nghiệp khi chuyển hàng đều chú ý vào yếu tố giá cả đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển thì yếu tố uy tín, an toàn lại được quan tâm hàng đầu. Vậy tại sao không không lựa chọn đơn vị vận tải lâu dài uy tín mà giá cước hợp lý? Phước Tấn luôn làm việc trên nguyên tắc uy tín làm đầu, giao nhận hàng an toàn đến tận tay khách hàng với cước phí hợp lý, tối ưu nhất thông qua các phương án chuyển hàng phù hợp.


 • Đối với hàng nặng, giá cước vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh cũng như tất cả các tuyến bắc nam được tính theo kg. Giá dao động từ 1.800 – 2.500 đồng/ kg tùy theo loại hàng nặng, lượng hàng nặng và cả các hình thức giao nhận.
 • Đối với hàng nhẹ tất nhiên giá cước gửi hàng đi Hạ Long Quảng Ninh sẽ được tính theo số khối dao động từ 500.000 – 800.000 đồng/ khối. Hàng càng nhẹ, quy cách dễ sắp xếp, vận chuyển lượng càng nhiều thì giá cước vận chuyển càng tối ưu.
 • Đối với hàng nguyên lô, nguyên xe, hàng khó sắp xếp hay yêu cầu cao thì giá cước vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh được tính theo lô, theo đơn, theo xe trên các thông tin thực tế cũng như thời điểm vận chuyển.


Trong quá trình thực hiện vận chuyển, giao nhận, Phước Tấn còn hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận tải tại kho, bãi tập kết hàng của công ty. Bên cạnh đó, công ty luôn dành ra những chính sách ưu đãi riêng dành cho đối tác chuyển hàng lâu dài tại Phước Tấn, giúp tiết kiệm chi phí 15-20% so với thị trường. Quý khách cũng có thể tham khảo bảng giá sơ bộ vận chuyển hàng hóa dọc khắp các tỉnh thành bắc nam của Phước Tấn tại đây.


 


chành xe Quảng Ninh
Hàng ghép bắc nam


 


Quy Trình Chuyển Hàng Đi Hạ Long Của Phước Tấn


 


Quy trình vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh tại Phước Tấn:


 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng.
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.


Vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh tại Phước Tấn chắc chắn làm quý khách hài lòng. Qua thời gian, dịch vụ chành xe Quảng Ninh nói riêng và vận tải hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn ngày càng hoàn thiện tối ưu tốt hơn. Đó là lý do mà chúng tôi tự tin là đối tác vận chuyển hàng đáng tin cậy mà quý khách đang tìm kiếm. Vậy nên nếu quý khách cần vận chuyển, trung chuyển hàng nội địa thì hãy để Phước Tấn có cơ hội phục vụ tốt nhất. Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top