Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG ĐỒNG NAI ĐI VĨNH PHÚC GIÁ HỢP LÝ

Chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc tại Phước Tấn uy tín, giá rẻ chỉ từ 1.800 đồng/ kg, giao nhận an toàn với lịch xe chạy mỗi ngày. Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc theo hình thức ghép hàng hoặc chuyển hàng nguyên xe bằng đội xe tải, xe cont. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, công ty Phước Tấn hoạt động với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển.


 


Chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc Phước Tấn nhận hàng và giao hàng ở tất cả các địa điểm trên địa bàn 2 tỉnh. Ngoài ra, vận tải Phước Tấn cũng nhận vận tải hàng hóa đến khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung, miền nam với chủng loại hàng hóa đa dạng, phù hợp với vận chuyển đường bộ. Vậy nên nếu quý khách cần tìm kiếm đối tác giao nhận chuyển hàng thì hãy liên hệ cho Phước Tấn. Hotline: Ms Hợp – 0917.495.778 


 


gửi hàng từ đồng nai ra vĩnh phúc
CHUYỂN HÀNG ĐỒNG NAI – VĨNH PHÚC GIÁ RẺ UY TÍN


Chành Xe Đi Vĩnh Phúc Tại Phước Tấn


Phước Tấn có kho bãi rộng rãi, nằm ở vị trí đường trục quốc lộ 1, thuận tiện cho các phương tiện ra vào mà không lo vấn đề cấm tải, cấm giờ, lưu giữ hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình chờ xếp hay chờ nhận hàng.


Đội ngũ tài xế, bốc xếp, điều phối vận chuyển, sắp xếp, xử lý mọi phát sinh trong suốt quá trình giao nhận chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc uy tín, an toàn, chuyên nghiệp nhất.


Phước Tấn có đội xe đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh thành bắc trung nam nói chung với xe từ 1-33 tấn, giao nhận tận nơi linh động, phù hợp nhất.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


 


Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Vĩnh Phúc


  • Lịch xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc 1- 2 chuyến/ ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Các tuyến xe chở hàng ghép thường xuất bến vào 17h hoặc 20h và được điều chỉnh sớm hơn hay trễ hơn tùy theo điều kiện sắp xếp cũng như các yêu cầu giao nhận.
  • Thời gian vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc từ Đồng Nai dự kiến 3-4 ngày cho đơn hàng ghép thông thường. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Ngược lại với hàng nguyên xe, các hàng dự án thời gian chuyển nhanh chỉ mất 2 – 2,5 ngày.


Nhưng để lịch trình cũng như thời gian giao nhận đúng tiến độ quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để nhà xe sắp xếp sớm nhất.


 


 


vận chuyển máy móc thiết bị đi miền bắc
Sử dụng xe cẩu để chuyển hàng


Các hình thức giao nhận gửi hàng đi Vĩnh Phúc


Đối với hàng ghép có lượng dưới 3 tấn hoặc dưới 15 khối nhà xe nhận hàng và trả hàng tại kho bãi, điểm tập kết của Phước Tấn. Trường hợp quý khách cần giao nhận tận nơi sẽ phát sinh phí trung chuyển tùy theo lưu lượng hàng cũng như các địa điểm giao nhận cụ thể.


Đối với hàng dự án, hàng nguyên xe hay hàng ghép trên 3 tấn, trên 15 khối Phước Tấn hỗ trợ giao nhận tận nơi trong điều kiện địa điểm lấy và giao hàng không bị cấm tải với xe trọng tải lớn trên 15 tấn. 


Các hình thức giao nhận tại kho Phước Tấn sẽ được hỗ trợ về xe nâng hạ hàng, bốc xếp hàng hóa. Trường hợp giao nhận tận nơi phần nâng hạ hàng quý khách sẽ chịu trách nhiệm. Nếu có yêu cầu bốc xếp, nâng hạ tại địa điểm lấy hay giao quý khách cần báo trước để nhà xe báo chi tiết cũng như có sắp xếp phù hợp nhất.Giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Đồng Nai


• Đối với hàng lẻ, hàng ghép 


 


  • Với hàng nặng, giá cước vận chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc sẽ được tính theo kg dao động từ 1.600 – 2.000 đồng/ kg.
  • Với hàng nhẹ, giá cước được tính theo khối với mức giá từ 400.000 – 600.000 đồng/ khối, hàng càng nhẹ giá cước càng tối ưu.
  • Với hàng lẻ, giá cước được tính theo kiện tùy theo kích thước, trọng lượng, loại hàng dao động từ 150.000 – 500.000 đồng/ kiện.


• Đối với hàng nguyên xe, dự án 


 


  • Trường hợp quý khách cần thuê nguyên xe vận chuyển giá cước vận chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc sẽ được báo theo chuyến với tải trọng tương ứng. 
  • Trường hợp các hàng dự án chành xe đi Vĩnh Phúc sẽ có đội ngũ nhân viên trực tiếp đến khảo sát và báo cước cũng như các chi phí liên quan về dịch vụ.


 


nhận hàng ghép đi các tỉnh
Hàng hoá được sắp xếp gọn gàng tại kho Phước Tấn


 


Các mặt hàng chuyên chở của công ty Phước Tấn


 


+ Sản phẩm,phụ liệu dệt may

+ Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”

+ Tủ điện,thiết bị điện công nghiệp

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép

+ Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,

+ Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.

+ Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.


 


Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty vận tải phước tấn??+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+ Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+ Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+ Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+ Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Vĩnh Phúc tại Phước Tấn chắc chắn không làm quý khách thất vọng. Với kinh nghiệm cũng như năng lực giao nhận vận chuyển uy tín, an toàn với giá cước rẻ, tối ưu nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng đi Vĩnh Phúc hay các tỉnh thành bắc nam quý khách có thể liên hệ cho Ms. Hợp – 0917.495.778


 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top