Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG GIA DỤNG TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI GIÁ RẺ | 081.265.7788

 


 


Bạn muốn chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội?


Bạn đang kinh doanh mặt hàng gia dụng và muốn chuyển cho khách Hà Nội?


Bạn muốn gửi ít đồ gia dụng cho gia đình ở  Hà Nội?


 


          Bạn đang phân vân giữa các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội? Bạn sợ xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa? Bạn sợ giá cước vận chuyển cao?


           Bạn không phải lo lắng các vấn đề khi chuyển hàng gia dụng từ Sài Gòn ra Hà Nội tại công ty vận tải Phước Tấn. Chúng tôi là đơn vị có uy tín trong ngành vận tải hàng hóa, luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


 


chuyển đồ gia dụng ra Hà Nội


 


GIỚI THIỆU CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN


Công ty Phước Tấn được thành lập năm 2002. Chúng tôi có 2 kho hàng và văn phòng đại diện ở Hà Nội và Sài Gòn, 2 đầu mối Bắc- Nam. Việc vận chuyển các loại hàng hóa giữa 2 đầu cực kỳ thuận lợi và phát triển.


          Chúng tôi không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất và con người để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.


Cơ sở vật chất


 • Xe tải: Chúng tôi có hệ thống xe tải đủ tải trọng từ 1 đến 33 tấn có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa cho khách hàng. Xe tải của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ càng trước mỗi chuyến vận tải để hạn chế tối đa các sự cố trên đường khi vận chuyển hàng.
 • Kho bãi: Chúng tôi có kho bãi rộng rãi đủ chứa được các loại hàng hóa cho quá trình vận chuyển mỗi ngày ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Vì thế nếu khách hàng cần lưu kho hàng hóa thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Xe hỗ trợ bốc xếp: Chúng tôi có hệ thống xe nâng, xe cẩu hỗ trợ bốc xếp hàng tại kho cho khách hàng. Việc lên xuống hàng trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Con người


 • Lái xe: Lái xe của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, có thời gian hoạt động trên tuyến đường Bắc Nam nên có thể xử lý các tình huống linh hoạt và nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ bốc xếp: Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi sắp xếp hàng hóa khoa học để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên tư vấn: Chúng tôi với đội ngũ tư vấn các dịch vụ và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.


QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG KHI GỬI HÀNG GIA DỤNG TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI


Chúng tôi luôn đưa ra quy trình giao nhận hàng khoa học và đơn giản nhất cho khách hàng khi chuyển hàng gia dụng ra Hà Nội tại công ty chúng tôi.


 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng gia dụng từ Sài Gòn ra Hà Nội, khách hàng thông báo với nhân viên chúng tôi về lượng hàng hóa, kích thước, địa điểm giao nhận. Sau đó, sẽ có sự thỏa thuận giữa 2 bên về giá cước vận chuyển.
 • Bước 2: Khách hàng đưa hàng ra kho Sài Gòn của chúng tôi hoặc chúng tôi đến địa điểm nhận hàng theo thỏa thuận trước để nhận hàng của khách hàng. Với hàng hóa đi nguyên xe, chúng tôi sẽ điều xe đi ngay khi bốc hàng ngay để có thể rút ngắn thời gian vận chuyển. Với hàng nhỏ, lẻ ghép xe chúng tôi sẽ đưa về kho để ghép với các tuyến lân cận để thuận lợi cho quá trình vận chuyển. Khi gửi hàng khách hàng được cung cấp 1 biên lai nhận hàng tại công ty chúng tôi. Khách hàng cần giữ biên nhận để xử lý khi cần thiết.
 • Bước 3: Vận chuyển hàng gia dụng ra Hà Nội. Việc vận chuyển này thường 2-3 ngày không kể ngày giao hàng.
 • Bước 4: Giao hàng cho khách. Chúng tôi giao hàng cho khách theo thỏa thuận trước. Khách hàng kiểm tra lại tình trạng hàng hóa trước khi nhận theo biên lai để tránh những sai sót.


 


LIÊN HỆ NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ, MS TƯƠI 081.265.7788


vận chuyển hàng gia dụng ra Hà Nội
HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐÓNG GÓI ĐỂ GỬI ĐI HÀ NỘI


 


CÁC MẶT HÀNG GIA DỤNG PHƯỚC TẤN NHẬN VẬN CHUYỂN  RA HÀ NỘI


Khi khách hàng cần chuyển hàng gia dụng ra Hà Nội, khách hàng hãy tìm đến với Phước Tấn để được hưởng dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay. Các mặt hàng gia dụng thường có 2 loại: hàng mới và hàng đã qua sử dụng.


Các mặt hàng gia dụng chúng tôi nhận chuyển ra Hà Nội


 • Hàng máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh,..
 • Hàng dọn nhà
 • Hàng nồi, chén, bát, chảo,..
 • Hàng đồ dùng trong nhà đóng kiện


Các lưu ý khi  vận chuyển đồ gia dụng ra Hà Nội


 • Đối với hàng mới: Nên để nguyên theo kiện hoặc cách đóng gói của nhà sản xuất để có thể đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đối với hàng đã qua sử dụng: Đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn như bọc mút xốp, cuốn màng co,..
 • Đối với hàng dọn nhà: Đóng kiện gọn nhất có thể, với hàng hóa chưa thể ước lượng được, khách hàng cần báo nhân viên chúng tôi để khảo sát và đưa ra giá thấp nhất cho khách hàng.


Ngoài vận chuyển hàng gia dụng, chúng tôi còn vận chuyển ra Hà Nội các mặt hàng chủ đạo sau: 


HOTLINE: MS TƯƠI 081.265.7788


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN


 


Kho bãi Hồ Chí Minh


Địa chỉ: Bãi xe 12 – 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh(cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)


Kho bãi Hà Nội


Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội ( cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)


Mã số thuế: 4201658815


Điện thoại: 0917495778  


Email: vantaiphuoctan@gmail.com


Web : https://vanchuyenhanghcm.com


 


 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top