Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Gửi hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn tự hào giới thiệu đến quý khách hàng tuyến dịch vụ gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên mới. Với khả năng cung cấp ít nhất 1 chuyến xe tải 1 ngày, cùng những chính sách hỗ trợ tốt, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tuyến dịch vụ mới tốt nhất tại Phước Tấn.

 

Quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên giá rẻ, uy tín. Vậy hãy dành cho Phước Tấn một chút thời gian, chúng tôi sẽ cho bạn thấy dịch vụ của mình tốt như thế nào.

 

 

gửi hàng từ vũng tàu đi hưng yên
GỬI HÀNG TỪ VŨNG TÀU ĐI HƯNG YÊN
 

 

 

Phương thức giao nhận khi vận chuyển hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên

 

Vận tải Phước Tấn hiện sở hữu hơn 50 đầu xe tải các loại, có khả năng cung cấp phương tiện nhanh chóng và kịp thời khi nhận được yêu cầu cần xe từ quý khách hàng. 

 

Tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí là những gì Phước Tấn mang đến cho quý khách hàng, và một phần điều đó được thể hiện thông qua hình thức giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

 

  • Chành xe gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng yên hỗ trợ giao nhận tận nơi và miễn phí đối với số lượng hàng lớn.

 

  • Đối với những đơn hàng nhỏ, lẻ thì Phước Tấn khuyến khích quý khách hàng đưa hàng ra kho tập kết của công ty hoặc chúng tôi sẽ cung cấp phương tiện trung chuyển giao nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu.

 

  • Quý khách hàng vui lòng mang hàng đến kho của chành xe Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên vào khung giờ từ 8h00 – 17h00 các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ để vận tải Phước Tấn có thời gian cân đối và sắp xếp phương tiện vận chuyển hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên nhanh chóng nhất.

 

 

 

Thời gian chành xe gửi hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên nhanh chóng

 

Để đảm bảo cho việc nhận hàng của quý khách được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Phước Tấn có lịch chành xe Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên cố định vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 7, trong một số trường hợp được thông báo trước công ty vẫn hỗ trợ nhận chuyển hàng đi vào ngày chủ nhật.

 

Với đội ngũ phương tiện chành xe gửi hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên hùng hậu, Phước Tấn luôn đảm bảo hàng hóa ký gửi của quý khách sẽ được vận chuyển đi ngay trong ngày và không quá 24H kể từ khi gửi tại kho của công ty.

 

Việc đảm bảo phương tiện hoạt động liên tục đã giúp cho thời gian chành xe gửi hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên chỉ mất hơn 72H đối với hàng ghép và hơn 48H đối với hàng bao xe.

 

Vận tải Phước Tấn có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên hỏa tốc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trước để được công ty hỗ trợ kịp thời.

 

 

vận chuyển hàng đi hưng yên từ vũng tàu
VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN TỪ VŨNG TÀU
 

 

 

Giá cước chành xe Bà Rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên siêu tốt

 

Dựa vào đặc điểm kích thước, khối lượng hàng hóa vận chuyển mà chành xe gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên Phước Tấn phân loại và có cách tính giá cước khác nhau.

 

  • Đối với những đơn hàng nhẹ, hàng cồng kềnh sẽ được chúng tôi quy đổi và tính theo số khối.

 

  • Đối với những đơn hàng gọn, nặng sẽ được tính theo kg

 

  • Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, căn cứ vào kích thước cũng như khối lượng của từng kiện hàng mà giá cước gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên sẽ được thông báo đến quý khách hàng.

 

  • Đối với những đơn hàng máy móc cồng kềnh sẽ được tính và quy đổi theo diện tích mặt sàn xe.

 

  • Đối với đơn hàng quá khổ, quá tải, hàng công trình, chành xe vận chuyển hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng yên sẽ có nhân viên đến trực tiếp tại địa điểm để khảo sát và tính giá cước cho đơn hàng.

 

 

Trong một số đơn hàng nhất định, sẽ có thêm chi phí phát sinh (đây là chi phí bên ngoài giá cước vận chuyển và được tính khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng). Tùy thuộc vào những dịch vụ phát sinh thêm và dựa trên tình hình thực tế, chành xe gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên sẽ thông báo đến quý khách để bạn cân đối và gửi hàng.

 

Những lưu ý khi ký gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên tại Phước Tấn

 

Tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên tại Phước Tấn đều sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của quý khách hàng, khi ký gửi vận chuyển hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên quý khách cần lưu ý một số điều sau:

 

  • Chỉ làm việc với một nhân viên tư vấn của vận tải Phước Tấn cho tất cả các đơn hàng ký gửi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

  • Cung cấp đầy đủ thông tin của đơn hàng như: Tên hàng, số lượng kiện, trọng lượng và kích thước kiện hàng. Ngoài ra còn có những dịch vụ phát sinh thêm khác khi có nhu cầu sử dụng.

 

  • Chuẩn bị đầy đủ hàng hóa khi chành xe Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên đến nhận hàng hoặc khi đưa hàng đến kho của công ty. 

 

  • Lưu ý đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách yêu cầu của hàng ký gửi để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên.

 

  • Theo dõi hành trình di chuyển của hàng thông qua quy trình giao nhận hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để đảm bảo việc nhận hàng được diễn ra theo đúng lịch trình nhất.

 

  • Chủ động mua bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng có giá trị cao, và thông báo đến cho nhân viên nhận hàng của Phước Tấn giá trị thực tế của lô hàng khi gửi hàng.

 

 

 

chành xe vũng tàu đi hưng yên
CHÀNH XE VŨNG TÀU ĐI HƯNG YÊN
 

 

 

Với thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, giá cước gửi hàng từ Bà rịa – Vũng Tàu đi Hưng Yên ưu đãi và còn nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Vận tải Phước Tấn tin rằng, chúng tôi sẽ là nơi mà quý khách có thể đặt chọn niềm tin và hợp tác phát triển lâu dài.

 

 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top