Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN CHUYỂN ĐÈN TRANG TRÍ ĐI CÁC TỈNH – 0917.495.778

Vận Chuyển Đèn Trang Trí Đi Các Tỉnh


 


Đèn trang trí là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các công trình kiến trúc nói chung. Bởi ngoài tính chất chiếu sáng, đèn trang trí còn phát huy tối đa công dụng tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Ngày nay, các loại đèn trang trí khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như xuất sứ. Trong khi đó, do xu hướng hiện đại hóa trong môi trường cũng như không gian sống, nhu cầu sử dụng và vận chuyển các loại đèn trang trí cũng gia tăng nhanh chóng.


 


Vận tải Phước Tấn là một trong những đơn vị thường xuyên nhận vận chuyển đèn trang trí đi các tỉnh từ Tp. HCM. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên Phước Tấn có đủ kinh nghiệm trong sắp xếp cũng như vận chuyển đèn trang trí đi các tỉnh. Ngoài ra, Phước Tấn còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác đa dạng như máy móc, thiết bị, phụ tùng các ngày, nguyên vật liệu, phụ liệu, hóa chất, phi hóa chất, phụ gia, đồ nội thất, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng,…


 


Chi tiết về chuyển hàng và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


vận chuyển đèn trang trí đi các tỉnh
Vận chuyển đèn trang trí đi các tỉnh


 


Chuyển Đèn Trang Trí Từ Tp. HCM


 


Thông thường các đèn trang trí từ Tp. HCM chuyển đi các tỉnh được đóng kiện vào thùng carton hoặc các vật liệu theo yêu cầu của từng loại đèn. Với lịch xe bắc nam hàng ngày, thời gian chuyển đèn trang trí từ Tp. HCM đi các tỉnh nói riêng và các hàng hóa khác nói chung dự kiến 2-4 ngày tùy theo địa điểm. Tuy nhiên, với những đơn hàng nhỏ, lẻ không gấp thời gian giao hàng có thể chậm hơn 1 ngày. Và hơn hết, quý khách nên báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi gửi hàng để đảm bảo thời gian giao nhận đúng dự kiến.


 


Thông qua đội xe chuyển hàng đa dạng 1-33 tấn, Phước Tấn thỏa mãn nhu cầu giao nhận tận nơi của khách hàng, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, lịch xe cũng như loại xe sẽ được điều động tùy từng thời điểm nhằm đảm bảo việc giao nhận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Cũng chính với các làm việc đó, Phước Tấn đã tạo dựng được uy tín cũng như chỗ đứng riêng trong vận chuyển đèn trang trí và vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung.


 


Mọi yêu cầu về chuyển hàng và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


chành xe ghép hàng bắc nam giá tốt
Nhận hàng theo lô tại kho khách hàng.


 


Vận Chuyển Đèn Trang Trí Giá Rẻ


 


Tùy theo loại đèn, kích thước, khối lượng, số lượng cũng như địa điểm giao nhận mà giá cước vận chuyển đèn trang trí được áp dung khác nhau. Và đó cũng là yếu tố thước đo để Phước Tấn đưa ra những phương án vận chuyển với giá cước tối ưu nhất. Bên cạnh đó, với ưu thế “chành xe chuyển hàng” kết hợp các loại hàng hóa  nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển. Chính vì vậy mà Phước Tấn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đèn trang trí giá rẻ.


 


Ngoài ra, Phước Tấn luôn luôn có những ưu đãi riêng về giá cũng như lịch chuyển hàng dành cho khách hàng, doanh nghiệp là đối tác lâu dài tại công ty. Và đây cũng là điểm ưu việt Phước Tấn dành cho đối tác của mình. Do vậy, nếu quý khách có nhu cầu chuyển đi các tỉnh thành bắc nam nói chung có thể liên hệ ngay Phước Tấn nhé.


 Xem thêm thông tin công ty vận tải Phước Tấn – chuyển hàng bắc nam uy tín, giá rẻ, an toàn.


 


Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Phước Tấn


 


Phước Tấn nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:


  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  • Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.


 


 


 


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN


Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh


Mã Số thuế : 4201658815 


Email : vantaiphuoctan@gmail.com              


Web: https://vanchuyenhanghcm.com 


Báo giá:  0917 495 778 – Ms. Hợp 

Scroll to Top