Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN CHUYỂN ĐỒ GỖ, NỘI THẤT TỪ SÀI GÒN GIÁ RẺ – 0917.612.788

Vận chuyển đồ gỗ, nội thất là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong ngành vận tải. Đơn giản nó là một trong những món đồ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình và nhu cầu tiêu thụ, vận chuyển đồ gỗ, nội thất khá nhiều.


 


Vận tải Phước Tấn vận chuyển đồ gỗ, nội thất theo hình thức ghép hàng hoặc cho thuê nguyên xe, thuê theo khoang chở hàng bằng xe tải, xe cont theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển khắp các tỉnh thành bắc trung nam với lịch chạy hàng ngày. Thông qua đội ngũ nhân viên kinh nghiệp, chuyên nghiệp trong quá trình bốc dở, xếp hàng đảm bảo an toàn nhất. Liên hệ Phước Tấn – 0917.612.788


 


chuyển đồ nội thất từ sài gòn
VẬN CHUYỂN NỘI THẤT


 


Vận chuyển đồ gỗ, nội thất đi các tỉnh


Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển đồ gỗ, nội thất khắp các tỉnh thành bắc nam từ lượng ít đi ghép đến lượng nhiều nguyên lô, nguyên xe. Thông qua đội ngũ viên nhiều năm kinh nghiệm cùng đội xe đa tải, Phước Tấn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận vận chuyển đồ gỗ, nội thất an toàn với cước phí cạnh tranh, hợp lý nhất.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


Bên cạnh dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn và các tỉnh thành Phước Tấn cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp, bao bọc hàng an toàn theo yêu cầu của quý khách hàng. Và thu hộ miễn phí tiền hàng cũng là một trong những lợi thế của nhà xe Phước Tấn không chỉ ở chuyển đồ nội thất mà còn ở tất cả các mặt hàng và dịch vụ mà nhà xe cung cấp.


 


vận chuyển đồ nội thất đi các tỉnh
VẬN CHUYỂN ĐỒ GỖ NỘI THẤT


Giá cước vận chuyển đồ nội thất từ Sài Gòn đi các tỉnh


Nội thất là một trong những nhóm hàng có cách tính cước vận chuyển phức tạp và thường có sự chênh lệch khá nhiều tùy theo loại nội thất, số lượng vận chuyển:


  • Trường hợp đi nguyên xe Phước Tấn sẽ báo giá cước tùy theo tải trọng xe cũng như tuyến đường vận chuyển ở thời điểm quý khách cần.
  • Trường hợp vận chuyển đồ gỗ, nội thất ghép theo mét xe hoặc khoang xe, giá cước được tính từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng/ mét tùy tuyến đi.
  • Trường hợp quý khách cần ghép với số lượng ít giá cước sẽ được tính theo 500.000 – 600.000/ khối hay theo đơn tùy theo lượng cụ thể thực tế.


Để biết thêm chi tiết về giá cước thì liên hệ cho Phước Tấn – 0917.612.788Phương thức giao nhận vận chuyển đồ gỗ, nội thất


Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Phước Tấn nhận và trả hàng tại kho bãi, điểm tập kết hàng hóa của nhà xe. Trường hợp quý khách cần lấy giao tận nơi sẽ phát sinh phí trung chuyển tùy theo địa điểm cụ thể.


Đối với hàng số lượng nhiều, hàng nguyên xe: vận tải Phước Tấn sẽ nhận giao tận nơi trong điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải đối với các xe tải trọng lớn.


Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn của vận tải Phước Tấn?


+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.


+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.


+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.


+  Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.


+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.


+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Nếu quý khách cần vận chuyển đồ gỗ, nội thất đi các tỉnh bắc trung nam thì Phước Tấn chính là lựa chọn đáng cân nhắc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng dịch vụ ngày càng hoàn thiện tốt nhất, Phước Tấn không những vận chuyển đồ gỗ, nội thất an toàn mà còn làm tốt ở rất nhiều các hàng hóa được phát luật cho phép. Vậy nên hãy nhấc máy và liên hệ cho Phước Tấn nếu bạn đang cần tìm đối tác gửi hàng lâu dài. HL 0917.612.788


 

Scroll to Top