Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Vận Chuyển Hàng Đi Các KCN Nam Định Từ TP.HCM

Vận chuyển hàng đi các KCN Nam Định từ TP.HCM


 


       Khi nhắc đến nền công nghiệp của tỉnh Nam Định thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến công nghiệp dệt may. Bởi vì, Thành phố Nam Định từng là trung tâm công nghiệp dệt của cả nước. Với khoảng 12 KCN lớn nhỏ: KCN Hòa Xá, KCN Mỹ Trung, KCN Bảo Minh, KCN Thành An, KCN Hồng Tiến, KCN Trung Thành, KCN Mỹ Thuận, KCN Xuân Kiên, KCN Việt Hải, KCN Thịnh Long, KCN Nghĩa BìnhKCN dệt may Rạng Đông. Ngành nghề hoạt động chủ yêu của các KCN này chủ yếu vẫn là dệt may, cơ khí và đóng tàu.


 


        Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguyên vật liệu sản xuất cho các KCN ở Nam Định, công ty vận tải Phước Tấn cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi các KCN Nam Định từ TP.HCM với giá cả hợp lý, chất lượng uy tín, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp.


 


gửi hàng từ tphcm đi nam định


Nhà thờ đổ Nam Định (Nguồn: Internet)


 


       Công ty vận tải Phước Tấn với đội ngũ nhân viêc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc –  Nam. Sẽ luôn làm quí khách yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi các KCN Nam Định của chúng tôi.


 


Thời gian và lịch trình giao nhận


       Hằng ngày, sẽ có ít nhất một chuyến xe xuất phát từ TP.HCM vận chuyển hàng đi các KCN Nam Định. Xe xuất phát tại bãi xe 12 nằm trên QL 1A, cách ngã tư An Sương, Bà Điểm, Hóc Môn 100m. Sau đó, di chuyển theo QL 1A, từ TP. Hồ Chí Minh tới TP. Ninh Bình, Từ TP. Ninh Bình xe sẽ chuyển hướng di chuyển vào hướng QL 10 Ninh Bình – Nam Định. Và bắt đầu giao hàng cho khách theo những địa chỉ mà quí khách đã yêu cầu.


 


       Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của Phước Tấn di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động  từ 40-44 tiếng/chuyến.


 


Những mặt hàng Phước Tấn hiện đang vận chuyển đi các KCN Nam Định


Mặt hàng vận chuyển chính hiện tại của Phước Tấn đi các KCN Nam Định là hóa chất, thuốc nhuôm và một số loại máy móc cơ khí…


– Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng khác như: vật liệu xây dựng, hàng nội thất, các loại ô tô xe máy, thiết bị điện tử, bao bì, mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng và những mặt hàng dễ vỡ…


 


 


dịch vụ vận chuyển hàng đi các kcn nam định


 


 


Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của vận tải Phước Tấn?


+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.


+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.


+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.


+  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.


+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.


+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


 


Hotline : 0917.612.788 (Ms Linh) để được báo giá tốt nhất.


 


    Nếu quí khách có bất kì những thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển hàng đi các KCN Nam Định từ TP.Hồ Chí Minh hoặc các dịch vụ khác của vận tải Phước Tấn, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, giải đáp


 


Kho Bãi Hồ Chí Minh


Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)


Mã Số thuế : 4201658815 


Email : vantaiphuoctan@gmail.com


Trang Web : https://vanchuyenhanghcm.com/


 


Kho Bãi Hà Nội


Địa Chỉ : Bãi xe Thanh Trì, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.


Mã Số thuế : 4201658815 


Email : vantaiphuoctan@gmail.com

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top