Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Vận Chuyển Hàng Đi Cẩm Phả Quảng Ninh Giá Rẻ – 0917.612.788

Nhà xe Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi Cẩm Phả Quảng Ninh các hàng ghép lẫn nguyên xe thông qua đội xe đa tải trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận gửi hàng đi Quảng Ninh từ Tp HCM đến tất cả các địa điểm trên địa bàn tỉnh với lịch xe chạy hàng ngày, thời gian chuyển nhanh chóng với giá cước rẻ cạnh tranh nhất.


 


Ngoài nhận vận chuyển hàng đi Cẩm Phả Quảng Ninh từ Tp HCM thì Phước Tấn còn nhận hàng ở khắp các tỉnh thành miền nam như Bình Dương, Long An, Tây Ninh,….cũng như các tuyến ngắn từ miền bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,… Do vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng đi Cẩm Phả Quảng Ninh hay các tỉnh thành bắc nam thì hãy liên hệ Phước Tấn.


 


vận chuyển hàng đi cẩm phả quảng ninh
toàn cảnh thành phố Cẩm Phả từ trên cao (nguồn:internet)


 


Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cẩm Phả tại Phước Tấn


Phước Tấn – Chành xe Bắc Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa xuyên suốt từ Nam ra Bắc và ngược lại. Chúng tôi hoạt động theo quy trình đồng nhất, linh động, phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


 


Địa điểm bãi xe thuận lợi, rộng rãi, thoáng mát nằm trên QL1A rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, lưu giữ hàng trong trường hợp quý khách gửi sau giờ xe xuất bến hoặc hàng đến nhưng chưa kịp nhận.


 


Chúng tôi có số lượng đầu xe tải, xe cont cố định và linh động, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, doanh nghiệp. Kho bãi nhận trả hàng có sự hỗ trợ của xe nâng, cẩu, đội ngũ bốc xếp phù hợp với cả hàng rời lẫn hàng nặng.


 


Nắm bắt được lợi thế phát triển từ thành phố Cẩm Phả, công ty vận tải Phước Tấn cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Cẩm Phả giá rẻ, an toàn. Bảo đảm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Cẩm Phả của Phước Tấn.


 


gửi hàng đi thành phố cẩm phả
thành phố Cẩm Phả – đô thị loại II (nguồn:internet


 


Những mặt hàng chuyên chở của vận tải Phước Tấn


     *  Vật liệu xậy dựng, hàng nội thất, công trình.


     *  Các loại xe máy, xe ô tô, xe nâng…


     *  Các thiết bị điện tử, điện lạnh…


     *  Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp.


     *  Mặt hàng cách âm cách nhiệt.


     *  Hóa chất, thùng sơn, thuốc nhuộm,….               


     *  Bao bì, chất phụ gia.


     *  Máy nén khí, các loại máy móc cơ khí.


     *  Sản phẩm may mặc, vải vóc, quần áo, da thuộc, giày dép…


     *  Các loại thực phẩm, bánh kẹo…có thời gian bảo quản thấp nhất 3 ngày


     *  Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…


     *  Hàng dễ vỡ, thủy tinh,..


     *  Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…


 Thời gian vận chuyển và phương thức giao-nhận hàng hóa


Thời gian vận chuyển


– Phước Tấn có lịch xe vận chuyển hàng đi Cẩm Phả Quảng Ninh hàng ngày vào các khung giờ từ 17-20h từ thứ 2 đến thứ 7. Tùy theo lưu lượng hàng hóa, điều kiện sắp xếp cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà lịch xe cũng như thời gian đi trong ngày được điều chỉnh phù hợp nhất.


– Thời gian vận chuyển hàng đi Cẩm Phả Quảng Ninh mất 4-5 ngày cho đơn hàng ghép thông thường. Với hàng không gấp thời gian gửi hàng có thể chậm hơn 1-2 ngày. Trường hợp quý khách gửi hàng gấp, hàng nguyên xe, thời gian chuyển chỉ mất 2,5-3 ngày.


Nhưng để đảm bảo lịch trình cũng như thời gian giao nhận đúng tiến độ, quý khách nên báo trước cho nhà xe 1-2 ngày khi gửi hàng để chúng tôi chủ động sắp xếp sớm nhất.


 


chuyển hàng từ sài gòn đi cẩm phả
VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CẨM PHẢ QUẢNG NINH


Phương thức giao nhận hàng hóa


      – Đối với hàng ghép, hàng lẻ thì Phước Tấn nhận hàng và trả hàng tại kho bãi, điểm tập kết trả hàng của nhà xe. Với trường hợp quý khách cần giao nhận tận nơi sẽ phát sinh phí trung chuyển tùy theo địa điểm cũng như lượng hàng.


     – Đối với hàng số lượng lớn, hàng nguyên lô, nguyên xe vận tải Phước Tấn sẽ nhận giao tận nơi không phát sinh phí trong điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải, cấm giờ theo yêu cầu giao của quý khách.


Tùy theo lượng hàng mà quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp nhất.


 


Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của vận tải Phước Tấn?


+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.


+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.


+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.


+  Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.


+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.


+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Vậy nên nếu quý khách đang cần vận chuyển hàng đi Cẩm Phả Quảng Ninh thì liên hệ cho Phước Tấn. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Quảng Ninh đến tất cả các địa điểm trên địa bản tỉnh từ Tp HCM hay các tỉnh miền nam, miền bắc khác. Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam hãy liên hệ cho Phước Tấn. Chúng tôi sẵn sàng phục trên 100% năng lượng. LH 0917.612.788

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top