Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐỒNG NAI ĐI HƯNG YÊN GIÁ RẺ

Phước Tấn nhận vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hưng Yên từ hàng ghép đến hàng theo lô, hàng nguyên xe với giá cước rẻ cạnh tranh nhất. Chúng tôi có lịch xe chuyển hàng mỗi ngày, thời gian giao nhận nhanh chóng thông qua đội xe tải, xe cont. 


 


Chúng tôi vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hưng Yên đến tất cả các địa điểm trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Nhóm hàng hóa nhà xe Phước Tấn nhận vận chuyển đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. 


nhà xe đồng nai đi hưng yên
Vận chuyển hàng Đồng Nai <==> Hưng Yên 


Chành xe đi Hưng Yên từ Đồng Nai


Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ giúp nâng hạ các hàng nguyên khối nặng hay hàng nhẹ có kích thước lớn an toàn.


Chúng tôi có đội xe, đội ngũ viên đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận từ số lượng ít đến nhiều theo hình thức ghép hay nguyên xe với lịch xe cố định và linh động, đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách hàng cũng như có sự cạnh tranh tốt nhất.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


Chành xe Đồng Nai đi Hưng Yên đến tất cả các huyện của Hưng Yên như Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ các KCN Phố Nối A, B, KCN Thăng Long 2, Như Quỳnh, Minh Đức, Kim Động, Quán Đỏ,… Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đi khắp các tỉnh trên cả nước từ Sài Gòn và ngược lại.


vận chuyển máy móc đi hưng yên
Hàng hoá được vận chuyển tại công ty Phước Tấn


Phương thức giao nhận hàng hóa


Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Phước Tấn thực hiện giao nhận tại kho bãi, điểm tập kết nhận, trả hàng cho quý khách hàng. Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi sẽ có xe trung chuyển có phát sinh phí tùy theo từng địa điểm.


Đối với hàng số lượng nhiều: vận tải Phước Tấn sẽ nhận giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào với điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải đối với các xe tải trọng lớn trên 15 tấn.


Lịch xe và thời gian vận chuyển hàng hóa


Lịch xe chuyển hàng đi Hưng Yên từ Đồng Nai


Lịch trình gửi hàng đi Hưng Yên 1-2 chuyến/ ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Giờ xe xuất phát trong thời gian 17-20h hàng ngày và có thể được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo giờ lấy hàng hoặc yêu cầu trả hàng.


Đối với các đơn hàng gấp, hàng nguyên xe, lịch xe sẽ được thực hiện theo yêu cầu của quý khách hàng nhằm đảm bảo tiến trình và thời gian giao nhận nhanh chóng nhất.


 


Thời gian gửi hàng đi Hưng Yên• Đối với hàng lẻ, hàng ghép


 


Thời gian chuyển hàng Đồng Nai đi Hưng Yên dự kiến 3-4 ngày cho các đơn hàng thông thường. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.


• Đối với hàng nguyên xe, dự án 


 


Đối với các hàng nguyên xe, hàng dự án, thời gian vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hưng Yên mất 42-48 tiếng tùy theo địa điểm giao nhận cụ thể. Nhưng để đảm bảo đáp ứng tốt thời gian giao nhận các các đơn hàng gấp thì quý khách nên báo trước để nhà xe sắp xếp tốt nhất.


Các mặt hàng chuyên chở của công ty Phước Tấn+ Sản phẩm,phụ liệu dệt may

+ Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”

+ Tủ điện,thiết bị điện công nghiệp

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép

+ Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,

+ Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.

+ Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.


 


chành xe ghép hàng đồng nai đi hưng yên
Các loại hàng hoá được sắp xếp gọn gàng tại kho của Phước Tấn


Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty vận tải phước tấn?+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+ Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+ Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+ Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+ Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


 


Vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hưng Yên tại Phước Tấn sẽ không làm bạn thất vọng. 


 


 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top