Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN GIÁ CỰC RẺ

Chuyển Hàng Đi Hưng Yên Giá Cực Rẻ


 


Trong hầu hết mọi ngành nghề nói chung hay vận chuyển hàng hóa nói riêng, người dùng luôn hướng đến sản phẩm, dịch vụ phải có chất lượng tốt mà giá cả phải hợp lý, tối ưu nhất. Đây là một điều không dễ dàng đối với tất cả các nhà cung cấp sản phẩm hay dịch vụ. Tuy nhiên đứng trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế cả nước cũng như sự cạnh tranh gay gắt của các ngành nghề, nhóm ngành nghề thì các doanh nghiệp, nhà phân phối đã và đang đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đứng vững trên thị trường.


 


Là một trong những doanh nghiệp chuyên về dịch vụ vận tải, Phước Tấn luôn luôn phải cân đối nhằm mang đến cho đối tác của mình những lợi ích cao nhất khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. Chính vì vậy, các tuyến chuyển hàng bắc nam công ty cung cấp luôn có được giá cước tốt nhất và một trong số đó phải kể đến chuyển hàng đi Hưng Yên giá cực rẻ. Dựa trên nguyên tắc ghép các đơn hàng nặng kết hợp các đơn hàng nhẹ nhằm đảm bảo tải trọng cũng như tối thiểu chi phí phát sinh, nhưng vẫn đảm bảo việc giao nhận diễn ra thuận lợi, an toàn tận nơi nhờ đội ngũ viên chuyển hàng chuyên nghiệp, tận tụy với công việc. Và đây cũng chính là điểm tự hào cũng như uy tín công ty tạo dựng được trong lòng quý khách hàng.


 


Chuyển hàng đi Hưng Yên giá cức rẻ
Chuyển hàng đi Hưng Yên giá cực rẻ


 


Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Hưng Yên Uy Tín, Chuyên Nghiệp


 


Hưng Yên có kinh tế phát triển khá vững mạnh với những ngành công nghiệp chủ đạo như cơ khí – điện tử, lương thực thực phẩm, dệt may, gia dày, sản xuất sản phẩm từ cao su và plastic, vật liệu xây dựng,…vv. Vậy nên dễ hiểu, đây là nơi tập trung khá nhiều hàng hóa của khu vực miền bắc. Song song với hoạt động sản xuất, phân phối hàng hóa cần có sự phối hợp nhịp nhàng trong công tác điều động, vận chuyển hàng. Hiểu được điều đó, công ty không ngừng đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cả đội ngũ cũ lẫn mới ở mọi mảng trong dịch vụ chuyển hàng.


 


Trong các tuyến chuyển hàng đi Hưng Yên từ các tỉnh thành cả nước thì tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên có tỷ trọng hoạt động khá lớn. Bởi Sài Gòn được mệnh danh là thành phố đầu mối hàng đi miền bắc, miền trung lớn của nước ta và cũng là nơi tập trung lượng lớn các nhà đầu tư, phân phối. Ngày nay, nhằm việc tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ, an toàn, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm các đối tác vận chuyển uy tín. Và đấy cũng là yếu tố đầu tiên công ty vận tải Phước Tấn đưa đến cho khách hàng của mình.


 


Vận chuyển hàng Sài Gòn Hưng Yên
Xếp hàng đi Hưng Yên tại kho Phước Tấn


 


Xe Gửi Hàng Đi Hưng Yên Nhanh Chóng, An Toàn


 


Đội xe gửi hàng đi Hưng Yên của công ty Phước Tấn đa tải trọng từ 8-33 tấn gồm xe tải mui bạt, xe cont sơ mi và đặc biệt còn có sự hỗ trợ của đội xe trung chuyển cả hai đầu Sài Gòn lẫn Hưng Yên. Theo mỗi đơn hàng cụ thể, việc giao nhận có thể được lên kế hoạch thực hiện bằng xe với kích thước, tải trọng phù hợp và nhanh chóng cũng cần có sự hỗ trợ trong việc thông tin đầy đủ về hàng hóa của chủ hàng, doanh nghiệp.


 


Do lịch xuất xe diễn ra hàng ngày và thường rơi vào 17h-19h nên các đơn hàng được giao ở Hưng Yên sẽ rơi vào ngày thứ 3 hoặc thứ 4 tiếp theo không kể ngày gửi hàng. Và nhằm có được thời giao trả hàng đúng như kế hoạch định sẵn, quý khách hàng, doanh nghiệp khi gửi hàng nên báo trước với chành xe Phước Tấn 1-2 ngày để sắp xếp. Đồng thời, tất cả các đơn hàng nên được giao trước 16h mỗi ngày để đảm bảo thời gian xếp xe.


 


Ở khâu gửi hàng, quý khách có thể giao gửi tại kho tập kết hàng của công ty chúng tôi hoặc yêu cầu lấy hàng tận nơi theo các địa điểm được chỉ định. Ngược lại ở khâu trả hàng, Phước Tấn sẽ thực hiện giao hàng đến tận nơi tại thành phố, thị xã, các huyện, các KCN tại Hưng Yên. Giờ giấc giao hàng sẽ được hẹn trước khi giao và được điều chỉnh phù hợp ở từng khu vực nếu địa điểm cấm tải, cấm giờ.


 


Xe chở hàng đi Hưng Yên
Xe chở hàng ghép bắc nam


 


Những Lợi Ích Khi Gửi Hàng Tại Vận Tải Phước Tấn


 


Nếu bạn đang do dự khi lựa chọn nhà vận chuyển thì hãy dừng lại vài giây và xem xét những lợi ích mà công ty chúng tôi mang đến.


  • Giá cước ổn định, hỗ trợ giảm ngay 10-15% cho đối tác ký kết lâu dài với chúng tôi.
  • Lịch xe chạy hàng ngày và được điều chỉnh linh động với trường hợp hàng gấp.
  • Hỗ trợ thu hộ tiền hàng cho khách hàng và thể hiện rõ thông qua biên bản giao nhận.
  • Hỗ trợ xếp hàng lên phương tiện vận chuyển tại kho bãi tập kết của Phước Tấn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Đội xe được điều động đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng hoặc các giấy tờ giao nhận liên quan.


 


 


 


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN


Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh


Mã Số thuế : 4201658815 


Email : vantaiphuoctan@gmail.com              


Web: https://vanchuyenhanghcm.com 


Báo giá:  0917 495 778 – Ms. Hợp 


 

Scroll to Top