Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu giá rẻ an toàn uy tín

Bạn đang cần chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu giá rẻ, an toàn? Chúng tôi có đủ năng lực vận chuyển hàng đi Vũng Tàu với đội xe đa tải trọng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc linh động, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng nhất. Để gửi hàng đi Vũng Tàu, quý khách vui lòng liên hệ 0917.495.778 Ms Hợp để được hỗ trợ tốt nhất.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐️Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu tại Phước Tấn

Phước Tấn đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa bắc nam. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố nổi trội để làm đối tác vận chuyển hàng nội địa nói chung và chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu nói riêng. Vậy nên nếu bạn đang cần gửi hàng đi Vũng Tàu thì Phước Tấn chính là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Phần lớn hoạt động chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu tại Phước Tấn được thực hiện nguyên chuyến theo các loại xe có tải trọng phù hợp với lượng hàng mà quý khách cần gửi. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nhà xe chúng tôi vẫn nhận ghép kết hợp gửi hàng đi Vũng Tàu đối với các tuyến đường dài lẫn đường ngắn cho các đối tác vận chuyển thường xuyên.

Xem thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

Bên cạnh gửi hàng Sài Gòn Vũng Tàu thì hiện Phước Tấn cũng đang thực hiện nhận gửi hàng ghép lẫn nguyên xe từ Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,…vào Vũng Tàu. Và hầu hết các hàng hóa được phép vận chuyển cũng như đặc tính hàng có thể thực hiện chuyển bằng đường bộ.

Đội xe đa tải trọng phục vụ hoạt động vận chuyển

 • Các xe trọng tải từ : 500kg đến 1.800 kg, chuyên nhận, trung chuyển hàng nội thành tại hai đầu Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Vũng Tàu 
 • Xe trọng tải từ: 2 tấn đến 3,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 32 tấn chở nhận hàng từ các tỉnh thành bán kính Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại.
Đầy đủ phương tiện hỗ trợ gửi hàng đi Vũng Tàu tại Phước Tấn
Đầy đủ phương tiện hỗ trợ gửi hàng đi Vũng Tàu tại Phước Tấn

Lịch xe và thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu nhanh

Hiện nay, Phước Tấn có lịch xe  chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu hàng ngày, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu về các đơn hàng ghép lẫn hàng nguyên xe. Trong trường hợp có các đơn hàng gấp, hàng dự án, hoặc đơn hàng phát sinh gia tăng, Phước Tấn có thể hỗ trợ cung cấp các phương tiện hỗ trợ linh hoạt. 

Thời gian gửi hàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn tại Phước Tấn từ 1- 2 ngày phụ thuôc vào thời gian quý khách hàng ký gửi tại kho của Phước Tấn. cũng có sự khác biệt tùy theo tuyến đường vận chuyển, hình thức giao nhận gửi hàng. Để đảm bảo được lịch xe cũng như thời gian giao nhận gửi hàng Sài Gòn Vũng Tàu nhanh chóng, tối ưu nhất, quý khách nên báo trước cho nhà xe để có kế hoạch thực hiện tốt nhất.

Đa dạng hàng hóa nhận gửi hàng Sài Gòn Vũng Tàu

Nhà xe chúng tôi nhận chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu, Hà Nội vào Vũng Tàu,..các hàng hóa được nhà nước cho phép, và tất nhiên có thể thực hiện vận chuyển bằng xe tải, xe cont được. Dưới đây là một số các hàng hóa mà nhà xe Phước Tấn thường xuyên vận chuyển:

 • Hàng gia dụng: nổi, chảo, bàn là, ly, chén, bếp, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ vệ sinh,…
 • Thực phẩm khô: bún khô, phở khô, mì, bánh kẹo, sữa, các loại bột, gia vị, dầu ăn,…
 • Hàng nội thất: bàn, ghế, giường, tủ, kệ, trang trí nội, ngoại thất, tranh ảnh, đồng hồ,…
 • Hàng công trình: sơn, bột bả, sắt, thép, inox, ván sàn, gạch, đá, phào chỉ, nẹp,…
 • Hàng công nghiệp: hóa chất, phụ gia, bao bì, chai lọ nhựa, thủy tinh, màng co,…
 • Hàng nông nghiệp: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, lưới,…
 • Hàng thời trang: giày dép, quần áo, phụ kiện, phụ liệu may mặc, phụ liệu giày,… 

Phạm vi giao nhận gửi hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Các xe chở hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu của Phước Tấn giao hàng tới: T.P Vũng Tàu, Bà Rịa, các huyện Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Xuyên Mộc. Ngoài gửi hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu thì nhà xe chúng tôi vẫn nhận hàng ở tất cả các tỉnh khác từ miền bắc, các tỉnh miền trung. Nói chung, chúng tôi có thể giao nhận mọi địa điểm theo yêu cầu miễn là các địa điểm lấy và giao hàng không bị cấm tải cho xe tương đương.

Phương châm hoạt động của vận tải Phước Tấn

 • Làm ăn chữ ” TÍN ” hàng đầu: Thấu hiểu niềm tin của quý khách hàng với dịch vụ vận tải Phước Tấn là sự sống còn của chúng tôi, thế nên tất cả các công việc chúng tôi luôn phải đặt ra mục tiêu đem lại những giá trị lợi ích, bền vững tốt nhất cho khách hàng.
 • Tận tình, chu đáo từ khâu chăm sóc tư vấn khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên mạng Internet.
 • Thực hiện các khâu giao nhận, bốc xếp đảm bảo sự an toàn cho các mặt hoàng hóa vận chuyển dài ngày không bị vỡ hỏng.
 • Cam kết báo giá tốt nhất cho các đối tác vận chuyển khi quý khách liên hệ Hotline: 0917.495.778
 • Nhanh, gọn, tiện lợi, mỗi công giai đoạn công việc đều vận hành một cách nhịp nhàng, đúng giờ, đúng ngày theo yêu cầu của quý khách. 

Gửi hàng đi Vũng Tàu tại Phước Tấn ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất về giá cước vận chuyển và đảm bảo được thời gian nhận được hàng cho quý khách. Nếu quý khách đang tìm kiếm nhà xe chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu nói riêng và vận tải hàng hóa bắc nam nói chung thì Phước Tấn chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Mọi yêu cầu về gửi hàng đi Vũng Tàu liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Scroll to Top