Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI GIÁ RẺ!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN  RA HÀ NỘI


 Hà Nội là thủ đô – đầu não của cả nước, với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghiệp hóa dich vụ hàng hóa  tập trung. Hà Nội là một thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Hà Nội còn là điểm tập trung giao thương của các tỉnh thành phía Bắc.


 


Sài Gòn  tên gọi cũ của thành phố mang tên Bác – Hồ Chí Minh. Với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, thành phố Hồ Chí Minh đang đổi mình từng ngày với nền kinh tế công nghiệp hóa giao thương. Không kém cạnh Hà Nội, Sài Gòn luôn là điểm thu hút duyên dáng với các nhà đầu tư về sức mạnh kinh tế siêu lợi nhuận.


 


Khi nhu cầu dịch vụ giao thương của 2 thành phố này kết nối với nhau, làm sao bạn có thể dễ dàng giao thương? Hãy đến với công ty vận tải Phước Tấn của chúng tôi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín trách nhiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo hài lòng. Đặc biệt chuyên tuyến Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại. Không chỉ vậy công ty chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành khác nữa.


 


Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng SÀI GÒN Ra HÀ NỘI


 


 


Phương tiện vận chuyển       


 


Các tuyến xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại  tại Phước Tấn được chuyên chở bằng xe tải mui bạt, xe cont sơ mi đa tải từ 8 – 33 tấn. Các tuyến lấy hàng và trả hàng tại các quận, huyện, thị xã trong khu vực Hà Nội, miền nam được tiến hành thông qua đội xe tải nhỏ 1-3,5 tấn. Tùy yêu cầu khách hàng giao nhận hàng hóa bên công ty có đội xe trung chuyển đến tận nơi cho quý khách. Hiên nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lên cao, công ty chúng tôi luôn luôn tăng lên số lượng xe nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị.


 


 


Hình thức vận chuyển


 


Công ty chúng tôi luôn cố gắng để tiết kiệm chi phí gửi hàng từ nam ra bắc và ngược lại cho quý khách bằng cách kết hợp tất cả hàng lẻ, ghép hàng theo lô, theo đơn. Bên cạnh đó vận chuyển PHƯỚC TẤN còn thực hiện nguyên xe, nguyên cont với các đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách. Dù vận chuyển đơn hàng lẻ hay lớn, xin quý khách yên tâm khi giao hàng cho công ty chúng tôi vì đội ngũ nhân viên công ty đều có kinh nghiệm trong sắp xếp, vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa cũng như kích thước.


 


 


Điều kiện giao nhận


Nằm trên hệ thống giáp đường quốc lộ, hệ thống kho bãi cả khu vực Hà Nội lẫn Sài Gòn, việc lấy hàng và trả hàng trở nên thuận lợi hơn bao giờ khác với khách hàng, đặc biệt là các đơn hàng số lương ít. Bên cạnh đó các đơn hàng với yêu cầu giao nhận tận nơi tại tất cả các địa điểm nội thành, ngoại thành cũng như ở tất cả các KCN trên địa bàn thành phố, việc giao nhận được thực hiện bởi đội xe đa tải phù hợp từng đơn hàng. Ngoài ra, công ty hỗ trợ nhân viên lên hàng hay xuống hàng ở kho tập kết của công ty thì sẽ được hỗ trợ lên hàng hoặc xuống hàng tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


 


Lịch xe và thời gian giao nhận


Hiện nay, mỗi ngày công ty vận tải Phước Tấn có 2-3 chuyến vận chuyển từ nam ra bắc, tùy từng số lượng hàng hóa khách hàng công ty chúng tôi cũng liên tục tăng cường phục vụ quý khách. Thời gian trả hàng nhanh chóng, chỉ với 3 ngày cho các đơn hàng hoặc nhanh hơn nữa ngày đối với các đơn hàng gấp, hàng nguyên xe và có thể chậm hơn 1 ngày với những hàng nhỏ không gấp. Do lịch xuất xe thường rơi vào 16h – 19h hàng ngày nên để đảm bảo quá trình sắp xếp cũng như giờ xe đi, quý khách hàng khi gửi hàng cần gửi hàng trước 15h hàng ngày và báo trước với chúng tôi trước 1 ngày khi đi hàng. Trường hợp có điều chỉnh về thời gian giao nhận Phước Tấn sẽ thông tin đến quý khách hàng sớm nhất.


 


Đội xe chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội
Đội xe nâng của công ty vận tải Tấn Phát


 


 


Giá Cước Chành Xe Vận Tải Bắc Nam


 


Giá cước chuyển hàng phụ thuộc nhiều vào đơn hàng, địa điểm giao nhận cũng như hình thức lấy hàng, trả hàng. Công ty Phước Tấn luôn tạo điều kiện cho chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam giá siêu tốt cho khách; hàng. Do vậy để có đơn giá cụ thể cho từng đơn và các thông tin chi tiết cho quá trình vận chuyển, quý khách hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho Phước Tấn nhé! – 0972183612 (Ms.SEN)


 


Dù quý khách cần chuyển hàng với số lượng nhiều ít, công ty vẫn cam kết mang đến cho đối tác giá cước tối ưu trên nguyên tắc đưa ra những giải pháp vận chuyển chành xe Bắc Nam giá rẻ thích hợp nhất ứng với đơn hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Phước Tấn vẫn sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt cho các đối tác là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với công ty vận tải Phước Tấn chúng tôi.


 


Cam Kết Chuyển Hàng Tại Phước Tấn


 


·        Chúng tôi cung cấp cho quý đối tác giá cước hợp lý, tối ưu nhất.


·        Cung cấp cho khách hàng hợp đồng, hóa đơn, các biên bản giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.


·        Giao nhận nguyên đai, nguyên kiện, đền bù 100% nếu bị mất hàng, thiếu hụt hàng.


·        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, làm việc với quan điểm hàng hóa là tài sản trong giao nhận.


·        Đội xe được điều động nhằm thỏa mãn nhu cầu giao nhận của quý khách hàng.


 


 


 


 


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN


Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh


Kho Tp. Hà Nội: Bãi xe 83 Ngọc Hồi- Thanh Trì – Hà Nội


Mã Số thuế : 4201658815 


Email : vantaiphuoctan@gmail.com              


Web: vanchuyenhanghcm.com


Báo giá:  0972183612 – Ms. SEN


 


  •  

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top