Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ CẢNG CÁT LÁI ĐI NAM ĐỊNH – CTY PHƯỚC TẤN

Vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái đi Nam Định trở thành một trong những tuyến vận chuyển thường xuyên và chủ lực của công ty Phước Tấn. Những năm trở lại đây, bên cạnh hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng gia tăng thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa cũng đặc biệt phát triển, sự kết hợp vận chuyển giữa hàng nhập, xuất với hàng nội địa cũng được chú trọng. Chính vì vậy nhu cầu chuyển hàng từ hệ thống cảng biển đi các tỉnh thành cả nước và ngược lại ngày càng  nhiều, và một trong số đó là chuyển hàng từ cảng Cát Lái đi các tỉnh bắc nam như đến Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…


 


Hiện nay, vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái đi Nam Định là tuyến vận chuyển hàng hóa thế mạnh của công ty Phước Tấn, với lịch chạy xe đều đặn 1-3 chuyến/ ngày cùng thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ 40-48h, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ cực chất lượng. Bằng chính đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển, giao nhận hoạt động nhiều năm trong ngành, với kinh nghiệm làm việc thực tế ở nhiều chủng loại hàng hóa với khối lượng và quy cách khác nhau, đảm bảo lấy hàng và trả hàng an toàn đến tận tay người nhận. Vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm nhà vận chuyển hàng Cát Lái ra Nam Định hay đi các tỉnh thành khác hãy để Phước Tấn có cơ hội đưa đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cước cạnh tranh nhất.


 


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


công ty chuyển hàng từ cát lái đi nam định
VẬN CHUYỂN HÀNG CÁT LÁI ĐI NAM ĐỊNH


 


Công Ty Vận Chuyển Hàng Từ Cảng Cát Lái Đi Nam Định


 


Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng vận chuyển hàng hóa, công ty Phước Tấn là một trong những nhà vận chuyển hàng mạnh trong các hoạt động giao nhận hàng hóa tại các cảng biển, mà chủ chốt vẫn là cảng Cát Lái. Bởi đây là một trong những nơi tập kết hàng hóa lớn của khu vực HCM nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Bên cạnh đó, Tp. HCM lại là nơi Phước Tấn đặt văn phòng hoạt động cũng như kho bãi tập kết để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành cả nước.


 


Thủ tục khi chuyển hàng từ Cát Lái đi Nam Định


 


Trước khi lấy hàng hay trả hàng ở các cảng nói chung và cảng Cát Lái nói riêng, Phước Tấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin xe lấy hàng với tải trọng phù hợp. Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đúng kế hoạch.


Thời gian lấy và trả hàng được điều chỉnh và lên kế hoạch cụ thể theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Với các trường hợp thay đổi về thời gian giao nhận sẽ được thông báo trước để có những điều chỉnh phù hợp trước và trong khi giao nhận.


 


Mặt hàng chuyển từ cảng Cát Lái đi các tỉnh


 


Tất cả các mặt hàng xuất, nhập khẩu với các chứng từ hợp lệ. Dưới đây là một số mặt hàng Phước Tấn thường xuyên nhận vận chuyển:


 • Máy móc thiết bị công nghiệp, máy móc y tế, nhông, xích công nghiệp,…
 • Nguyên phụ liệu các ngành, bột màu công nghiệp, hạt nhựa,…
 • Vải sợi, phụ liệu ngành may, quần áo thành phẩm, móc gỗ, móc inox,…
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất công nghiệp,…
 • Ván ép, ván sàn, sàn gỗ công nghiệp, vật liệu công trình,…
 • Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng,…


Phước Tấn thỏa mãn nhu cầu giao nhận an toàn, chất lượng với tất cả các đơn hàng từ nhẹ đến nặng, từ dễ đến khó vận chuyển sắp xếp nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên n  ghiệp cùng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động. Do vậy, chọn Phước Tấn là công ty vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái đi Nam Định hay các tỉnh thành khác sẽ là lựa chọn làm bạn hài lòng nhất.


 


Chi tiết về đơn hàng hay giá cước vận chuyển liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


vận chuyển hàng từ cảng cát lái đi nam định
CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NAM ĐỊNH GIẢ RẺ


 


Chuyển Hàng Từ Cát Lái Ra Nam Định Giá Rẻ, Uy Tín


 


Hầu như tất cả quý khách hàng khi lựa chọn hợp tác hay đồng hành cùng một nhà vận chuyển đều cân đo đong đếm giữa giá cước, thời gian giao nhận, độ an toàn cũng như các yếu tố liên quan như cách thức thanh toán, thủ tục giao nhận,…Mỗi một yếu tố đều đánh mạnh vào từng cá nhân, doanh nghiệp cần nhà vận chuyển. Tuy nhiên, giá cước vận chuyển đâu đó vẫn là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều với phần đông khách hàng.


 


Do phương thức vận chuyển hàng hóa được kết hợp cân đối giữa hàng nặng, hàng nhẹ cùng nhiều cách thức tối ưu hóa chi phí vận chuyển giúp Phước Tấn nhận chuyển hàng từ Cát Lái ra Nam Định giá rẻ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn sẽ đưa ra các ưu đãi định kỳ cho quý khách hàng, doanh nghiệp thường xuyên gửi hàng hay là đối tác vận chuyển lâu dài tại công ty vận tải bắc nam Phước Tấn.


 


Với những cam kết trong suốt quá trình vận chuyển, Phước Tấn luôn xoay quanh câu chuyện tạo uy tín với quý khách hàng, doanh nghiệp. Và sau nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã dành trọn niềm tin yêu nơi quý khách không chỉ tuyến vận chuyển từ Cát Lái ra Nam Định mà còn đến khắp các tỉnh thành bắc trung nam. Do vậy, nếu quý khách đang tìm nhà vận chuyển lâu dài, ổn định đừng do dự gọi cho Phước Tấn nhé.


 


Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778


 


Tại Sao Nên Lựa Chọn Vận Chuyển Hàng Từ Cảng Cát Lái Đi Nam Định


 


Có rất nhiều lý do để đi đến một quyết định nào đó, lựa chọn nhà vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái đi Nam Định cũng vậy. Hiểu được yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng, doanh nghiệp, công ty Phước Tấn cũng đưa ra những lý do để quý khách cân nhắc:


 • Uy tín: mọi hoạt động vận chuyển của Phước Tấn đều xoay quanh chứ tín mà chúng tôi đã và vẫn đang tạo dựng qua từng năm. Và đây cũng là cơ sở để gắng kết giữa các đơn vị thuê vận tải và Phước Tấn.
 • Giá rẻ: như đã đề cập ở trên, mọi tuyến chuyển hàng nói chung và gửi hàng từ HCM đi Nam Định nói riêng đều có mức giá tối ưu và ổn định nhất. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác chuyển hàng. Xem thêm bảng giá cước mẫu.
 • Nhanh chóng: bởi lịch chạy xe linh động hàng ngày nên thời gian giao nhân hàng hóa diễn ra nhanh chóng chỉ 2 ngày. Tùy vào lịch xuất phát mà giờ giao nhận sẽ được thông báo cụ thể đến quý khách hàng trước khi trả hàng.
 • An toàn: thông qua đội ngũ viên bốc xếp, vận chuyển dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn cùng ý thức “hàng hóa của quý khách là tài sản trên mỗi chuyến vận chuyển của chúng tôi” nên hàng hóa được đảm bảo giao nhận an toàn đến tay quý khách hàng.
 • Tiện lợi: thủ tục giao nhận hàng hóa đơn giản, nhanh chóng, cách thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại nơi gửi hoặc nơi nhận hàng và thường áp dụng với các đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng ghép. Ngược lại với các đơn hàng được ký kết hợp đồng sẽ được thanh toán định kỳ hàng tháng.
 • Ưu đãi: chúng tôi áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ thực tế cho quý khách hàng gửi đơn hàng đầu ở mức 15-20% giá cước vận chuyển, miễn phí thu hộ, bốc xếp hàng tại các kho bãi tập kết của Phước Tấn. Ngoài ra còn nhiếu ưu đãi định kỳ sẽ được cập nhật cụ thể đến quý khách hàng cho từng đợt gửi hàng.


Hãy để Phước Tấn có cơ hội là nhà vận tải đồng hành cùng quý khách hàng trong các tuyến vận tải hàng hóa bắc nam nói chung và chuyển hàng từ Cát Lái đi Nam Định nói riêng.


 


Thông tin cần tư vấn và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


 


chành xe gửi hàng về nam định từ hcm
CHÀNH XE NAM ĐỊNH – VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ


 


Một Số Lưu Ý Khi Gửi Hàng HCM Đi Nam Định


 


Để đạt được hiểu quả vận chuyển cũng như đảm bảo việc lấy hàng và trả hàng diễn ra theo đúng tiến độ dự kiến, Phước Tấn xin lưu ý một số vấn đề sau:


 • Thứ nhất, khi gửi hàng, quý khách nên báo đầy đủ thông tin cũng như địa điểm giao nhận, thời gian và hình thức lấy hàng để có được hướng dẫn chi tiết nhất. Đặc biệt là các đơn hàng gấp hoặc các đơn hàng có quy cách khó sắp xếp.
 • Thứ hai, cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ liên quan đến hàng hóa nhằm đảm bảo đầy đủ thủ tục theo đúng quy định của nhà nước.
 • Thứ ba, quý khách cần giữ đầy đủ các giấy tờ biên bản đối với trường hợp có thu hộ hoặc kiểm tra thông tin lịch trình hàng đi, hàng về.


Mọi thông tin chi tiết hay các vấn đề liên quan sẽ được đội ngũ Phước Tấn giải đáp ngay theo trước khi quá trình giao nhận được thực hiện. Do vậy, quý khách có thể an tâm khi gửi hàng HCM đi Nam Định hay các tỉnh thành nội địa nước ta.


 


 


 


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN


Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh


Kho Hà Nội: Tổ 24, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội


Mã Số thuế : 4201658815 


Email : vantaiphuoctan@gmail.com              


Web: https://vanchuyenhanghcm.com


Báo giá:  0917 495 778 – Ms. Hợp 

Scroll to Top