Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN TẢI BẮC NAM GIÁ RẺ

 

VẬN TẢI BẮC NAM GIÁ RẺ – CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

 

 

Vận tải hàng hóa – đây là cụm từ phổ biến và là một phần không thể tách rời trong đời sống, phát triển kinh tế nói chung và hoạt động sản xuất, phân phối hàng hóa nói riêng. Ngày nay hoạt động vận tải diễn ra khá nhộn nhịp, cả vận chuyển trong nước lẫn ngoài nước theo nhiều cách thức thông qua đường bộ, tuyến hàng không, đường tàu biển, đường st. Chính vì vậy mà sự cạnh tranh trong ngành khá lớn, tỷ lệ đào thải mạnh mẽ và đây cũng là động lực để các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong ngành vận tải thể hiện cái “chất” nhất của mình nếu muốn tồn tại.

 

Vận tải bắc nam là một mắc xích lớn và chủ chốt trong hoạt động vận tải nội địa. Bởi chính sách phát triển chung của cả nước cũng như mục tiêu kết nối giao thương kinh tế giữa các tỉnh, thành phố, khu vực trọng điểm mà hoạt động giao nhận vận chuyển

 

Công ty vận tải Phước Tấn – với thế mạnh là vận chuyển hàng hóa bắc nam chuyên về đường bộ. Qua hơn nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi không chỉ đúc kết được nhiều nguyên tắc, quy trình làm việc chuyên nghiệp, mà còn tạo dựng được chữ “tín” cũng như thương hiệu của riêng.

 

 

Xu Hướng Và Hoạt Động Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

 

Hoạt động vận tải hàng bắc nam diễn ra đa dạng, tuy nhiên do điều kiện địa lý cũng như nhiều lý do khác trong giao vận mà gánh nặng chuyển hàng vẫn đặt ở ngành vận tải đường bộ. Trong nhiều năm tới xu hướng vận chuyển sẽ có sự chuyển dịch nhất định giữa các phương thức, hình thức chuyển. Tuy nhiên, với hơn phân nữa thị phần trong ngành vận tải thì không thể phủ nhận rằng chưa có cách thức chuyển hàng nào gánh vác được trọng trách của vận tải đường bộ trong nước.

 

Công ty vận tải bắc nam – Phước Tấn hiểu được cơ hội cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống xe, trang thiết bị, hệ thống định vị cũng như cái cốt lỗi về cách phục vụ của đội ngũ viên nhằm đem đến một dịch vụ vận chuyển “chất” từ khâu đầu đến khâu cuối cùng. Và nếu quý khách đang phải vật vả tìm kiếm nhà vận chuyển hàng bắc nam chất lượng, uy tín, lâu dài thì hãy để Phước Tấn có cơ hội mang đến sự hài lòng tốt nhất.

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

 

 

 

vận tải bắc nam Phước Tấn

VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN

 

 

 

 

Năng Lực Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam Của Phước Tấn

 

Khi lựa chọn giao vận tại Phước Tấn, quý khách hàng hoàn toàn tự do trong lựa chọn hình thức chuyển ghép hàng bắc nam kết hợp hoặc nguyên chuyến với đủ loại trọng tải từ 1- 33 tấn cũng như đa dạng tuyến đường. Nhưng để đảm bảo quá trình giao vận diễn ra nhanh chóng, chính xác, quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng, tuyến vận tải cũng như các lưu ý liên quan trong giao nhận.

 

Một số tuyến vận chuyển chủ lực của công ty vận tải bắc nam Phước Tấn:

 

 

  • Vận chuyển hàng đi miền bắc: Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ,…

 

 

  • Vận chuyển hàng đi miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,…

 

 

  • Vận chuyển hàng đi miền nam: TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre…

 

 

Song song với vận chuyển bắc nam, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển hàng đi các KCN trên khắp cả nước.

 

 

 

Lịch trình vận tải hàng hóa bắc nam

VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN

 

 

 

Lịch xe và hình thức giao nhận vận tải hàng hóa bắc nam:

 

 

Với lịch chạy xe chuyển hàng đi các tỉnh đều đặn hàng ngày, hàng lưu thông nhanh chóng, dự kiến chỉ mất 3-4 ngày dọc theo tuyến bắc nam. Với các hàng gấp giới hạn về thời gian giao nhận, quý khách có thể trực tiếp báo trước với Phước Tấn để được điều động và vận chuyển tốt nhất.

 

Quý khách có thể gửi hàng và lấy hàng tại các địa điểm tập kết, kho bãi của Phước Tấn hoặc giao nhận tận nơi trên cơ sở những tư vấn cũng như phương án tối ưu được đưa ra. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đưa ra các mức hỗ trợ đặc biệt dành có các đơn hàng với lượng nhiều hoặc các đơn hàng vận chuyển thường xuyên, định kỳ tại Phước Tấn.

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 để được báo giá vận chuyển

 

 

 

Vận tải bắc nam giá rẻ

CHẤT HÀNG VẬN TẢI BẮC NAM

 

 

 

 

Tại Sao Nên Lựa Chọn Công Ty Vận Tải Bắc Nam – Phước Tấn?

 

Công ty vận tải Bắc Nam – Phước Tấn đã ra đời, tồn tại và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng những năm qua đơn giản bởi:

 

Chúng tôi luôn luôn đặt chữ “TÍN” làm đầu: Với quan điểm một doanh nghiệp tồn tại có thể vì dịch vụ rẻ, nhưng dịch vụ mà tạo được sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng mới là sự dài lâu và bền vững nhất. Và đây luôn luôn là điều chúng tôi tự hào nhất khi mang đến dịch vụ chuyển hàng đến quý khách hàng.

 

Tối ưu giá cước vận chuyển cho quý khách: Đó cũng là tối ưu dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Thông qua các cách thức, phương án vận chuyển hợp lý, Phước Tấn tự tin là một trong những nhà vận chuyển bắc nam bằng đường bộ có giá cước cạnh tranh bậc nhất nếu không muốn nói là rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay. Giá cước vận chuyển hàng bắc nam chỉ 1200Đ/Kg, đặc biệt hơn miễn phí bốc xếp hàng tại kho mà chỉ có Phước Tấn mới dám mang lại cho khách hàng của mình. Các bạn có thể tham khảo giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ. 

 

Đội ngũ nhân viên Phước Tấn: Là tài sản lớn của công ty, với lực lượng nòng cốt có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ hết mình để việc giao vận diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. AN TOÀN và NHANH CHÓNG là những gì chúng tôi mang lại cho quý vị khách hàng khi đến với Phước Tấn

 

Đội xe và trang thiết bị hậu cần vận chuyển: Đội xe được tăng cường, điều động thỏa mãn nhu cầu vận chuyển rông khắp của khách hàng, doanh nghiệp. Bên cạnh các tuyến vận chuyển đường dài, công ty cũng liên tục đầu tư các tuyến ngắn trọng yếu tại các tỉnh, thành phố lớn cả nước. Thêm nữa, trong quá trình lên, xuống hàng hóa còn có sự hỗ trợ đắc lực của xe cẩu, xe nâng, đội ngũ bốc xếp.

 

Hợp đồng chính xác và nhanh gọn: Cuối cùng và cũng là điều chúng tôi hướng đến sự lâu dài chính là cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn chứng từ, biên bản giao nhận theo yêu cầu cũng như hỗ trợ thu hộ tiền hàng cho quý khách.

 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

 

Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 

Mã Số thuế : 4201658815 

 

Email :      vantaiphuoctan@gmail.com              

 

Website:   https://vanchuyenhanghcm.com

 

Báo giá:  0917 495 778 – Ms. Hợp

 

Scroll to Top