Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam ✅T6/2024

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn cung cấp dịch vụ ✅vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, nguyên lô, nguyên xe với ✅giá rẻ chỉ từ 1,300 đồng/kg, ✅lịch xe mỗi ngày, ✅giao nhận tận nơi nhanh đến các tỉnh thành bắc trung nam. Chúng tôi có đội xe tải, xe cont đa tải trọng từ 1-32 tấn, đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận vận tải bắc nam từ lượng ít đến nhiều. Nhà xe vận chuyển bắc nam Phước Tấn còn hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi, miễn phí thu hộ với thủ tục giao nhận nhanh chóng.

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam T6/2024

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ luôn là vấn đề mà quý khách hàng quan tâm hàng đầu trong quá trình tìm kiếm đối tác gửi hàng. Chính vì lẽ đó mà vận tải bắc nam Phước Tấn luôn cân nhắc để đưa đến bảng giá hợp lý, phù hợp với các nhóm hàng, loại hàng, lượng hàng cũng như hình thức giao nhận. Để việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn, vận tải Phước Tấn xin được gửi đến quý khách bảng giá cước các tỉnh thành để tiện tham khảo:

Nơi Đi Nơi Đến Cước Hàng Nặng ( VNĐ/ Kg) Cước Hàng Nhẹ ( VNĐ/ Khối)
TP. HCM và các tỉnh miền nam Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định,… 1.700 – 2.000 400.000  – 500.000
Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Hà Tĩnh,… 1.600 – 1.900 400.000 – 450.000
Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi,… 1.500 – 1.800 350.000 – 400.000
Hà Nội và các tỉnh miền bắc Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,… 1.300 – 1.700 400.000 – 450.000
Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang,… 1.200 – 1.600 380.000 – 430.000
Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế,… 1.100 – 1.500 350.000 – 400.00
GIÁ TRÊN LÀ GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT

Lưu ý: Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam cho hàng nhỏ, lẻ được tính theo kiện dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/ kiện tùy theo hàng cũng như địa điểm. Đối với đơn hàng có nhiều chủng loại, khó sắp xếp hoặc có yêu cầu cao giá cước sẽ được nhân viên tư vấn Phước Tấn báo giá chi tiết theo đơn cụ thể.

Tùy theo biến động của thị trường bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của nhà xe Phước Tấn sẽ được điều chỉnh và cập nhật sao cho phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về giá cước hay các vấn đề giao nhận, quý khách có thể liên hệ cho đội ngũ Phước Tấn nhé.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM GIÁ RẺ

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải, xe cont với một quy trình cụ thể như sau:
Tiếp nhận đơn hàng từ quý khách hàng qua các kênh thông tin của công ty về hàng cần gửi, số lượng, kích thước, trọng lượng, nơi gửi, nơi nhận,…

 • Phước Tấn tư vấn quý khách hàng các phương án giao nhận, giá cước tương ứng cũng như các lưu ý cụ thể có thể có trong quá trình vận chuyển.
 • Quý khách cân đối và chốt phương án phù hợp nhất, lên hợp đồng, kế hoạch thực hiện vận chuyển hàng hóa bắc nam.
  Vận tải bắc nam Phước Tấn điều động đội ngũ, đội xe thực hiện nhận hàng, vận chuyển bắc nam để đảm bảo tiến trình, kế hoạch giao nhận.
 • Bàn giao hàng hóa, chứng từ, ký nhận các biên bản giao nhận, thu hồi chứng từ liên quan, thu hộ, thu cước hoặc các yêu cầu liên quan (nếu có).
 • Hoàn trả chứng từ vận chuyển hàng hóa bắc nam, giấy tờ thu hộ ( nếu có) cho quý khách, xuất hóa đơn vận chuyển, thu cước vận chuyển, hoàn tất.

Phương Thức Giao Nhận Vận Chuyển Bắc Nam

Nhà xe vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn cung cấp các phương thức giao nhận vận chuyển hàng hóa đa dạng, linh động phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng:

 • Giao và nhận hàng tại kho hay điểm tập kết hàng của nhà xe: hình thức này phù hợp cho các đơn hàng nhỏ, hàng ghép. Quý khách có xe có thể chủ động ra kho gửi và nhận để tối ưu chi phí tốt nhất.
 • Giao và nhận hàng theo yêu cầu: với các đơn hàng nhỏ, hàng ghép quý khách cần giao nhận tận nơi sẽ phát sinh phí trung chuyển tùy theo địa điểm và lượng hàng, cước phí dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng.
 • Giao và nhận tận nơi không phát sinh phí: quý khách gửi hàng số lượng nhiều từ trên 3-4 tấn hoặc trên 15-20 khối sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi không phát sinh phí nếu địa điểm giao nhận không cấm tải xe trên 15 tấn.

Quý khách có thể dựa trên lượng hàng cũng như nhu cầu mà lựa chọn các hình thức giao nhận phù hợp.

VẬN TẢI BẮC NAM

Lịch Xe Và Thời Gian Giao Nhận Vận Chuyển Bắc Nam

Lịch xe vận chuyển bắc nam

 • Các hoạt động giao nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn diễn ra từ thứ 2-7 hàng tuần. Lịch xe chạy 1- 3 chuyến/ ngày. Tùy theo lưu lượng hàng hóa ở từng thời điểm mà lịch xe có thể được điều động tăng giảm phù hợp nhất.
 • Các chuyến xe vận tải bắc nam của Phước Tấn thông thường xuất phát vào khung giờ từ 17h – 20h và có thể được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn phụ thuộc vào yêu cầu giao nhận từ quý khách hàng.

Vậy nên để đảm bảo lịch trình vận chuyển bắc nam tốt nhất, quý khách gửi hàng nên báo trước hoặc mang đến kho nhà xe trước 15h.

Thời gian giao nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam

Thời gian giao nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam phụ thuộc vào tuyến đường vận tải cụ thể.

 • Đối với các tuyến đường dài bắc nam thời gian chuyển mất 3-5 ngày tùy tỉnh thành.
 • Đối với các tuyến đường tầm trung thời gian chuyển mất 1-3 ngày tùy tỉnh cụ thể.

Chính Sách Bảo Hiểm Hàng Hóa

 • Trong hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn thì tất cả các đơn hàng quý khách sẽ chủ động mua bảo hiểm hàng hóa ( nếu cần) hoặc nhà xe sẽ hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa giúp quý khách khi có yêu cầu.
 • Vận tải bắc nam Phước Tấn sẽ chịu trách nhiệm về mặt số lượng hàng, hàng được đảm bảo nguyên đai, kiện từ khi nhận đến khi bàn giao. Mọi vấn đề về việc mất hàng, hỏng hàng thuộc lỗi của nhà xe, Phước Tấn sẽ hoàn trả 100% phần mất, hỏng hàng.

Lưu ý rằng, việc khiếu nại liên quan đến vấn đề mất, hỏng hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa bắc nam sẽ phải được thực hiện trong quá trình nhận, giao hàng có sự kiểm chứng giữa các bên.

VẬN CHUYỂN BẮC NAM UY TÍN GIÁ RẺ

Những Lưu Ý Trong Vận Chuyển Hàng Hóa

Danh Mục Hàng Hóa Phước Tấn Vận Chuyển

Phước Tấn nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ tất cả các hàng hóa được pháp luật cho phép và phù hợp với đi xe tải, xe cont bạt. Vậy nên chúng tôi từ chối vận chuyển những mặt hàng cấm và hàng tươi sống, đông lạnh. Dưới đây là danh mục các hàng hóa mà nhà xe Phước Tấn thường xuyên nhận vận tải bắc nam:

 • Hàng gia dụng, thực phẩm khô, bánh kẹo, gạo,…
 • Hàng nội ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, tranh,…
 • Hàng bao bì, carton, phụ liệu may, phụ liệu giày,…
 • Vận chuyển máy móc, thiết bị công nghiệp,..
 • Vận chuyển sắt thép, hóa chất, hàng công trình,…
 • Vận chuyển phân bón, thuốc tôm, thuốc bảo vệ thực vật,…

Những Chứng Từ Cần Trong Vận Chuyển

Chứng từ theo hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động giao nhận hàng hóa. Phước Tấn sẽ lưu ý những chứng từ cần để đảm bảo vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn, đúng quy định:

 • Đối với hàng sản xuất trong nước: khi xuất bán phải có phiếu xuất kho và hóa đơn vat đúng với hàng. Trường hợp vận chuyển nội bộ giữa các chi nhánh, điều đi thực hiện công trình hay cho mượn,…phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, lệnh điều động kèm bảng kê hàng chuyển, hợp đồng cho mượn,…
 • Đối với hàng xuất nhập khẩu: phải có tờ khai hải quan, commercial invoice, packing list, tem nhãn phụ hàng hóa, và các chứng từ tương ứng với các trường hợp như hàng trong nước.
 • Đối với các đồ dùng gia đình, đồ ăn tự chế biến lượng ít hay một số các hàng khác có thể không cần chứng từ đi đường.
  Mọi thắc mắc về vận tải bắc nam quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho đội ngũ Phước Tấn nhé.

Vì Sao Giá Cước Vận Chuyển Bắc Nam Của Phước Tấn Luôn Tốt?

Nhà xe vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn luôn cố gắng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu nhận hàng đến khi trả hàng thành công. Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ chắc chắn là tiêu chí quan trọng trong dịch vụ giao nhận của Phước Tấn. Bởi vì, chúng tôi có:

 • Kho bãi rộng, nằm ở các tỉnh thành phố trọng yếu, hình thức giao nhận linh động, phù hợp với lượng hàng hóa và yêu cầu của quý khách
 • Đội xe vận chuyển, trung chuyển đa tải trọng phù hợp với lưu lượng hàng hóa của quý khách hàng.
 • Hình thức vận chuyển ghép, nguyên lô, nguyên xe giúp tối ưu hóa chi phí cho đơn hàng.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ tại Phước Tấn chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Chúng tôi không ngừng thay đổi nhằm thích ứng với thị trường và đáp ứng tốt những yêu cầu của quý khách hàng về cả chất lượng, phạm vi lẫn giá cước nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Phước Tấn trong thời gian qua! Mọi thắc mắc hay yêu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam thì liên hệ ngay cho Phước Tấn nhé. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, giá rẻ, an toàn đến tay người nhận.

 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top