Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

GỬI HÀNG ĐI THANH HÓA TỪ TPHCM CHỈ TỪ [1700đồng/kg]

Gửi hàng đi Thanh Hóa Phước Tấn nhận vận chuyển hàng lẻ, ghép, nguyên lô, nguyên xe với ✅giá cước rẻ chỉ từ 1700 đồng/ kg, ✅lịch xe chạy mỗi ngày, ✅giao nhận tận nơi nhanh chóng, uy tín, an toàn. Chành xe đi Thanh Hóa nhận hàng từ TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,… bằng xe tải, xe cont với nhiều loại hàng, hình thức giao nhận linh động phù hợp với yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi, miễn phí thu hộ tiền hàng và hoàn trả qua tài khoản.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Phước Tấn

Giá cước gửi hàng đi Thanh Hóa tính như thế nào, tính bao nhiêu là câu hỏi mà 90% quý khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng. Vì đặc tính là vận chuyển hàng với hàng hóa đa dạng chủng loại, đặc tính, quy cách nên giá cước cho mỗi loại cũng có sự khác biệt. Nhìn chung, giá cước gửi hàng về Thanh Hóa tại Phước Tấn được tính phân loại như sau:

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng ( VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ ( VNĐ/ Khối) Cước hàng lẻ ( VNĐ/ Kiện)
HCM Thanh Hóa 1.700 – 2.000 400.000 – 450.000 100.000 – 200.000

Giá trên là giá chưa bao gồm thuế VAT và không gồm phí trung chuyển giao nhận tận nơi với số lượng ít.

 • Đối với các đơn hàng ghép nhiều chủng loại hàng, đặc tính khó sắp xếp hoặc yêu cầu cao trong quá trình chuyển giá cước thường được tính theo đơn cụ thể.
 • Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án, giá cước sẽ được tính theo tải trọng xe hoặc theo yêu cầu cụ thể của dự án tại các thời điểm thực hiện.

Tùy theo loại hàng, lượng hàng, quy cách đóng và cả hình thức giao nhận mà giá cước sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để biết thêm thông tin quý khách liên hệ cho Phước Tấn nhé.

GỬI HÀNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ AN TOÀN

Lịch Xe Và Thời Gian Gửi Hàng Về Thanh Hóa Bao Lâu?

Lịch Xe Gửi Hàng Đi Thanh Hóa

Chành xe đi Thanh Hóa Phước Tấn đã hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi có lưu lượng hàng hóa ổn định, vậy nên lịch xe chạy diễn ra hàng ngày.

 • Phước Tấn có lịch trình gửi hàng đi Thanh Hóa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, tùy theo lưu lượng hàng có thể được tăng cường chủ nhật.
 • Thông thường mỗi ngày chúng tôi cung cấp từ 1-3 chuyến gửi hàng đi Thanh Hóa từ HCM, các tỉnh miền nam.
 • Xe xuất bến vào 17h hoặc 20h hàng ngày, được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn tùy điều kiện sắp xếp hàng cũng như các yêu cầu về thời gian nhận hàng.

Để nắm rõ lịch trình cũng như hàng hóa được vận chuyển đi trong ngày, quý khách gửi hàng nên gửi trước 15h hoặc liên hệ trước cho nhà xe Phước Tấn nhé.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Bao Lâu?

Việc thực hiện theo đúng lịch xe vận chuyển đặt ra từ đầu đã giúp cho chành xe đi Thanh Hóa có được thời gian giao nhận nhanh chóng:

 • Đối với hàng ghép: thời gian gửi hàng đi Thanh Hóa chỉ mất 2-3 ngày và có thể chậm hơn 1 ngày với hàng ghép không gấp.
 • Đối với hàng gấp, nguyên xe: thời gian vận chuyển chỉ mất 38 – 40h tùy theo địa điểm giao nhận và lưu lượng xe.

Nhưng để đảm bảo thời gian gửi hàng về Thanh Hóa đúng tiến độ, quý khách gửi hàng nên báo trước nhà xe hoặc giao hàng trước khung giờ xe chạy.

Các Bước Giao Nhận Tại Chành Xe Đi Thanh Hóa Phước Tấn

Dưới đây Phước Tấn xin nêu rõ các bước trong quy trình giao nhận gửi hàng đi Thanh Hóa để quý khách nắm được, điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

 • Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin về đơn hàng như loại hàng, lượng, quy cách và các yêu cầu giao nhận để nhà xe tư vấn phương án tối ưu.
 • Bước 2: Chành xe đi Thanh Hóa tiến hành báo giá cước với các phương án giao nhận phù hợp yêu cầu của quý khách.
 • Bước 3: Quý khách cân đối về báo giá, phương án, chốt thỏa thuận qua điện thoại/ email/ hợp đồng và lên kế hoạch vận chuyển.
 • Bước 4: Phước Tấn phân công đội ngũ, đội xe thực hiện nhận, sắp xếp và vận chuyển hàng theo kế hoạch.
 • Bước 5: Xử lý mọi phát sinh, bàn giao hàng, ký nhận biên bản, xuất hóa đơn, thu hộ, hoàn thu hộ (nếu có), thu cước và hoàn tất.

Hoạt động giao nhận gửi hàng về Thanh Hóa cũng như vận tải bắc nam tại Phước Tấn được thực hiện linh động giữa các khâu, bộ phần nhằm mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm:

CHÀNH XE ĐI THANH HÓA LỊCH XE MỖI NGÀY

Hình Thức Giao Nhận Khi Gửi Hàng Tại Phước Tấn

Hình thức giao nhận khi gửi hàng đi Thanh Hóa từ TPHCM tại kho Phước Tấn linh động theo các phương án sau:

 • Giao nhận tận nơi tại các điểm quý khách chỉ định. Trường hợp này sẽ phát sinh chi phí đối cho lượng hàng ít với mức 400.000 – 800.000 đồng/ điểm/ chuyến. Và miễn phí đối với số lượng trên 4 tấn hay trên 20 khối nếu điểm lấy và giao hàng không bị cấm cho xe từ 10 tấn trở lên.
 • Giao nhận tại kho, điểm tập kết hàng hóa của nhà xe. Với các đơn hàng với số lượng ghép ít, lượng bé hoặc trường hợp nhiều nhưng quý khách chủ động xe lấy có thể chọn hình thức này nhằm tối ưu tốt nhất chi phí.
 • Kết hợp giữa 2 hình thức giao nhận tại kho Phước Tấn và địa điểm của quý khách hàng. Tức chành xe đi Thanh Hóa sẽ đến địa điểm quý khách yêu cầu để lấy hàng và trả hàng tại kho bãi, điểm tập kết của nhà xe hoặc ngược lại.

Những Lưu Ý Về Giao Nhận Hàng Hóa Tại Phước Tấn

Chính Sách Bảo Hiểm Và Bảo Đảm Hàng Hóa

Chính sách bảo hiểm hàng hóa và vấn đề cam kết an toàn hàng hóa là những điều quý khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đối tác vận chuyển. Do vậy, Phước Tấn nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung và gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng nêu rõ các vấn đề về bảo hiểm hàng hóa và bảo đảm hàng hóa như sau:

 • Bảo hiểm hàng hóa: Đây là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách. Tùy theo giá trị đơn hàng cũng như mong muốn mà quý khách có thể lựa chọn mua hoặc không mua bảo hiểm hàng hóa.
 • Bảo đảm hàng hóa: Nhà xe Phước Tấn cam kết nhận hàng và trả hàng theo nguyên đai, kiện, số lượng. Nếu có trường hợp hàng hóa vận chuyển bị mất, hỏng lỗi thuộc về chành xe, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% trên phần mất, hỏng như thỏa thuận.

Các Chứng Từ Cần Khi Gửi Hàng Đi Thanh Hóa

Khi gửi hàng đi Thanh Hóa hay bất kỳ tỉnh thành nào thì đều cần chứng từ hợp lệ đi theo hàng nhằm đảm bảo đúng quy định cũng như giải trình khi có thị trường kiểm tra.

 • Đối với các đơn hàng trong nước: Hàng xuất bán yêu cầu có hóa đơn VAT theo đúng số lượng vận chuyển, tùy hàng có thể yêu cầu phiếu kiểm định công bố hàng. Với hàng vận chuyển nội bộ đến các chi nhánh, công trình phải có lệnh điều động, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, chứng từ, hợp đồng liên quan,…
 • Đối với các đơn hàng nhập khẩu: Ngoài những chứng từ như trường hợp đơn hàng trong nước thì hàng nhập khẩu phải có tờ khai hải quan, tem nhãn phụ, có packing list, commercial invoice,…

Ngoại trừ một số mặt hàng đã qua sử dụng tại gia đình như đồ dọn nhà, hay các thức ăn khô tự chế biến lượng ít,…thì không cần những chứng từ hàng hóa như đã nêu trên.

Cam Kết Khi Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Tại Phước Tấn

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa không ngừng cải thiện để dịch vụ đưa đến khách hàng ngày càng tốt hơn. Vậy nên chắc chắn chúng tôi là đối tác giao nhận gửi hàng đáng tin cậy mà quý khách đang tìm kiếm.

 • Giá cước gửi hàng rẻ, cạnh tranh và có tính ổn định lâu dài, phù hợp.
 • Lịch xe chạy mỗi ngày, giao nhận tận nơi nhanh chóng, an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
 • Kho bãi rộng, thoáng, vị trí kho nằm thuận lợi cho xe ra vào thường xuyên.
 • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao nhận hàng hóa.
 • Hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi, miễn phí thu hộ tiền hàng và hoàn trả qua tài khoản.

Gửi hàng đi Thanh Hóa từ TpHCM và các tỉnh thành tại Phước Tấn đã và đang nhận được sự tin yêu của quý khách hàng bởi dịch vụ giao nhận nhanh chóng, uy tín, an toàn với giá cước cạnh tranh tốt nhất. Hãy để Phước Tấn có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trong hoạt động phân phối giao nhận gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh thành bắc nam nói chung. Mọi yêu cầu về chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa liên hệ Phước Tấn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top