Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG GIÁ RẺ – PHƯỚC TẤN

Gửi hàng đi Bắc Giang Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với phương châm uy tín- chuyên nghiệp- an toàn, chúng tôi ngày càng chủ động tính toán cũng như lên phương án vận chuyển thuận tiện cho quý khách hàng. Công ty vận tải Bắc Nam Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng chuyên tuyến Bắc Nam bằng đường bộ, chúng tôi ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Gửi hàng Bắc Giang
Gửi hàng Bắc Giang

CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG ĐI BẮC GIANG

Địa điểm giao hàng

Theo đó, vận tải Phước Tấn sẽ khai thác tuyến vận chuyển hàng từ các tỉnh thành của cả nước đi về Bắc Giang với nhiều phương thức khác nhau. Chúng tôi luôn hiện đại hóa loại hình và phương thức vận tải để góp phần rút ngắn khoảng cách và thời gian chuyển hàng. Với phương châm cạnh tranh hơn nữa cũng như mang đến sự hài lòng tối đa cho người tiêu dùng, vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả những loại hàng hóa từ khắp 3 miền của tổ quốc đi về các huyện – thị xã – thành phố của tỉnh Bắc Giang mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

 • Vận chuyển gửi hàng đi về Thành phố Bắc Giang
 • Vận chuyển gửi hàng đi về thị xã Yên Thế
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Sơn Động
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Nam
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Việt Yên
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Yên Dũng
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Tân Yên
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lục Ngạn
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Hiệp Hòa
 • Vận chuyển gửi hàng đi về huyện Lạng Giang.

Các địa điểm giao nhận hàng có điểm gì cần lưu ý thì thông báo với chúng tôi để chủ động tính toán cũng như lên phương án sao cho đảm bảo cho khách hàng.

Gửi hàng đi Bắc Giang
Gửi hàng đi Bắc Giang

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng ở các địa điểm ở Hồ Chí Minh và Hà Nội hoặc các khu vực lân cận để có thể đảm bảo giao nhận hàng thuận lợi. Các địa điểm giao nhận có bất kỳ vấn đề gì như cấm đường, cấm tải, đường có cầu,.. để sắp xếp và lên phương án giao nhận cho hợp lý.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI VỀ BẮC GIANG CỦA PHƯỚC TẤN?

Khi vận tải chuyển hàng hóa đi Bắc Giang với Phước Tấn, khách hàng không chỉ được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất mà còn đảm bảo những tiêu chí sau đây:

 • Tiết Kiệm: Phước Tấn đem đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Bắc Giang của Phước Tấn. Chúng tôi thông báo giá cước cụ thể cho khách hàng theo từng đơn hàng để chủ động phương án vận chuyển cho hợp lý.
 • Nhanh chóng – Chính Xác: Phước Tấn hiểu rằng thời gian là vốn quý giá nhất trong ngành vận tải. Với nhiều công ty vận tải cùng tham gia đông đảo trên phạm vi 63 tỉnh thành, chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Bắc Giang trong thời gian nhanh chóng nhất. Thời gian gửi hàng đi Bắc Giang chỉ từ 2,5-4 ngày theo đường bộ tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Chuyên Nghiệp:Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Phước Tấn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải hàng hóa đi Bắc Giang.
 • Uy Tín: Khi sử dụng dịch vụ của Phước Tấn, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa. Chúng tôi có biên nhận rõ ràng và giải quyết thỏa đáng mọi khiếu nại của khách hàng khi có sự cố xảy ra.
Xe chở hàng đi Bắc Giang
Xe chở hàng đi Bắc Giang

BẢNG BÁO GIÁ GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG

Chi phí xe gửi hàng đi Bắc Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng, khối lượng đơn hàng hay đặc tính của đơn hàng mà chi phí có nhiều biến động linh hoạt. Ngoài ra, những trường hợp đơn hàng nhỏ lẻ có thể tiến hành ghép hàng để có thể tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời. Dưới đây là một số cách tính đơn giá cho các chuyến xe gửi hàng từ hà nội đi bắc giang tại Vận tải Phước Tấn như sau:

 • Theo thể tích: Sau khi đơn hàng được đóng gói vuông vắn sẽ tiến hành tính thể tích hộp dựng theo công thức Thể tích= Dài x Rộng x Cao. Tiếp theo lấy thể tích x đơn giá/m3 từ đó tính ra chi phí gửi hàng.
 • Theo khối lượng: Tiến hành cân đo trọng lượng của đơn hàng. Tiếp đó lấy khối lượng x đơn giá/kg từ đó tính ra giá cước của đơn hàng cần tính.
 • Ngoài ra, đối với những đơn hàng vận chuyển riêng theo yêu cầu. Những đơn hàng quá khổ, quá tải sẽ tiến hành tính giá cước riêng, phụ thuộc vào giá trị của sản phẩm,… Do vậy, để được tư vấn cụ thể,rõ ràng chi tiết hơn về chi phí vận chuyển, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 081.265.7788 Ms Tươi.

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện các yêu cầu để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Tuyến vận chuyển thường tính toán theo các yêu cầu cũng như lên phương án cho hợp lý cho khách hàng. Hàng hóa ngày càng đảm bảo cũng như thuận tiện cho cả khách hàng cũng như công ty vận tải Phước Tấn.

Gửi hàng đi Bắc Giang uy tín- chuyên nghiệp- đảm bảo!!!

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top