Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Chành Xe Gửi hàng Đi Quảng Bình Ưu Đãi Chỉ Từ [1.600 Đồng/kg]

Gửi hàng đi Quảng Bình Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Chúng tôi sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng đủ một xe tải hoắc đi nguyên chuyến cho khách hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Gửi hàng đi Quảng Bình uy tín- chuyên nghiệp- an toàn- đảm bảo tại công ty TNHH vận tải Phước Tấn, chúng tôi ngày càng hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Gửi hàng đi Quảng Bình

Hàng hóa tại kho Phước Tấn

ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG Ở QUẢNG BÌNH

Khách hàng vận chuyển số lượng ít thì hình thức ghép hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách. Phước Tấn nhận giao hàng tận nơi tại Thành phố Phố Đồng Hới, Huyện Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Lệ Thủy…Đặc biệt, Phước Tấn còn chuyên vận chuyển hàng đi các KCN trên địa bàn tỉnh Quảng Bình như: KCN Tây Bắc Đồng Hới, KCN Hòn La, KCN Bang…

Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh phí. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phước Tấn để gửi hàng. Trong trường hợp khách không tự vận chuyển, công ty sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng nhưng phải tốn thêm phí phát sinh.

Ngoài ra, khách hàng có thể thuê nguyên xe hoặc thuê 1 phần xe để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình.

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH

Với hình thức ghép hàng, công ty nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại các kho bãi, công ty luôn có đầy đủ xe tải lớn nhỏ, xe nâng, cẩu. Mặc dù ghép nhiều loại hàng hóa, công ty vẫn cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa của khách. Nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng.

⭐Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình luôn có lịch xe chạy mỗi ngày. Khách đem hàng ra kho bãi trước 15h sắp xếp vận chuyển chuyến trong ngày. Vận chuyển đúng tiến độ, an toàn là thế mạnh giúp Phước Tấn tạo được sự uy tín của khách hàng trong suốt những năm vừa qua

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Bình

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Bình nhận vận chuyển đơn hàng đủ các tải trọng và lượng hàng. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ bốc xếp hàng lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Bình mỗi ngày có chuyến xe hàng ngày. Và sẽ tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Công ty nhận hàng tại kho bãi và nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, KCN theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa sẽ được giao tại kho Quảng Bình. Hoặc công ty sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi tại Quảng Bình.

Chở hàng đi Quảng Bình
Chở hàng đi Quảng Bình

Gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Bình mất bao lâu?

Với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình, Phước Tấn khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Bình. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.257 km. Hàng ghép sẽ trả hàng dọc đường, thời gian vận chuyển khoản 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến từ Sài Gòn ra Quảng Bình từ 1-2 ngày là khách có thể nhận được hàng.

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình

Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp. Khách có thể chở hàng trực tiếp ra kho bãi Phước Tấn tại Hà Nội. Hoặc công ty cho xe tải nhận hàng tận nơi tại Hà Nội. Đơn hàng dưới 3 tấn sẽ phát sinh thêm phí giao nhận tận nơi. Chành xe Hà Nội đi Quảng Bình giao nhận nhanh chóng, với 2-3 chuyến trong ngày. Người nhận có thể nhận hàng hoặc công ty sẽ sang xe tăng bo giao tận nơi.

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình mất bao lâu?

Phước Tấn khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Bình. Quãng đường vận chuyển khoảng 487 km. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe đi Quảng Bình sẽ trả hàng dọc đường, thời gian vận chuyển là từ 1-2 ngày là nhận được hàng. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Hà Nội đến Quảng Bình khoảng 7-8 tiếng là khách có thể nhận được hàng.

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình nguyên chuyến

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến đi Quảng Bình tại Phước Tấn. Dịch vụ đi nguyên chuyến xe tải được áp dụng với khách hàng muốn vận chuyển hàng có khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe. Hình thức này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và được vận chuyển xuyên suốt, nhanh chóng.

ƯU ĐIỂM KHI BAO XE CHỞ HÀNG ĐI QUẢNG BÌNH TẠI PHƯỚC TẤN

Hiện Phước Tấn đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải đi Quảng Bình:

  • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa với đơn hàng giá trị cao. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
  • Thời gian vận chuyển nha chóng với lịch trình ổn định mỗi ngày
  • Cước phí bao xe đi nguyên chuyến ở Phước Tấn luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Giá cước chỉ từ 1.300 đồng/kg hàng hóa.
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ, lưu hàng hóa tại kho bãi.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình ngày càng tính toán cũng như lên phương án theo lượng hàng hóa của khách hàng. Mỗi đơn hàng thành công là sự nỗ lực của cả một tập thể Phước Tấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về hàng hóa cũng như các thông tin theo tuyến hàng thì thông báo với chúng tôi để xử lý vấn đề cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top