Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

GỬI HÀNG ĐI VĨNH PHÚC CHỈ TỪ [1700 ĐỒNG/KG]

Gửi hàng đi Vĩnh Phúc đơn giản, nhanh chóng tại vận tải Phước Tấn ngày hôm nay để được nhận ưu đãi tốt nhất về chi phí khi ký gửi hàng. Hiện tại, vận tải Phước Tấn là chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ✅ giao nhận nhanh chóng ✅ lịch xe đều đặn ✅ giá cước tối ưu ✅. Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc – Phước Tấn có phạm vi hoạt động rộng khắp, giao nhận tận nơi theo yêu cầu, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ tiền hàng theo mong muốn của quý khách. Liên hệ gửi hàng Ms Phương 0915410278 nhé!

⭐️ Giá Cước Rẻ Nhất ✅ Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐️ Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅ Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐️ An toàn hàng hóa ✅ Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐️ Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅ Phước Tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

Dịch vụ chuyển hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ trong tầm tay

Công ty vận tải Phước Tấn nhận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc bảo đảm, an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp vớ giá cước rẻ nhất. Việc tính giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại vận tải Phước Tấn sẽ tùy thuộc vào đơn hàng với quy cách, trọng lượng cụ thể của từng đơn hàng. Dưới đây sẽ là 1 số hình thức tính giá cước vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc hiện có tại Phước Tấn:

 • Đối với hàng nặng: Giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc được tính từ 1.700 – 2.500 đồng/ kg tùy theo số lượng vận chuyển, hình thức giao nhận.
 • Đối với hàng nhẹ: Giá cước khi chành xe đi Vĩnh Phúc chỉ từ 400.000 – 600.000 đồng/ khối tùy theo loại hàng nhẹ, số lượng và cả cách thức giao nhận.
 • Đối với hàng đa chủng loại, hàng khó sắp xếp, hàng nhỏ, lẻ giá cước sẽ được tính theo lô, theo đơn hàng cụ thể lượng, cách giao.

Trường hợp quý khách thuê nguyên xe chở hàng đi Vĩnh Phúc, giá được tính theo chuyến tùy thuộc vào tải trọng, dịch vụ đi kèm ở thời điểm thuê. Liên hệ gửi hàng Ms Phương 0915 410 278 nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng tốt nhất.

Gửi hàng đi Vĩnh Phúc
Gửi hàng đi Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, nhận chuyển đa dạng mặt hàng 

Xem Thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

Đa dạng phương thức giao nhận hàng hóa ký gửi

Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng đi Vĩnh Phúc với nhiều hình thức từ ghép hàng, bao xe, cho thuê xe,..Với đầy đủ phương tiện hỗ trợ từ 1,8 tấn đến xe 30 tấn. Mỗi một đơn hàng ký gửi, công ty luôn có các phương thức giao nhận hàng phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng. Việc chành xe đi Vĩnh Phúc sẽ đơn giản hơn khi đã có Phước Tấn ở đây.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc nhận và giao hàng tại kho của công ty (theo địa chỉ đăng ký), tại đây bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ về các phương tiện lên xuống hàng hóa như xe năng, xe cẩu, nhân sự bốc xếp.

Giao hoặc nhận hàng tại địa chỉ được yêu cầu: ở phương thức này, chành xe đi Vĩnh Phúc chia làm 2 hình thức cụ thể là Mất phí và miễn phí.

 • Đối với trường hợp mất phí: Phước Tấn áp dụng cho tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng hóa có lượng dưới 4 tấn (dưới 15 khối). Phí lấy hoặc giao trong trường hợp này được tính dựa trên địa điểm mà quý khách yêu cầu, tất nhiên là chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc sẽ thông báo trước để quý khách hàng cân đối trước khi sử dụng.
 • Đối với trường hợp miễn phí: Việc vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc sẽ được Phước Tấn hỗ trợ giao nhận 2 đầu miễn phí khi lượng hàng của quý khách trên 4 tấn hoặc là hàng bao xe, thuê xe.

Thời gian vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc nhanh chóng

Để có thể đảm bảo tốt nhất thời gian vận chuyển hàng theo đúng thỏa thuận ban đầu với khách hàng.Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc nhận hàng trong khung giờ từ 8h00 – 17h00 các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Tất cả các đơn hàng sau khi ký gửi sẽ được phân loại, kiểm tra tính an toàn và sắp xếp hàng hóa lên xe để tiến hành vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc trong ngày.

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian ký gửi hàng đi Vĩnh Phúc dao động từ 03 đến 04 ngày không kể ngày gửi hàng.
 • Đối với hàng nguyên xe, dự án: Thời gian vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc là 02 – 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

Nhằm đảm bảo tốt nhất thời gian chành xe đi Vĩnh Phúc vận tải Phước Tấn khuyến khích khách hàng đặt trước với nhà xe lịch vận chuyển từ 1-2 ngày để Phước Tấn có thể dễ dàng sắp xếp hàng hóa thuận tiện nhất trong quá trình ký gửi hàng.

gửi hàng về vĩnh phúc
Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc với đa dạng mặt hàng

Chính sách và các quy định liên quan đến dịch vụ chuyển hàng đi Vĩnh Phúc tại Phước Tấn

Chính sách ưu đãi khi chọn chành xe đi Vĩnh Phúc

Là đơn vị luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hoạt động, Chành xe đi Vĩnh Phúc – Phước Tấn luôn cố gắng để làm tốt nhất vai trò cầu nối của mình giúp cho người bán và người mua hàng thêm phần yên tâm hơn. Quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi như sau nếu bạn gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại Phước Tấn:

 • Chành xe Vĩnh Phúc là đơn vị sở hữu 1 hệ thống đa dạng tải trọng các phương tiện chở hàng, chính vì vậy Phước Tấn có thể cung cấp, hỗ trợ nhanh chóng phương tiện chở hàng trong các trường hợp cần gấp. Có thể vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc liên tục tất cả các ngày trong tuần không kể chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.
 • Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc – Phước Tấn nhận vận tải tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng, trọng lượng và quy cách đóng gói hàng.
 • Được hỗ trợ chuyển hàng đi Vĩnh Phúc với giá cước rẻ, hợp lý cho tất cả các đơn hàng. Có thể thanh toán nhanh bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, hoặc có thể ghi công nợ khi đã ký hợp đồng 2 bên.
 • Luôn đảm bảo chính xác về mặt thời gian lấy và giao hàng tại các địa điểm theo thỏa thuận. Hoặc sẽ có thông báo đến quý khách trong trường hợp xe chở hàng đi Vĩnh Phúc không thể hoàn thành đúng theo thời gian đã hẹn.

Các quy định liên quan khi vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc tại Phước Tấn

Để đảm bảo cho hành trình gửi hàng đi Vĩnh Phúc được diễn ra thuận lợi nhất, Phước Tấn có một số quy định liên quan mà quý khách hàng cần lưu ý như sau:

 • Các đơn hàng khi ký gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại Phước Tấn, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến đơn hàng như giấy xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn GTGT, giấy tờ khai báo hải quan,….
 • Quý khách cần cung cấp chính xác về kích thước cũng như trọng lượng đơn hàng để Phước Tấn có thể cân đối phương tiện chuyển hàng cho hợp lý và tránh xảy ra tình trạng thay đổi giá cước.
 • Đối với các đơn hàng cần chành xe đi Vĩnh Phúc gấp, quý khách phải thông báo với công ty trước ít nhất 1 ngày để chúng tôi sắp xếp phương tiện hỗ trợ tốt nhất.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chính sách ưu đãi cũng như cảm thấy thoải mái với những quy định gửi hàng mà Phước Tấn đưa ra. Để được hỗ trợ tốt nhất và kịp thời, quý khách hàng liên hệ qua số hotline 0915 410 278 gặp Ms Phương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc của Phước Tấn

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín – an toàn – chuyên nghiệp – chất lượng. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, luôn đứng trên cương vị mình là một khách hàng đi gửi hàng từ đó đưa ra các dịch vụ gửi hàng tốt nhất, với giá cước vô cùng hợp lý không chỉ tuyến gửi hàng đi Vĩnh Phúc mà tất cả các tuyến vận chuyển tại công ty chúng tôi.

 • Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển (Giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc chỉ từ 1700Đ/Kg). Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.
 • Hàng hóa của qúy khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc.
 • Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, khách hàng thông báo ngay với tài xế hoặc nhân viên để được tư vấn và có phương án xử lý cho hợp lý nhất.

Nhà xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc của Phước Tấn là đối tác vận tải hàng hóa uy tín, an toàn, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh, lịch xe hàng ngày, giao nhận nhanh chóng. Vì lẽ đó mà nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Vĩnh Phúc thì vận tải Phước Tấn là một lựa chọn đáng cân nhắc hiện nay. Liên hệ gửi hàng Ms Phương 0915.410.278 nhé! Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hàng cùng vận tải Phước Tấn trong suốt thời gian qua!

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top