Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI NINH BÌNH GIÁ SIÊU TỐT NĂM 2024

Chành xe gửi hàng đi Ninh Bình Phước Tấn là một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, luôn cân đối các điều kiện để có thể phục vụ khách hàng. Các mặt hàng vận chuyển cho tuyến gửi hàng đi Ninh Bình nói riêng và cho tuyến vận chuyển Bắc Nam cần đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như số lượng hàng hóa. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo với mức cước cạnh tranh.

Gửi hàng đi Ninh Bình
Gửi hàng đi Ninh Bình

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VỀ NINH BÌNH

Vận tải Phước Tấn áp dụng các phương thức vận chuyển hàng đi Ninh Bình và giao nhận hàng theo đường bộ sau:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi (Door to Door): Mọi hoạt động giao hàng cho tuyến gửi hàng đi Ninh Bình đường bộ được vận tải Phước Tấn đảm nhiệm. Chúng tôi sẽ nhận và giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho: Vận tải Phước Tấn điều xe nhận hàng tận nơi, tập kết tại kho Hồ Chí Minh và chuyển đến địa điểm dọc quốc lộ hoặc đường cao tốc để nhận hàng.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi: Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho Vận tải Phước Tấn 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM. Sau đó, chúng tôi sẽ giao hàng tại các Đơn vị hành chính, KCN, địa chỉ của khách hàng ở Ninh Bình theo yêu cầu.
 • Nhận tại kho, giao tại kho: Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho Vận tải Phước Tấn 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM. Sau đó chúng tôi chuyển đến địa điểm dọc quốc lộ hoặc đường cao tốc để nhận hàng.
  ⭐️Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
  ⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
  ⭐️Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
  ⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG ĐI NINH BÌNH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận nhu cầu sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Bình với các thông tin khách hàng cung cấp qua Hotline Ms Tươi- 081.265.7788 hoặc Email.

Bước 2: Khảo sát hàng hóa

Tiến hành khảo sát đơn mặt hàng khô/lạnh, hàng tiêu dùng, hàng SX – KD,…. Chúng tôi dựa vào các thông tin của hàng hóa như kích thước và khối lượng hàng, địa chỉ giao nhận từ các tỉnh thành đi về Ninh Bình của khách hàng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ

Gửi báo giá nhanh và chi tiết về Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ninh Bình trọn gói giá rẻ cho Quý khách hàng tham khảo.

Hàng hóa có thể nhận vận chuyển bằng đường bộ Bắc Nam về Ninh Bình với giá cước phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chuyên nghiệp, chuẩn xác và an toàn.

Gửi hàng Ninh Bình
Gửi hàng Ninh Bình

Bước 4: Ký kết Hợp đồng vận tải

Đôi bên thỏa thuận, ký hợp đồng chính thức và tiến hành chuyển gửi hàng khô/lạnh, hàng gia dụng, hàng máy móc,  xe máy,…đi về Ninh Bình từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các địa điểm khác.

Bước 5: Theo dõi đơn hàng

Theo dõi và cập nhật cho khách lộ trình di chuyển của đơn hàng của khách hàng, có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khi cần thiết.

Bước 6: Giao hàng, kết thúc hợp đồng

Giao hàng, thanh toán và kết thúc Hợp đồng Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ninh Bình bằng đường bộ tại vận tải Phước Tấn. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

BẢNG GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI NINH BÌNH TẠI PHƯỚC TẤN

Dựa theo khảo sát của chúng tôi theo quy trình giao nhận đã nêu trên, chúng tôi thường yêu cầu các thông tin về hàng hóa bao gồm:

 • Kích thước và khối lượng hàng như thế nào?
 • Mặt hàng của khách hàng là hàng gì? Có lưu ý gì về hàng hóa hay không
 • Mặt hàng của khách hàng là hàng gì? Có lưu ý gì về hàng hóa hay không?
 • Khách hàng giao nhận hàng tại đâu, có yêu cầu gì về hàng hóa hay không?

Theo các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi thông báo giá cước cho khách hàng cho tuyến gửi hàng đi Ninh Bình như sau:

 • Giá cước hàng lẻ từ 100.000 đồng/kiện hàng
 • Giá cước hàng nặng từ 1.800 đồng/kg hàng hóa
 • Giá cước hàng nhẹ từ 400.000 đồng/khối hàng
 • Giá cước nguyên xe từ 18.000.000 đồng/xe
 • Giá cước giao nhận hàng tận nơi từ 300.000 đồng/chuyến đối với xe tải, từ 100.000 đồng/chuyến đối với xe máy.

Giá cước được tính toán sao cho hợp lý và đảm bảo tùy thuộc lượng hàng của khách hàng. Chúng tôi cũng thông báo về các thông tin liên quan đến hàng hóa để khách hàng chủ động tính toán và sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Thời gian xe chạy đi Ninh Bình

Thời gian gửi hàng đi Ninh Bình được tính từ thời điểm bốc hàng xong và hoàn tất các thủ tục theo hàng đối với hàng nguyên xe và tính từ thời điểm sắp xếp hàng trên xe đảm bảo đối với hàng ghép. Thông thường đối với tuyến gửi hàng từ HCM đi Ninh Bình, thời gian từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến đi cũng như tài xế nếu như khách hàng có yêu cầu.

Gửi hàng đi Ninh Bình từ Hồ Chí Minh nói riêng và các tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam tại Phước Tấn nói chung luôn đảm bảo các yêu cầu về giá, về thời gian cũng như các giấy tờ liên quan đến hàng hóa. Khách hàng chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến hàng và chúng tôi sẽ lên phương án cho khách hàng hợp lý và đảm bảo cho hàng hóa cũng như tuyến vận chuyển hàng của khách hàng.

Vận tải Phước Tấn- Uy tín- Chuyên nghiệp- Nhanh chóng!!!

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top