Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI HÀ TĨNH ✅NHANH✅TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh Phước Tấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong viện cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Hiện nay tại chành xe Phước Tấn, mỗi ngày chúng tôi cung cấp từ 1 – 2 chuyến xe gửi hàng về Hà Tĩnh và được bổ sung thêm nếu đơn hàng quá tải. Chính vì thế mà khi ký gửi hàng đi Hà Tĩnh tại Phước Tấn, quý khách có thể nhận được hàng một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và giá cước cực kỳ tiết kiệm.  Liên hệ chành xe đi Hà Tĩnh gọi ngay cho Ms. Phương 0915 410 278 nhé!

Chành Xe Đi Hà Tĩnh Từ HCM Tại Phước Tấn

Công ty TNHH vận tải Phước Tấn luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp các dịch vụ gửi hàng hcm đi Hà Tĩnh uy tín, chất lượng đến mọi quý khách hàng. Với phạm vi hoạt động lớn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyển hàng tới tất cả các địa điểm khác nhau của Hà Tĩnh như thành phố Hà Tĩnh, thị xã Kỳ Anh, Hồng Anh, các huyện Cẩm Xuyên, Hương Khê, Hương Sơn, Can Lộc,…từ Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

Nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh giá cực rẻ cho bạn
Nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh có kho bãi rộng và đảm bảo an toàn cho tất cả các đơn hàng
⭐️Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐️Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Hà Tĩnh

Để đảm bảo cho việc xếp xe chở hàng được diễn ra thuận lợi, chành xe đi Hà Tĩnh tiếp nhận đơn hàng từ 8h00 đến 17h30 các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Bên cạnh đó, Phước Tấn luôn cố gắng để các đơn ký gửi hàng về Hà Tĩnh được đi trong ngày hoặc chỉ lưu kho không quá 24H.

 • Thời gian gửi hàng HCM đi Hà Tĩnh tại Phước Tấn vận tải chỉ mất từ 2 – 3 ngày không kể ngày ký gửi đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép nhận dọc đường. Đối với những đơn hàng được yêu cầu giao tận nơi, hoặc cần nhận hàng giờ hành chính thời gian sẽ chậm hơn khoảng 1 ngày.
 • Khi quý khách chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh theo hình thức bao xe, thời gian nhận hàng sẽ không quá 48H hoặc theo thời gian nhận hàng được thỏa thuận trên hợp đồng đã ký.

​Để quá trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng. Vận tải Phước Tấn khuyến khích khi khách hàng có đơn hàng gấp cần đi, vui lòng báo trước ít nhất 1 ngày để chúng tôi có thể sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp.

Xem Thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

Hình thức giao nhận chành xe đi Hà Tĩnh

Luôn đặt nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng lên trên hết là phương châm mà chành xe đi Hà Tĩnh – Phước Tấn thực hiện trong nhiều năm qua. Dưới đây là hai hình thức vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh thường xuyên được áp dụng tại Phước Tấn, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình:

 • Giao tại kho và nhận tại kho: Quý khách có thể lựa chọn gửi và nhận hàng tại kho của Phước Tấn để tiết kiệm chi phí trong trường hợp bạn ký gửi hàng về Hà Tĩnh với lượng hàng ít, hàng nhỏ lẻ.
 • Giao nhận tại kho khách hàng: Đối với lượng hàng hóa lớn, nguyên xe, hàng dự án, Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao nhận trực tiếp tại kho khách hàng hoặc địa điểm khách hàng chỉ định. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ thực hiện được điều này khi địa điểm giao nhận không cấm tải đối với các dòng xe 8-33 tấn.
Gửi hàng đi Hà Tĩnh uy tín, giá rẻ
Hàng hóa chành xe đi Hà Tĩnh tại Phước Tấn rất đa dạng

Giá Cước Gửi Hàng Đi Hà Tĩnh Rẻ Nhất

Giá cước chành xe gửi hàng hcm đi Hà Tĩnh tại Phước Tấn luôn được cam kết về tính ổn định và đảm bảo thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại. Từ những thông tin quý khách hàng cung cấp, Phước Tấn có 3 cách tính giá cước khi chành xe đi Hà Tĩnh như sau:

 • Giá cước gửi hàng HCM đi Hà Tĩnh chỉ từ 1.600 – 1.800 đồng/ kg cho hàng nặng.
 • Đối với các hàng nhẹ có giá cước gửi hàng đi Hà Tĩnh từ 400.000 – 450.000 đồng/ khối.
 • Hàng lẻ khi gửi tại chành xe đi Hà Tĩnh có giá cước tính kiện từ 100.000 – 300.000 đồng/ kiện.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển mà Phước Tấn áp dụng cho dịch vụ gửi hàng đi Hà Tĩnh chưa bao gồm phí trung chuyển hàng hóa hai đầu, phí VAT, phí bốc xếp hàng.

Để nhận báo giá gửi hàng về Hà Tĩnh nhanh nhất liên hệ gửi hàng Ms. Phương 0915 410 278 nhé!

Các Chứng Từ Cần Thiết Khi Gửi Hàng HCM Đi Hà Tĩnh

Trong quá trình nhận gửi hàng đi Hà Tĩnh từ HCM nói riêng và vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung, để tránh các vấn đề phát sinh không đáng có thì nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh nếu rõ các yêu cầu về chứng từ cần thiết như sau:

 • Về phần nhà xe: Trong mọi đơn hàng nhận vận chuyển, Phước Tấn sẽ cung cấp đến quý khách thông tin xe, lịch trình và biên bản thể hiện rõ đơn hàng vận chuyển, hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quy trình làm việc và giải quyết các vấn đề giữa các bên.
 • Về phần khách hàng: Để đảm bảo hàng hóa được lưu thông an toàn tới tay người nhận, quý khách hàng cần cung cấp đủ hóa đơn chứng từ đi đường cho từng loại hàng hóa bao gồm hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Hàng hóa phải đảm bảo đầy đủ tem nhãn phụ theo quy định của pháp luật.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Chành xe đi Hà Tĩnh Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn có mặt và hoạt động trên thị trường vận tải hơn 10 năm nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Tĩnh cho rất nhiều lượt khách hàng. Để có được điều này, nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và nâng cao những ưu điểm của mình:

 • Phước Tấn làm việc luôn lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn theo sát từng chuyến hàng để đảm bảo đúng thời gian giao hàng đến tay người nhận như dự kiến ban đầu. 
 • Giá cước chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh được Phước Tấn tốt ưu hóa triệt để, nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Lịch chành xe đi Hà Tĩnh được sắp tuyến chạy hàng ngày, đa dạng hình thức giao nhận đáp ứng tốt nhu cầu ký gửi hàng từ lượng ít đến lượng nhiều của quý khách hàng.
 • Đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu như trong quá trình vận chuyển đơn hàng tại nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh có xảy ra mất mát hoặc hư hỏng về hàng hóa.
 • Có vị trí kho bãi thuận tiện cho việc đi lại cho quý khách đến gửi hàng và nhận hàng. Không gian kho rộng rãi, thoáng mát có thể phù hợp với mọi mặt hàng hóa.
 • Có hệ thống xe đa dạng về trọng tải, cùng với các bác tài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chành xe gửi hàng hcm đi Hà Tĩnh. 
 • Nhà xe gửi hàng về Hà Tĩnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc mà khách cần.

Chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh – Phước Tấn tự tin là đối tác đáng tin cậy với quý khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Với dịch vụ ngày càng hoàn thiện, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi đơn hàng. Để gửi hàng liên hệ gửi hàng Ms. Phương 0915 410 278 nhé!

Scroll to Top