Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Chỉ Từ [1800đ/kg ]

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh Phước Tấn nhận các ✅hàng ghép, hàng nguyên lô, nguyên xe với ✅giá cước rẻ, cạnh tranh chỉ từ 1.800 đồng/ kg, ✅giao nhận tận nơi nhanh chóng, an toàn. Chành xe đi Quảng Ninh của Phước Tấn không chỉ nhận gửi hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,.. mà còn các tuyến đường ngắn từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,…. Chúng tôi hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ tiền hàng. Mọi yêu cầu gửi hàng đi Quảng Ninh quý khách liên hệ cho Phước Tấn nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Bao Nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi Quảng Ninh tại Phước Tấn bao nhiêu? Giá cước vận chuyển hàng được tính như thế nào là điều mà tất cả quý khách hàng đều quan tâm khi tìm kiếm đơn vị tư vấn gửi hàng. Nhìn chung, giá cước gửi hàng tại Phước Tấn được phân thành các nhóm chính:

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng ( VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ ( VNĐ/ Khối) Cước hàng lẻ ( VNĐ/ Kiện)
HCM Quảng Ninh 1.800 – 3.000 500.000 – 700.000 100.000 – 300.000
 • Hàng khó sắp xếp, yêu cầu cao, nhiều chủng loại sẽ tính theo lô hàng cụ thể.
 • Hàng lẻ giá cước tính theo kiện từ 100.000 – 300.000 đồng/ kiện tùy quy cách.
 • Hàng nguyên xe hay hàng dự án giá cước được tính theo tải trọng xe, yêu cầu giao nhận của dự án.

Mức giá cước gửi hàng đi Quảng Ninh Phước Tấn sẽ có sự khác biệt tùy theo loại hàng, lượng hàng cũng như hình thức giao nhận và được thay đổi linh động theo biến động lên xuống của thị trường. Giá trên là giá chưa bao gồm thuế VAT. Để biết chính xác mức giá cước cho đơn hàng quý khách hàng liên hệ ngay Phước Tấn nhé!

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NINH

Lịch Xe Chạy Và Thời Gian Giao Nhận Gửi Hàng Đi Quảng Ninh

Lịch Xe Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Như Thế Nào?

 • Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh có lịch chạy mỗi ngày từ thứ 2-7 và được tăng cường vào chủ nhật tùy theo lưu lượng hàng hóa từng thời điểm.
 • Xe gửi hàng đi Quảng Ninh có lịch chạy 1-3 chuyến/ ngày và thường xuất bến vào 17h-20h, được điều chỉnh linh động tùy vào điều kiện sắp xếp thực tế.

Và để đảm bảo lịch xe chạy trong ngày, quý khách nên báo trước cho nhà xe khi gửi hàng hoặc giao hàng trước 15h để chúng tôi chủ động sắp xếp lịch chạy sớm.

Thời Gian Gửi Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Mất Bao Lâu?

Với lịch xe chạy mỗi ngày thì thời gian giao nhận gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh nhanh chóng.

 • Chỉ mất 2.5 – 3 ngày cho đơn hàng gấp, hàng nguyên chuyến.
 • 4-5 ngày cho các đơn hàng ghép thông thường được báo trước.
 • Và có thể chậm hơn 1 ngày cho các đơn hàng ghép nhỏ lẻ không gấp.

Nếu quý khách cần gửi hàng gấp hoặc cần đảm bảo khung giờ giao nhận cụ thể, quý khách nên báo trước với nhà xe để được tư vấn phương án phù hợp nhất.

Xem thêm:

CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN QUẢNG NINH

Quy Định Về Hàng Hóa Vận Chuyển Tại Phước Tấn

Bảo Hiểm Và Bảo Đảm Hàng Hóa

Trong mọi hoạt động giao nhận gửi hàng đi Quảng Ninh cũng như vận tải bắc nam tại Phước Tấn thì chúng tôi luôn nêu rõ nghĩa vụ trách nhiệm của các bên, trong đó có vấn đề bảo hiểm, bảo đảm hàng hóa như sau:

 • Bảo hiểm hàng hóa: quý khách chủ động mua bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển. Tuy nhiên, chành xe đi Quảng Ninh của Phước Tấn vẫn hỗ trợ quý khách mua bảo hiểm hàng hóa nếu cần và phần phí bảo hiểm quý khách chịu chi trả.
 • Bảo đảm hàng hóa: xe gửi hàng đi Quảng Ninh chúng tôi nhận hàng theo đúng số lượng, số kiện, hàng được đảm bảo vận chuyển theo đúng đai kiện đến tay quý khách hàng. Nếu có bất kỳ mất mát, hư hỏng nào xảy ra trong suốt quá trình giao nhận mà lỗi thuộc về nhà xe chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Danh Mục Hàng Hóa Nhận Vận Chuyển

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Quảng Ninh tất cả các hàng hóa được pháp luật cho phép. Tuy nhiên vì tính chất vận chuyển hàng bằng xe tải, xe cont nên nhà xe xin phép từ chối vận chuyển một số các nhóm hàng về hoa quả ( trái cây), hàng đông lạnh. Dưới đây là một số loại hàng hóa điển hình mà chành xe đi Quảng Ninh thường xuyên vận chuyển như:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Thủ Tục Và Các Giấy Tờ Cần Khi Gửi Hàng

Tất cả các đơn hàng gửi tại chành xe đi Quảng Ninh đều có biên bản giao nhận với số lượng, địa điểm và hình thức giao nhận cụ thể. Đó cũng là căn cứ kiểm soát lượng hàng, giao hàng đến tay quý khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Thế nhưng để hàng hóa vận chuyển theo đúng quy định, trong quá trình gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh quý khách cần cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan hàng hóa:

 • Đối với hàng sản xuất trong nước yêu cầu phải có hóa đơn VAT, phiếu xuất kho trong trường hợp xuất bán, lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ cho điều chuyển giữa các kho, điều chuyển để thi công công trình,…
 • Đối với các hàng nhập khẩu phải có giấy tờ hải quan và tem nhãn phụ trên sản phẩm kèm các chứng từ tương tự như hàng sản xuất trong nước cho xuất bán hoặc điều chuyển nội bộ các kho.

Cam Kết Gửi Hàng Đi Quảng Ninh Tại Phước Tấn

Chành xe đi Quảng Ninh luôn thực hiện đầy đủ và chuẩn chỉnh các cam kết trong giao nhận hàng hóa với quý khách hàng, tạo cho khách hàng lòng tin tuyệt đối khi ký gửi hàng đi Quảng Ninh tại nhà xe Phước Tấn:

 • Giá cước rẻ chỉ 1.800 đồng/ kg, tối ưu, phù hợp với cả hàng lẻ, hàng ghép, nguyên xe.
 • Lịch xe đều đặn hàng ngày, thời gian giao nhận nhanh chóng tới tay khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhận, xếp, vận chuyển hàng an toàn.
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
 • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, hỏng hàng lỗi do nhà xe
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao nhận hàng hóa.

Gửi hàng đi Quảng Ninh “✅uy tín – nhanh chóng – giá rẻ – an toàn” chính là điều mà vận tải Phước Tấn mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng theo hướng số hóa, phạm vi hoạt động để quý khách có sự trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phước Tấn. Quý khách có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh hay vận tải bắc nam liên hệ cho Phước Tấn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top