Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội Nhanh Rẻ Chỉ[1500 đồng/kg]

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội Phước Tấn là nhà xe chuyên nhận gửi hàng Sài Gòn Hà Nội từ hàng lẻ, hàng ghép, nguyên lô, nguyên xe với giá bao rẻ chỉ từ 1500 đồng/ kg, giao nhận uy tín, an toàn. Mọi hoạt động giao nhận gửi hàng đi Hà Nội của Phước Tấn đều được thực hiện bằng đội xe đa tải trọng từ xe tải đến xe cont, giao nhận tận nơi hay tại kho bãi nhà xe nhanh chóng nhất chỉ 2-4 ngày. Với những kinh nghiệm và năng lực vận tải Phước Tấn tự tin khẳng định rằng: ” Chúng tôi là 1 trong những nhà xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tốt nhất thị trường hiện nay”. Liên hệ Ms. Hợp 0917.495.778 để được hỗ trợ gửi hàng đi Hà Nội nhanh nhất nhé!

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại Phước Tấn

Gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn và ngược lại chính là tuyến vận chuyển hàng hóa chủ lực của vận tải Phước Tấn. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực vận chuyển nhằm mang đến cho quý khách hàng với dịch vụ giao nhận tốt nhất.

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi
⭐️Giá Cước Rẻ Nhất Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất giành cho khách hàng
⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐️Có Trách Nhiệm Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

Năng lực gửi hàng Sài Gòn Hà Nội Phước Tấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề từ tiền thân là chành xe gửi hàng đi Hà Nội, Phước Tấn đã dần chứng tỏ năng lực và vai trò của mình trong hoạt động giao nhận vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường bộ. Vậy nên đến thời điểm hiện tại, vận tải Phước Tấn tự tin là một trong những đối tác gửi hàng đi Hà Nội chất lượng với năng lực tốt.

 • Đội xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội đa tải trừ 1 – 33 tấn. Tuyến gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại được thực hiện bằng xe tải, xe container vận chuyển từ kho bãi đến giao nhận tận nơi tốt nhất theo mong muốn của quý khách hàng.
 • Kho bãi rộng, thoáng lưu giữ hàng tốt, tại HCM nằm ở Bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn và khu vực Hà Nội tại Cột H13, gầm cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai đều là các điểm xe dễ dàng ra vào mà không lo vấn đề cấm tải, cấm giờ.
 • Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, nhiệt huyết, làm việc theo một quy trình đồng nhất, linh động, được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Chính vì vậy mà quá trình giao nhận gửi hàng đi Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành bắc nam diễn ra tốt nhất.

Đó cũng là lý do mà Phước Tấn tự tin mang đến dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội tốt nhất. Liên hệ Ms. Hợp 0917.495.778 để được hỗ trợ gửi hàng nhanh nhất nhé!

Phương thức giao nhận gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Như đã chia sẻ ở trên thì mọi hoạt động gửi hàng đi Hà Nội tại Phước Tấn đều được thực hiện bằng đường bộ. Tuy nhiên, tùy theo lượng hàng cũng như mong muốn của quý khách hàng mà chành xe gửi hàng đi Hà Nội của Phước Tấn cung cấp các hình thức giao nhận sau:

 • Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép: đối với các đơn hàng không nguyên xe quý khách có thể lựa chọn hình thức gửi ghép nhằm tối ưu tốt nhất chi phí, có thể giao nhận tại kho nhà xe hoặc tận nơi.
 • Nhận gửi hàng nguyên lô, nguyên xe: Phước Tấn nhận chở theo lô, nguyên xe đối với các đơn hàng dự án, hàng máy móc, thiết bị,…hay các hàng có yêu cầu cao cần được tách biệt riêng khi vận chuyển.
 • Cho thuê xe tải theo ngày, theo tháng: chành xe gửi hàng đi Hà Nội vẫn thực hiện cho thuê xe tải theo chuyến, theo ngày hoặc theo tháng có kèm tài hoặc không kèm tài.

Quy Trình Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội tại Phước Tấn

Quy trình gửi hàng đi Hà Nội tại Phước Tấn đồng nhất, linh động, phù hợp. Để quý khách có cái nhìn khái quát cũng như chủ động trong việc giao nhận gửi hàng Sài Gòn Hà Nội thì Phước Tấn nêu rõ quy trình vận tải hàng hóa như sau:

 • Bước 1: Đội ngũ viên của Phước Tấn tiếp nhận thông tin về đơn hàng của khách hàng ( loại hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước,….).
 • Bước 2: Nhân viên của Phước Tấn báo giá trên từng phương án gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và đi đến thống nhất các phương án, cước phí cũng như lên hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 3: Phước Tấn điều động xe, đội ngũ nhận hàng tận nơi hoặc tại kho theo phương án đã thống nhất. Đồng thời trong quá trình nhận hàng chúng tôi cung cấp các biên bản giao nhận hàng và nhận các chứng từ liên quan.
 • Bước 4: Chành xe gửi hàng đi Hà Nội từ HCM hay các tỉnh an toàn, đúng kế hoạch. Tiến hành bàn giao hàng hóa đến tay quý khách hàng, ký nhận số lượng hàng thực tế và thu hồi các biên bản, chứng từ liên quan.
 • Bước 5: Lên bảng kê, xuất hóa đơn vận chuyển và bàn giao, thu hồi cước vận chuyển hàng hóa. Chuyển trả các khoản thu hộ ( nếu có) cho các bên liên quan. Hoàn tất quá trình vận chuyển hàng đi Hà Nội an toàn.

Liên hệ Ms. Hợp 0917.495.778 để được hỗ trợ gửi hàng nhanh nhất nhé!

 

Lịch xe và thời gian gửi hàng đi Hà Nội

Lịch xe gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Lộ trình xe gửi hàng đi Hà Nội của Phước Tấn luôn được thông báo cụ thể với khách hàng trước mỗi đơn hàng cần vận chuyển, để khách hàng chủ động sắp xếp hàng hóa sớm nhất, kịp thời gian giao nhận hàng theo dự kiến.

 • Lịch xe chạy mỗi ngày: 2-3 chuyến/ ngày.
 • Thời gian nhận hàng: Từ thứ 2- thứ 7 hàng tuần và có sẽ tăng cường vào các chủ nhật.
 • Thời gian xe xuất bến: buổi sáng: 9h; buổi chiều:15h-17h hàng ngày.

Trường hợp có điều chỉnh về thời gian giao nhận gửi hàng đi Hà Nội công ty vận tải Phước Tấn sẽ thông tin đến quý khách hàng sớm nhất để khách hàng chủ động lên phương án nhận hàng sao cho phù hợp.

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Đối với các tuyến chuyển hàng từ nam ra bắc nói chung và gửi hàng đi Hà Nội nói riêng thời gian vận chuyển dự kiến mất 2-4 ngày cụ thể như sau:

 • Đối với hàng ghép: thời gian gửi hàng Sài Gòn Hà Nội mất 3-4 ngày.
 • Đối với hàng gấp, hàng nguyên xe thời gian gửi hàng đi Hà Nội mất 42-48h.

Tuy nhiên để đảm bảo thời gian giao nhận đúng tiến độ, quý khách nên liên hệ trước với công ty nếu có yêu cầu hàng gấp. Hotline: Ms Hợp – 0917.495.778

Giá cước gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tốt nhất

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội Phước Tấn có giá cước rẻ tốt nhất chỉ từ 1500 đồng/ kg. Giá sẽ được điều chỉnh tùy theo loại hàng, lượng hàng cũng như các hình thức giao nhận cụ thể. Dưới đây là bảng giá cước chung cho tuyến gửi hàng đi Hà Nội tại nhà xe Phước Tấn để quý khách tham khảo:

Nơi Đi Nơi Đến Cước Hàng Nặng ( VNĐ/Kg) Cước Hàng Nhẹ ( VNĐ/ Khối)
HCM Hà Nội 1.500 – 2.000 400.000 – 500.000
Giá không bao gồm thuế Vat và các chi phí giao tận nơi cho đơn hàng ghép số lượng ít.

Mọi thắc mắc về giá cước hay yêu cầu báo giá cho đơn hàng quý khách có thể liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Tham khảo thêm:

Chính sách và quy định tại chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Chính sách bảo hiểm gửi hàng đi Hà Nội

Ở phần này vận tải Phước Tấn sẽ nêu rõ 2 vấn đề trong việc bảo hiểm, bảo đảm hàng hóa khi quý khách lựa chọn gửi hàng Sài Gòn Hà Nội tại nhà xe.

Về bảo hiểm hàng hóa: khi gửi hàng đi Hà Nội nói riêng và vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn thì quý khách sẽ thực hiện mua bảo hiểm hàng hóa ( nếu cần) hoặc đội ngũ tư vấn của nhà xe sẽ hỗ trợ mua bảo hiểm giúp quý khách nếu cần thiết.

Về bảo đảm hàng hóa tại Phước Tấn: về nguyên tắc tất cả các đơn hàng mà chành xe gửi hàng đi Hà Nội Phước Tấn nhận vận chuyển sẽ đảm bảo về số lượng hàng gửi, tình trạng giao nhận và trả hàng đúng số lượng, nguyên đai kiện đến tay người nhận.

Quy định về hàng hóa vận chuyển tại Phước Tấn

Về mặt nguyên tắc tất cả các hàng hóa được pháp luật cho phép thì Phước Tấn đều nhận gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Tuy nhiên, vì là chuyên về vận tải bằng đường bộ thông qua xe tải, xe cont nóng nên nhà xe sẽ loại trừ một số hàng như trái cây ( hoa quả), hàng đông lạnh, các chất lỏng nguy hiểm,…

Dưới đây là danh mục các hàng hóa mà chành xe gửi hàng đi Hà Nội của Phước Tấn thường xuyên vận chuyển:

 • Thực phẩm khô: mì, bánh kẹo, gia vị, bột bánh, dầu ăn, nước ngọt, bia,…
 • Hàng gia dụng: xoang nồi, máy xoay, ly, chén đĩa, bàn ủi, xe đẩy,…
 • Đồ nội thất: bàn, ghế, giường, tủ, kệ, thiết bị vệ sinh, tranh, đồ trang trí,..
 • Hàng y tế: máy móc, thiết bị y tế, vật tư y tế, khẩu trang,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, sơn, bột bả, cáp, thiết bị điện,….
 • Hàng công nghiệp: dầu nhớt, hóa chất, nguyên phụ liệu may, giày,…
 • Hàng nông nghiệp, thủy sản: phân bón, thuốc tôm, nông cụ,…

Tại sao nên gửi hàng đi Hà Nội tại Phước Tấn?

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội của vận tải Phước Tấn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận uy tín, chất lượng với giá cước cạnh tranh nhất:

 • Cung cấp cho quý đối tác giá cước hợp lý, tối ưu nhất.
 • Cung cấp hợp đồng, hóa đơn, các biên bản giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên đai, nguyên kiện, đền bù 100% nếu bị mất hàng, thiếu hụt hàng.
 • Đội ngũ viên chuyên nghiệp, tận tụy, làm việc với quan điểm hàng hóa là tài sản trong giao nhận.
 • Đội xe được điều động nhằm thỏa mãn nhu cầu giao nhận của quý khách hàng.

​Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội tại Phước Tấn ngày càng hoàn thiện cả về chất lượng lẫn phạm vi. Chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp ở hiện tại và cả về sau. Và qua bài viết này, Phước Tấn vẫn mong muốn được hợp tác cũng như trở thành cánh tay nối dài trong hoạt động giao nhận rộng khắp của các doanh nghiệp với niềm tin mà quý khách hàng đã đặt ở chúng tôi. Mọi yêu cầu gửi hàng đi Hà Nội liên hệ Ms. Hợp 0917.495.778 nhé!

Scroll to Top