Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Nhà Xe Gửi Hàng Đi Vinh Nghệ An Chỉ Từ ⭐[1600Đ/Kg]

Nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An Phước Tấn chuyên nhận ✅vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe… ✅Uy tín, ✅nhanh chóng, ✅giá rẻ chỉ từ 1600 đồng/ kg. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng từ TpHCM đi Vinh và các điểm thuộc Nghệ An khác như Cửa Lò, Hoàng Mai, Diễn Châu, Quỳnh Lưu,… Bên cạnh nhận gửi hàng đi Vinh từ HCM thì Phước Tấn còn nhận vận chuyển từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An,….Quý khách tìm nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An thì liên hệ cho Phước Tấn nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Vinh Nghệ An Bao Nhiêu?

Phước Tấn nhận gửi hàng đi Vinh Nghệ An với giá cước rẻ, tối ưu, giá được phân loại tính kg cho hàng nặng, tính khối cho hàng nhẹ. Trường hợp quý khách gửi hàng lượng ít giá cước được tính theo kiện hoặc theo lô hàng tùy theo đặc tính của đơn hàng cần vận chuyển.

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng ( VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ ( VNĐ/ Khối)
HCM Nghệ An 1.600 – 2.000 400.000 – 450.000
 • Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ giá cước gửi hàng đi Vinh nói riêng và gửi hàng đi Nghệ An nói chung dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/ kiện.
 • Đối với các đơn hàng ghép có đặc tính khó sắp xếp, dễ vỡ, hàng nhiều chủng loại,…giá cước sẽ được tính theo đơn hàng cụ thể cao hơn giá kg, khối.
 • Đối với hàng nguyên xe, các hàng dự án, giá cước gửi hàng đi Vinh Nghệ An được tính theo tải trọng xe hoặc lượng hàng cũng như yêu cầu của từng dự án.
NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI VINH NGHỆ AN GIÁ RẺ

Lịch Xe Và Thời Gian Gửi Hàng Đi Nghệ An

Lịch Xe Chạy

 • Nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An Phước Tấn có lưu lượng hàng hóa ổn định, lịch xe chạy hàng ngày 1-3 chuyến và có thể được điều chỉnh tăng giảm tùy thời điểm theo nhu cầu của quý khách hàng.
 • Thời gian xe xuất phát vận chuyển hàng từ TpHCM đi Vinh Nghệ An thường vào 17h hoặc 20h, giờ xe đi cũng có sự điều chỉnh tùy theo điều kiện sắp xếp hàng hóa và yêu cầu giao nhận của chuyến hàng.
 • Quý khách có thể mang hàng đến kho bãi tại Tp HCM ở Bãi xe 12, 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn ngay trên quốc lộ 1a hoặc báo trước để chúng tôi sắp xếp xe đến nhận hàng nếu cần lấy tận nơi.

Tham khảo thêm:

Thời Gian Gửi Hàng Đi Vinh Mất Bao Lâu?

Thời gian nhận vận chuyển hàng từ TpHCM đi Vinh mất bao lâu phụ thuộc vào hình thức giao nhận ghép hay nguyên xe cũng như thời điểm quý khách gửi hàng. Thông thường:

 • Đối với đơn hàng ghép thường mất từ 2 – 3 ngày để nhà xe Sài Gòn đi Vinh giao hàng đến tay khách hàng.
 • Với những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng không gấp, thời gian có thể chậm hơn 1 ngày so với thông thường.
 • Nếu quý khách cần vận chuyển gấp hoặc hàng nguyên xe, thời gian gửi hàng đi Vinh mất 32 – 38h.

​Đối với các đơn hàng bắt buộc tiến độ giao gấp khách hàng cần check kỹ thời gian với nhà xe để có phương án phù hợp nhất.

GỬI HÀNG ĐI VINH LỊCH XE MỖI NGÀY

Phương Thức Giao – Nhận Gửi Hàng Đi Vinh

Nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An Phước Tấn cung cấp cho quý khách các hình thức giao nhận linh động, phù hợp với nhu cầu và lưu lượng hàng hóa:

 • Giao nhận hàng tại kho Phước Tấn: Đối với hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép, Phước Tấn sẽ giao – nhận hàng tại hệ thống các kho, điểm tập kết hàng của nhà xe ở 2 đầu tuyến đường.
 • Giao nhận hàng tận nơi không phát sinh phí: Đối với hàng hóa từ 4 tấn hoặc trên 20 khối trở lên, nhà xe gửi hàng đi Vinh sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi trong điều kiện địa điểm lấy và giao hàng không cấm tải.
 • Giao nhận hàng tận nơi có phát sinh phí: Đối với lượng hàng ít, nếu quý khách yêu cầu giao nhận tận nơi sẽ phát sinh phí trung chuyển dao động từ 300.000 đến 800.000 đồng tùy theo địa điểm và lượng hàng.

Quy Trình Gửi Hàng Đi Vinh Của Phước Tấn

Nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An cũng như các tuyến vận tải hàng hóa bắc nam của Phước Tấn đều được thực hiện linh động, đồng nhất. Quy trình vận chuyển hàng từ TpHCM đi Vinh sau:

 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng thông qua các kênh của nhà xe như phone, zalo, messenger, skype, hay nguồn giới thiệu của các đơn vị đã từng vận chuyển.
 • Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển cũng như các phương án giao nhận hàng cụ thể, thống nhất và lên hợp đồng vận chuyển.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng vào thời gian đã thỏa thuận. Tiếp nhận các biên bản bàn giao, hóa đơn chứng từ theo hàng.
 • Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng, ký nhận các biên bản giao nhận và thu hồi cước, tiền thu hộ hay các loại giấy tờ cho các bên liên quan.
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, xuất hóa đơn vận chuyển hàng, thu hồi cước phí và hoàn thành hợp đồng vận chuyển cho chuyến hàng.

Với một quy trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, dễ thực hiện nhà xe gửi hàng đi Vinh Phước Tấn tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất với giá cước cạnh tranh.

Các chứng từ cần trong quá trình vận chuyển

Nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An của Phước Tấn vận chuyển hàng theo quy định của pháp luật. Do vậy mà chúng tôi luôn lưu ý quý khách những chứng từ cần thiết trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa được lưu thông tốt nhất.

 • Đối với hàng trong nước cần hóa đơn đi đường, phiếu xuất đối với hàng xuất bán, phiếu điều động nội bộ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ cho trường hợp điều chuyển giữa các kho của công ty.
 • Đối với hàng nhập khẩu cần có tem nhãn phụ trên sản phẩm, tờ khai hải quan, cùng các chứng từ tương tự như hàng trong nước cho hàng xuất bán hay điều chuyển nội bộ giữa các kho của công ty.

Ưu điểm khi gửi hàng tại Phước Tấn

Chành xe gửi hàng từ TpHCM đi Nghệ An của vận tải Phước Tấn cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ giao nhận chất lượng, an toàn, uy tín và chuyên nghiệp với nhiều lợi ích như:

 • Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20% (chỉ từ 1600Đ/Kg).
 • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn.
 • Miễn phí thu hộ tiền hàng cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
 • Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác.
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc nhiều tuyến đường vận chuyển.
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và có xuất hóa đơn VAT.

Nhà xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An ✅nhanh chóng, ✅an toàn, ✅chuyên nghiệp với ✅giá cước tối ưu thì Phước Tấn chính là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Không chỉ ở gửi hàng đi Vinh Nghệ An mà tất cả các tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn đều làm theo quy trình thống nhất, linh động, phù hợp và hiệu quả nhất. Và hơn hết, chúng tôi sẽ không ngừng tiếp thu, cải thiện để phù hợp nhất với xu hướng của thị trường cũng như mong muốn từ quý khách hàng. Quý khách cần gửi hàng đi Vinh Nghệ An liên hệ cho Phước Tấn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top