Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Gửi Hàng Hà Nội Đi Long An Giá Rẻ Ưu Đãi chỉ 1400Đ/Kg

Gửi hàng Hà Nội đi Long An Phước Tấn nhận ✅gửi hàng ghép, hàng theo lô lẫn hàng nguyên xe với ✅lịch xe chạy đều đặn mỗi ngày, ✅nhanh chóng, ✅đảm bảo an toàn, ✅giá rẻ chỉ từ 1400 đồng/ kg. Ngoài ra, Phước Tấn còn nhận gửi hàng đi Long An từ Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang,…và các tuyến đường ngắn từ TpHCM, Bình Dương, Tây Ninh,… Nhà xe gửi hàng từ Hà Nội vào Long An còn hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi, miễn phí thu hộ tiền hàng. Yêu cầu gửi hàng Hà Nội đi Long An quý khách liên hệ Phước Tấn nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Hà Nội Đi Long An

Gửi hàng Hà Nội đi Long An Phước Tấn giá rẻ, tối ưu, phù hợp với lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận. Mỗi nhóm hàng, quy cách và trọng lượng thì có cách áp dụng giá cước khác nhau nhưng chắc chắn đều là giá cước được cân đối hợp lý dựa trên lợi ích và mong muốn giữa các bên:

Nơi Đi Nơi Đến Cước Hàng Nặng ( VNĐ/ Kg) Cước Hàng Nhẹ ( VNĐ/ Khối)
Hà Nội Long An 1.400 – 1.800 400.000 – 500.000
 • Đối với hàng nguyên xe giá cước gửi hàng từ Hà Nội vào Long An sẽ được tính theo tải xe, địa điểm giao nhận, thời điểm thực hiện và cả các dịch vụ đi kèm. Và tất nhiên, trường hợp chuyển hàng nguyên xe sẽ được đội ngũ Phước Tấn tư vấn kỹ lưỡng để quý khách có phương án tốt nhất.
 • Với các đơn hàng lẻ, giá cước gửi hàng Hà Nội đi Long An giá sẽ được tính theo kiện tùy kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận, giá sẽ dao động từ 150k – 300k tùy theo hàng, hình thức giao nhận.

Xem Thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI LONG AN NHANH RẺ

Lịch Xe Và Thời Gian Gửi Hàng Hà Nội Đi Long An

Lịch xe gửi hàng từ Hà Nội vào Long An

 • Chúng tôi có lịch xe chạy cố định 2 chuyến/ ngày. Số chuyến xe chạy trong ngày sẽ được linh động theo nhu cầu giao nhận gửi hàng Hà Nội đi Long An.
 • Thông thường các xe xuất bến từ Hà Nội vào 13h hoặc 18h, giờ xe chạy cũng được điều chỉnh tùy theo thời tiết cũng như điều kiện sắp xếp hàng hóa.

Vậy nên nếu quý khách cần gửi hàng nhanh đi trong ngày nên liên hệ trước cho nhà xe hoặc tốt nhất giao hàng trước 15h để chúng tôi chủ động sắp xếp.

Thời gian vận chuyển

Với lịch trình như vậy thì thời gian gửi hàng từ Hà Nội vào Long An mất

 • Đối với đơn hàng ghép thông thường thời gian gửi hàng từ Hà Nội vào Long An mất 3-4 ngày không tính ngày gửi hàng.
 • Đối với đơn hàng nguyên xe thời gian gửi hàng đi Long An mất 2-2.5 ngày tùy yêu cầu giao nhận.
 • Đối với hàng lẻ, không gấp thời gian chuyển có thể chậm lại 1-2 ngày so với thông thường.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Hà Nội Đi Long An

Chúng tôi có các hình thức giao nhận gửi hàng từ Hà Nội vào Long An phù hợp với lượng hàng cũng như mong muốn của quý khách hàng:

 • Giao – nhận hàng tại kho: Đối với mặt hàng nhỏ, hàng ghép Phước Tấn giao nhận hàng tại kho bãi của công ty, điểm tập kết trả hàng của nhà xe.
 • Giao – nhận tận nơi: Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn, công ty sẽ cho giao nhận tận nơi nếu đường không cấm tải.
  Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với hàng nhỏ, hàng ghép, khi quý khách có nhu cầu giao nhận tận nơi sẽ có phí trung chuyển dao động từ 500.000 đến 700.000 đồng tùy điểm.
GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO LONG AN

Thủ Tục Giao Nhận Gửi Hàng Tại Phước Tấn

Quý khách khi gửi hàng đi Long An tại Phước Tấn đều được thực hiện theo một quy trình đồng nhất, linh động và phù hợp với thực tế.
Các đơn hàng đều được cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận trong quá trình nhận hàng, bàn giao hàng hóa có ký nhận đầy đủ của các bên.

 • Hàng hóa nhận sẽ được chành xe gửi hàng Hà Nội đi Long An Phước Tấn sắp xếp, vận chuyển theo lịch trình đã nhận.
  Nếu có các vấn đề phát sinh trong quá trình gửi hàng Hà Nội đi Long An đội ngũ Phước Tấn sẽ giải quyết nhanh chóng đúng nguyên tắc thỏa thuận.
 • Trong quá trình vận chuyển hay sau bàn giao hàng hóa, Phước Tấn tiến hành bàn giao biên bản, bảng kê, hóa đơn vận chuyển theo thỏa thuận hoặc theo hợp đồng.
 • Đối với các đơn hàng có thu hộ nhà xe sẽ tiến hành hoàn trả thu hộ trong khung thời gian hàng tuần như được báo trước.

Các Chứng Từ Cần Khi Gửi Hàng Tại Phước Tấn

Đề đảm bảo gửi hàng Hà Nội đi Long An cũng như các tỉnh thành bắc nam an toàn, quý khách khi gửi phải lưu ý các chứng từ cần có để theo hàng hợp lệ. Dưới đây, vận tải Phước Tấn xin lưu ý một số các giấy tờ cần có khi gửi hàng đi Long An:

 • Đối với hàng sản xuất trong nước: cần có hóa đơn vat, phiếu xuất kho tương ứng với lượng hàng cho trường hợp xuất bán. Với trường hợp lưu chuyển nội bộ, cho mượn phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, lệnh điều động, hợp đồng cho mượn,…tương ứng các trường hợp.
 • Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu: cần có tờ khai hải quan, packing list, commercial invoice, tem nhãn phụ sản phẩm và các chứng từ liên quan như trường hợp xuất bán, nội bộ như đối với hàng trong nước.

Lưu ý: với một số nhóm hàng hóa đặc trưng còn cần phiếu kiểm định, phiếu công bố sản phẩm,…

Đối với các hàng đồ ăn tự chế biến, đồ dùng gia đình đã qua sử dụng có thể không cần các chứng từ như trên.

Lợi Ích Khi Gửi Hàng Hà Nội Đi Long An Tại Phước Tấn

Gửi hàng Hà Nội đi Long An Phước Tấn tự tin mang đến cho quý khách những lợi ích tối ưu nhất:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ với lịch xe chạy mỗi ngày
 • Giá cước rẻ, tối ưu, ổn định với cả hàng ghép lẫn hàng nguyên lô, nguyên xe.
 • Đội xe đa tải trọng, đáp ứng tốt nhu cầu giao nhận của quý khách hàng.
 • Đội ngũ bốc xếp tận tâm, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển.
 • Kho bãi rộng, thoáng, thuận tiện cho xe ra vào, miễn phí lưu kho trong 48h.
 • Miễn phí thu hộ cho khách hàng, hoàn trả qua tài khoản tiện lợi, nhanh chóng.
 • Cung cấp đầy đủ mọi hóa đơn vận chuyển, giấy tờ khi nhận hàng và giao hàng.
 • Hoàn trả 100% nếu có thiếu hụt, hỏng hàng mà lỗi thuộc về nhà xe.

Gửi hàng Hà Nội đi Long An hai chiều uy tín, chất lượng, lịch chạy mỗi ngày, giao nhận nhanh chóng với giá cước rẻ cạnh tranh tại Phước Tấn. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện, thích nghi với sự biến động của thị trường nhằm mang đến quý khách dịch vụ chất lượng, ổn định và linh động. Vậy nên nếu quý khách đang tìm kiếm đối tác giao nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung và gửi hàng từ Hà Nội vào Long An nói riêng thì đừng do dự liên hệ cho Phước Tấn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top