Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

GỬI HÀNG ĐI NAM ĐỊNH TỪ SÀI GÒN CHỈ TỪ [1800Đ/KG]

Gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn Phước Tấn ✅giá rẻ chỉ từ 1800 đồng/ kg, ✅giao nhận tận nơi nhanh chóng, an toàn với✅ lịch xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, chành xe gửi hàng đi Nam Định của Phước Tấn còn hỗ trợ lưu kho, bốc xếp, bao bọc hàng hóa tại kho nhà xe, miễn phí thu hộ cod theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…và các tuyến ngắn từ Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh,…Quý khách cần gửi hàng đi Nam Định liên hệ Phước Tấn nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Nam Định Từ Sài Gòn Bao Nhiêu?

Giá cước gửi hàng đi Nam Định Phước Tấn được tính dựa trên loại hàng, lượng hàng, quy cách đóng và cả các hình thức giao nhận vận chuyển. Giá cước gửi sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo đơn hàng. Dưới đây là bảng tính cước chung cho chành xe gửi hàng đi Nam Định Phước Tấn.

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng ( VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ ( VNĐ/ Khối) Cước hàng lẻ ( VNĐ/ Kiện)
HCM Nam Định 1.800 – 2.000 400.000 – 500.000 100.000 – 300.000
 • Với các đơn hàng máy móc thiết bị, hàng đa chủng loại như công trình, đồ dùng gia đình, dọn văn phòng, chuyển xưởng,…giá cước sẽ được cân đối theo từng lô hàng cụ thể.
 • Trường hợp quý khách hàng vận chuyển nguyên xe hoặc theo dự án, giá cước được tính theo tải trọng xe ở các thời điểm, các yêu cầu cụ thể của dự án.

Lưu ý: Mức giá cước Phước Tấn đưa ra bên trên không bao gồm thuế VAT và phí trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi hai đầu cho hàng ghép với lượng ít. Để biết rõ giá cước gửi hàng đi Nam Định cho đơn hàng, khách hàng liên hệ ngay Phước Tấn nhé.

GỬI HÀNG ĐI NAM ĐỊNH GIÁ RẺ

Lịch Xe Và Thời Gian Chuyển Của Chành Xe Đi Nam Định

Về Lịch Xe Gửi Hàng Đi Nam Định

 • Theo lịch chạy xe cố định, mỗi ngày công ty có từ 1 – 3 chuyến xe tải gửi hàng đi Nam Định. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà số lượng xe sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
 • Giờ xuất phát của các chuyến xe gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn từ 17h – 20h hàng ngày và có thể được đẩy lên sớm hơn tùy theo điều kiện sắp xếp hàng hóa cũng như các yêu cầu về thời gian giao nhận của quý khách hàng.

Để chủ động xe đi trong ngày quý khách nên báo trước hoặc mang hàng đến chành xe gửi hàng đi Nam Định trước 15h để nhà xe sắp xếp sớm nhất.

Về Thời Gian Giao Nhận Vận Chuyển

Thời gian gửi hàng đi Nam Định nhanh chóng bởi lịch xe chạy mỗi ngày. Thời gian chuyển sẽ có sự xê dịch nhất định tùy theo lưu lượng xe cũng như lưu lượng điểm trả hàng ở mỗi chuyến.

 • Đối với hàng nguyên xe, hàng gấp, hàng chuyển số lượng nhiều: thời gian chuyển mất 36 – 40h tùy địa điểm.
 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian giao hàng dự kiến 2 – 3 ngày tùy địa điểm giao nhận.

Để Chành xe gửi hàng đi Nam Định của Phước Tấn phục vụ tốt nhất, quý khách khi cần gửi hàng hãy liên hệ trước hoặc giao hàng trước giờ xe chạy để chúng tôi chủ động sắp xếp sớm nhất.

Xem thêm:

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI NAM ĐỊNH GIÁ RẺ

Quy Trình Gửi Hàng Đi Nam Định Tại Phước Tấn

Để hoạt động gửi hàng đi Nam Định nói riêng hay vận tải bắc nam nói chung được vận hành trơn tru thì quy trình giao nhận chính là một trong những yếu tố quan trọng.

 • Chành xe gửi hàng đi Nam Định nhận thông tin: loại hàng, kích thước, trọng lượng, số lương,… để báo giá cước và phương án thực hiện.
 • Trên cơ sở đó, quý khách cân đối để có lựa chọn tốt nhất, chốt, lên hợp đồng và kế hoạch thực hiện vận chuyển hàng.
 • Chành xe gửi hàng đi Nam Định sắp xếp đội ngũ, đội xe nhận, xếp hàng, vận chuyển và bàn giao hàng an toàn đến người nhận.
 • Xử lý các vấn đề phát sinh, ký nhận và bàn giao chứng từ, xuất hóa đơn vận chuyển, thu hộ, hoàn thu hộ ( nếu có), thu cước.

Hình Thức Giao Nhận Tại Chành Xe Đi Nam Định

Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế các mong muốn của khách hàng khi gửi hàng đi Nam Định, Phước Tấn đẩy mạnh chính sách gửi hàng giao nhận tận nơi bảo đảm tối ưu về thời gian cũng như cước phí cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép số lượng ít

 • Nhận hàng và trả hàng tại kho bãi, điểm tập kết trả hàng của chành xe đi Nam Định. Nếu quý khách chủ động xe đến gửi và nhận hàng thì hình thức này khá phù hợp cho các đơn hàng nhỏ.
 • Lấy hàng và giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu có phát sinh phí trung chuyển. Tùy địa điểm giao nhận cụ thể phí phát sinh dao động từ 300.000 – 600.000 đồng/ chuyến mỗi đầu.

Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn (>4 tấn hoặc 20 khối)

Với lượng hàng này thì chành xe gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn cũng như các tỉnh miền nam sẽ thực hiện giao nhận tận nơi miễn là các địa điểm lấy và trả hàng không bị cấm tải xe lớn. Trường hợp đường cấm, nhà xe Phước Tấn sẽ đưa đến các phương án phù hợp để quý khách cân nhắc.

Chứng Từ Cần Khi Gửi Hàng Đi Nam Định tại Phước Tấn

Để đảm bảo hàng hóa được lưu thông theo đúng quy định của pháp luật, quý khách khi gửi hàng đi Nam Định nói riêng và vận tải bắc nam nên lưu ý chứng từ cần có để theo hàng:

 • Đối với hàng sản xuất trong nước: phải có hóa đơn vat, phiếu xuất kho cho trường hợp xuất bán hàng. Nếu hàng giữa các kho nội bộ, chi nhánh hoặc điều hàng đến các công trình, cho mượn,..phải có lệnh điều động, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hợp đồng cho mượn,…
 • Đối với hàng nhập khẩu: phải có tờ khai hải quan, tem nhãn phụ hàng hóa và các chứng từ tương ứng với các trường hợp xuất bán hay vận chuyển nội bộ, cho mượn tài sản như hàng trong nước.

Với các hàng thức ăn tự làm, các đồ dùng trong nhà số lượng ít thì có thể không cần các chứng từ như nêu trên.

Lý Do Nên Chọn Gửi Hàng Đi Nam Định Tại Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu rất lớn từ quý khách hàng. Dưới đây là một số lý do mà quý khách nên lựa chọn chành xe đi Nam Định Phước Tấn:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn nhất.
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển cả hàng lẻ lẫn hàng lô.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Lich xe gửi hàng đi Nam Định mỗi ngày, thời gian giao nhận vận chuyển nhanh chóng, kho bãi rộng hỗ trợ cả lưu kho.
 • Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa mà lỗi của vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
 • Thủ tục giao nhận đầy đủ, nhanh chóng, tiện lợi, hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao nhận là căn cứ làm việc giữa các bên.
 • Chúng tôi hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ tiền hàng và hoàn trả qua tài khoản cho quý khách hàng.

Gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn tại Phước Tấn là lựa chọn tối ưu tốt nhất mà quý khách đang tìm kiếm. Ngoài chành xe đi Nam Định thì Phước Tấn còn nhận vận chuyển khắp các tỉnh thành bắc nam uy tín, giá rẻ, an toàn. Chúng tôi cam kết làm hết sức để đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý khách hàng cả về chất lượng lẫn phạm vi hoạt động. Vậy nên nếu quý khách cần tìm đối tác gửi hàng đi Nam Định hay các tỉnh đừng do dự liên hệ cho Phước Tấn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top