Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Ngãi Giá Chỉ [1400đ/kg]

Gửi hàng đi Quảng Ngãi Phước Tấn nhận gửi hàng về Quảng Ngãi ghép lẫn nguyên xe với ✅lịch xe chạy mỗi ngày, ✅thời gian giao nhận nhanh chóng, ✅giá cước rẻ tối ưu, đảm bảo uy tín, an toàn. Mọi hoạt động giao nhận chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn đều được thực hiện bằng xe tải, xe cont với hình thức giao nhận linh động, phù hợp với yêu cầu của quý khách, miễn phí thu hộ tiền hàng. Vậy nên nếu quý khách đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi thì đừng do dự liên hệ Phước Tấn nhé.

Giá Cước Gửi Hàng Đi Quảng Ngãi Bao Nhiêu?

Phước Tấn triển khai cả 2 tuyến gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Hà Nội, các tỉnh miền bắc và Sài Gòn, các tỉnh miền nam để phục vụ khách hàng tốt nhất. Giá cước gửi hàng đi Quảng Ngãi được cân đối tối ưu, cạnh tranh. Tùy đặc tính hàng hóa và số lượng vận chuyển, chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn cung cấp bảng giá sơ bộ để quý khách tham khảo:

Nơi Đi Nơi Đến Cước Hàng Nặng ( VNĐ/ Kg) Cước Hàng Nhẹ ( VNĐ/ Khối)
HCM Quảng Ngãi 1.500 – 2.000 400.000 – 450.000
Hà Nội Quảng Ngãi 1.300 – 1.800 380.000 – 430.000
 • Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ giá cước được tính theo kiện dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/ kiện.
 • Đối với các hàng khó sắp xếp, hàng nhiều chủng loại, yêu cầu cao như dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, kính,…thì giá cước được tính theo đơn hàng cụ thể.

Trường hợp quý khách gửi hàng đi Quảng Ngãi nguyên chuyến giá cước sẽ được tính theo tải trọng xe tại các thời điểm vận chuyển.

GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ

Lịch xe và thời gian giao nhận tại chành xe Quảng Ngãi

Lịch xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

Chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn cung cấp lịch xe chạy hàng ngày cho cả khu vực miền bắc lẫn miền nam.

 • Chúng tôi có lịch xe gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Hà Nội, miền bắc 1-3 chuyến/ ngày và gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi 1 – 2 chuyến/ ngày.
 • Thời gian chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi xuất bến thường vào lúc 15 – 17h cho khu vực miền bắc và từ 17 – 20h cho khu vực miền nam.

Tùy theo lưu lượng hàng hóa cũng như yêu cầu giao nhận mà Phước Tấn sẽ điều chỉnh lịch xe gửi hàng đi Quảng Ngãi linh động, phù hợp. Do vậy để đảm bảo được hàng hóa vận chuyển trong ngày, quý khách gửi hàng nên giao trước 15h hoặc gọi trước cho nhà xe.

Thời gian vận chuyển bao lâu?

Với lịch trình vận chuyển hàng ngày nên thời gian giao nhận gửi hàng đi Quảng Ngãi nhanh chóng.

 • Đối với gửi hàng đi Quảng Ngãi từ Hà Nội, các tỉnh miền bắc thường mất 2-3 ngày cho hàng ghép thông thường và chỉ 24h – 26h cho đơn hàng nguyên xe.
 • Đối với gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi, thời gian vận chuyển cho hàng ghép thông thường mất 1-2 ngày tùy hình thức giao nhận, mất 15 – 18h cho hàng nguyên xe.

Mọi yêu cầu gửi hàng cũng như tư vấn về thời gian giao nhận cụ thể cho các địa điểm, quý khách có thể liên hệ chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn nhé.

CHÀNH XE QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ MỖI NGÀY

Phạm Vi Và Phương Thức Giao Nhận Tại Chành Xe Quảng Ngãi

Phạm Vi Hoạt Động?

Chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn nhận hàng ở tất cả các tỉnh miền bắc, miền nam đến tất cả các địa điểm thuộc địa bàn tỉnh như thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ, các huyện Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa, Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn. Đặc biệt KCN Vsip, KCN Tịnh Phong, KCN Thổ Phong, KCN Quảng Phú, Dung Quất,…

Phương Thức Giao Nhận Gửi Hàng Đi Quảng Ngãi

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi của Phước Tấn có nhiều phương án giao nhận phù hợp với loại hàng, lượng hàng cũng như mong muốn của quý khách hàng:

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: quý khách có thể gửi hàng và nhận hàng tại kho bãi, điểm tập kết hàng của nhà xe hoặc yêu cầu giao nhận tận nơi có phát sinh phí trung chuyển tùy điểm, phí dao động từ 300.000 – 600.000 đồng.
 • Đối với hàng theo lô (số lượng lớn): chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi Phước Tấn lấy và giao tận nơi trong điều kiện địa điểm bốc hàng, trả hàng không cấm tải với xe lớn trên 15 tấn.

Và dù là hình thức giao nhận như thế nào thì các xe gửi hàng về Quảng Ngãi của Phước Tấn vẫn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, uy tín mà giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm:

Thủ tục giao nhận gửi hàng đi Quảng Ngãi

Phước Tấn nhận gửi hàng đi Quảng Ngãi nói riêng và vận tải hàng hóa bắc nam nói chung đều có thủ tục giao nhận nhanh, tiện lợi, phù hợp với xu hướng.

 • Sau khi đã thống nhất được giá cước, các phương án giao nhận, nhà xe sẽ tiến hành lên hợp đồng vận chuyển.
 • Chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn sắp xếp đội xe, đội ngũ nhận hàng theo kế hoạch đã định, cung cấp biên bản giao nhận hàng.
 • Xử lý mọi vấn đề phát sinh, xuất hóa đơn, bàn giao chứng từ, hoàn thu hộ, thu cước vận chuyển và hoàn tất đơn hàng.

Các chứng từ cần khi gửi hàng đi Quảng Ngãi

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi Phước Tấn nhận vận chuyển các hàng hóa được pháp luật cho phép. Vì vậy, để quá trình gửi hàng đi Quảng Ngãi đảm bảo đúng quy định, an toàn thì quý khách cần lưu ý các chứng từ cần theo hàng như sau:

 • Đối với hàng sản xuất trong nước: cần có hóa đơn vat, phiếu xuất kho, phiếu kiểm định tương ứng cho lượng hàng xuất bán. Với hàng điều chuyển nội bộ, cho mượn,…quý khách cần cung cấp phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, lệnh nội bộ, hợp đồng cho mượn,..tương ứng từng trường hợp.
 • Đối với hàng xuất nhập khẩu: cần có tờ khai hải quan, packing list, commercial invoice, tem nhãn phụ hàng hóa, và các chứng từ như hàng trong nước tương ứng cho từng trường hợp cụ thể.

Trong một số trường hợp đặc biệt như thức ăn tự chế biến lượng ít, các đồ dùng gia đình,…có thể không cần chứng từ như trên.

6 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Gửi Hàng Tại Phước Tấn

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi hay các tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phước Tấn đều cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Dưới đây là 6 lý do mà chúng tôi tin rằng xứng đáng để quý khách hàng tin yêu, lựa chọn chành xe Quảng Ngãi Phước Tấn:

 • Vận tải Phước Tấn luôn hoạt động trên quan điểm uy tín làm đầu, dịch vụ mang đến quý khách hàng chất lượng
 • Giá cước gửi hàng được cân nhắc kỹ lưỡng, phù hợp, cạnh tranh và ổn định trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế, bốc xếp làm việc theo quy trình đồng nhất, linh động, phù hợp với điều kiện thực tế.
 • Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ và hoàn trả nhanh chóng qua tài khoản.
 • Trong các trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa do lỗi nhà xe, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% trên phần mất, hỏng.
 • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

Gửi hàng đi Quảng Ngãi Phước Tấn đã và đang giữ một vị trí vững chắc trên thị trường bởi dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cước cạnh tranh, giao nhận an toàn, nhanh chóng. Phước Tấn không ngừng mở rộng phạm vi, nâng cao năng lực và cả xu hướng thị trường nhằm mang đến cho quý khách sự trải nghiệm tốt nhất. Ngoài chành xe Quảng Ngãi thì Phước Tấn vẫn đang thực hiện nhận vận chuyển đi khắp hơn 40 tỉnh thành cả nước cho cả ghép lẫn nguyên xe. Vậy nên nếu quý khách đang tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa bắc nam nói chung đừng do dự gọi cho Phước Tấn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top