Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG ĐI KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ Hải Phòng là một trong những tuyến vận chuyển hàng với lưu lượng lớn của vận tải Phước Tấn. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Hải Phòng từ Tp HCM các hàng đa chủng loại theo hình thức ⭐gửi ghép và ⭐vận chuyển nguyên xe, ⭐giao nhận nhanh chóng, an toàn với ⭐giá cước tối ưu nhất. Ngoài ra, chành xe đi Hải Phòng của Phước Tấn còn hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ tiền hàng. Liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Chuyển Hàng Tp. HCM Đi KCN Tràng Duệ

Chành xe Hải Phòng của Phước Tấn chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ bằng đường bộ thông qua phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe với đội xe đa tải từ 1-33 tấn. Tùy theo lượng hàng và địa điểm giao hàng mà hoạt động vận chuyển có thể được thực hiện bằng xe với tải trọng và kích thước phù hợp.

Phước Tấn nhận chuyển hàng tại tất cả các quận huyện tại Tp. HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,..đến các quận Lê Chân, Hồng Bàn, Kiến An, Hải An, Hải Dương, Ngô Quyền, các huyện Tiên Lãng, Thủy Nguyễn, An Dương, An Lão,…và được áp dụng với đơn hàng vận chuyển với lượng lớn nhất định.

Với lưu lượng hàng ổn định, đội ngũ viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phước Tấn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng cũng như chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ nhanh chóng, an toàn với giá cước cạnh tranh nhất.

⭐Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi
CHUYỂN HÀNG ĐI KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG NHANH

Lịch xe và thời gian giao nhận gửi hàng đi Hải Phòng

Lịch xe chạy đi Hải Phòng

 • Chành xe đi Hải Phòng của Phước Tấn có lịch xe chạy hàng ngày đều đặn từ thứ 2 đến thứ 7 và được tăng cường vào chủ nhật tùy yêu cầu cũng như lưu lượng hàng hóa các thời điểm.
 • Giờ xe xuất bến chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ Hải Phòng cố định và linh động phù hợp với yêu cầu cũng như điều kiện thực tế. Thông thường xe đi từ 17h – 20h, được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo điều kiện sắp xếp cũng như yêu cầu giao nhận.

Để hàng hóa vận chuyển sớm đúng lịch, đúng dự kiến, quý khách khi gửi hàng nên báo trước với nhà xe để chúng tôi chủ động sắp xếp tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ Ms Hợp – 0917.495.778

Thời gian chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ

Với lịch xe chuyển hàng linh hoạt, nên thời gian giao nhận gửi hàng đi Hải Phòng nhanh chóng

 • Chuyển hàng dự kiến chỉ 3-4 ngày cho các đơn hàng ghép thông thường.
 • Chậm hơn 4-5 ngày cho hàng ghép không gấp hoặc gửi sau khung giờ xe chạy.
 • Và chỉ mất 2-2,5 ngày cho đơn hàng gấp, hay hàng vận chuyển nguyên xe.

Nhưng để đảm bảo lịch xe và thời gian chuyển hàng đúng tiến độ, quý khách khi gửi hàng cần báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi giao hàng hoặc giao hàng buổi sáng hay trước 15h hàng ngày là tốt nhất.

Xem thêm:

Các hình thức giao nhận của chành xe đi Hải Phòng

Phước Tấn có các hình thức giao nhận hàng đa dạng, phù hợp với cả lượng hàng ít lẫn nhiều theo yêu cầu của quý khách:

 • Nhận hàng và giao hàng tại kho bãi, điểm tập kết hàng hóa của nhà xe.
 • Nhận hàng và giao hàng tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Kết hợp linh động giữa nhận hàng tại kho nhà xe và giao tận nơi hay ngược lại.

Đối với các đơn hàng ghép nhỏ thì hình thức giao nhận tận nơi sẽ phát sinh phí trung chuyển tùy theo địa điểm giao nhận. Đối với các đơn hàng ghép số lượng nhiều trên 4 tấn hoặc trên 20 khối, nhà xe thực hiện giao nhận tận nơi miễn phí với điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải. Do vậy nếu quý khách gửi hàng đi Hải Phòng nói chung hay vận chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ nói riêng có thể yên tâm lựa chọn Phước Tấn.

GỬI HÀNG ĐI HẢI PHÒNG NHANH RẺ AN TOÀN

Chành Xe Chuyển Hàng Đi Hải Phòng Giá Tốt

Chành xe Hải Phòng từ Tp. HCM của Phước Tấn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa như máy móc, thiết bị, phụ tùng, hóa chất, phi hóa chất, nguyên vật liệu, phụ liệu, hàng nội thất, hàng tiêu dùng, hàng công trình,…Mỗi đơn hàng được áp dụng mức giá khác nhau phụ thuộc vào loại hàng, lượng hàng, quy cách, địa điểm giao nhận,…

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng ( VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ ( VNĐ/ Khối)
HCM Hải Phòng 1.800 – 2.500 450.000 – 600.000
Giá vận chuyển chưa bao gồm thuế Vat

Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, hoặc hàng nhiều chủng loại, hàng có yêu cầu cao trong quá trình vận chuyển thì giá cước sẽ được cân đối trên từng đơn hàng cụ thể. Nhưng Phước Tấn vẫn đảm bảo mang đến mức giá tối ưu nhất trên những phương án vận chuyển phù hợp.

Ngoài ra, khi giao hàng tại kho Phước Tấn, quý khách được hỗ trợ bốc, xếp hàng lên phương tiện vận chuyển và giao nhận hàng an toàn đến tay người nhận bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Song hành với tất cả những hỗ trợ trên, công ty còn đưa ra những chính sách ưu đãi riêng cho các đối tác là cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng lâu dài tại Phước Tấn.

Các hàng hóa Phước Tấn thường vận chuyển

Như chia sẻ thì vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng đi Hải Phòng cũng như các tỉnh thành bắc nam đa dạng hàng hóa với nhiều quy cách, chủng loại. Ngoại trừ các nhóm hàng đông lạnh, hàng trái cây thì hầu hết các hàng hóa theo quy định được phép vận chuyển thì chúng tôi đều nhận.

 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm khô, các loại thức uống, bánh kẹo, gia vị,…
 • Đồ nội, ngoại thất: tủ, giường, bàn, ghế, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
 • Hàng công trình: vật tư công trình, vật liệu xây dựng bằng sắt, thép, inox,…
 • Máy móc thiết bị cơ khí, công nghiệp, thiết bị y tế, phụ tùng các ngành,…
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, dầu nhớt, dầu nhờn, dầu bôi trơn,…
 • Máy móc nông nghiệp, nông cụ nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón,…
 • Nguyên phụ liệu ngành may, các ngành công nghiệp, bao bì, hạt nhựa,…
 • Và nhiều loại hàng khác như dọn nhà, các hàng quá khổ, quá tải, dễ vỡ,…

Một số lưu ý về bảo hiểm hàng hóa

 • Về các cam kết đảm bảo hàng hóa: về mặt nguyên tắc, tất cả các đơn hàng mà Phước Tấn nhận vận chuyển đều cam kết nguyên đai, kiện, số lượng từ khi gửi đến giao. Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% nếu có mất, hỏng hàng lỗi thuộc về nhà xe trên nguyên tắc hỗ trợ giữa các bên.
 • Về bảo hiểm hàng hóa: quý khách có trách nhiệm mua bảo hiểm hàng hóa nếu cần. Và nhà xe Phước Tấn sẽ hỗ trợ các thông tin về việc bảo hiểm hàng hóa để quý khách có sự chủ động cũng như phương án phù hợp nhất. Tuy nhiên, đây không phải là điều bắt buộc nên tùy theo giá trị lô hàng cũng như những rủi ro mà quý khách có thể chọn mua hoặc không mua.

Cam Kết Nhận Gửi Hàng Của Phước Tấn

Phước Tấn nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
 • Lịch xe đều đặn mỗi ngày cho cả hàng ghép lẫn nguyên xe.
 • Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
 • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

​Hãy để Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng đi KCN Tràng Duệ cũng như các tỉnh thành bắc trung nam bằng đường bộ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phước Tấn tự tin đáp ứng tốt yêu cầu giao nhận từ quý khách hàng bằng chính quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín. Bên cạnh các chính sách mở thường xuyên thì nhà xe còn nhiều các ưu đãi tri ân định kỳ cũng như nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác. Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top