Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN GIÁ RẺ NHẤT – 0915410278

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên là một trong những thế mạnh của công ty Phước Tấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng Bắc – Nam, chúng tôi có đội ngũ, đội xe, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Hưng Yên tốt nhất.


Tỉnh Hưng Yên thuộc miền bắc nước ta đang có nền kinh tế công nghiệp rất phát triển trong những năm gần đây, với địa thế nằm giáp các tỉnh phát triển khác như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình… nên nhu cầu giao nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên nói riêng cũng như các tỉnh thành bắc nam nói chung đặc biệt cao.


 


Chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên giá rẻ
CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN HƯNG YÊN – 0915.410.278


 


Chành Xe Đi Hưng YênVới vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng vì Phước Tấn dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


 


Lịch trình gửi hàng đi Hưng yên 2 chuyến/ ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian gửi hàng ra Hưng Yên từ Sài Gòn dự kiến 3-4 ngày. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.


 


Phước Tấn hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài chành xe Sài Gòn đi Hưng Yên, các huyện của Hưng Yên như Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ các KCN Phố Nối A, B, KCN Thăng Long 2, Như Quỳnh, Minh Đức, Kim Động, Quán Đỏ,… Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đi khắp các tỉnh trên cả nước từ Sài Gòn và ngược lại.


gửi hàng đi hưng yên từ sài gòn
GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN TỪ SÀI GÒN


Phương thức giao nhận hàng hóa


-Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty  tại TP. Hồ Chính Minh. (Riêng những khách hàng có nhu cầu giao-nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.


– Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

 


Thời gian vận chuyển hàng hóa


• Đối với hàng lẻ, hàng ghép :


Thời gian vận chuyển là từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.


• Đối với hàng nguyên xe, dự án :


Thời gian vận chuyển là 02 – 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.


 


Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên
HÀNG HÓA TẠI KHO PHƯỚC TẤN


Các mặt hàng chuyên chở của công ty Phước Tấn + Sản phẩm,phụ liệu dệt may

+ Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”

+ Tủ điện,thiết bị điện công nghiệp

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép

+ Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,

+ Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.

+ Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.


 


Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty vận tải phước tấn??+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+ Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+ Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+ Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+ Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Nếu bạn tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên giá rẻ, uy tín, an toàn thì liên hệ ngay cho Phước Tấn. Với cam kết cũng như dịch vụ chất lượng được hoàn thiện qua nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất. Mọi yêu cầu về gửi hàng đi Hưng Yên hay các tỉnh thành bắc nam khác quý khách có thể liên hệ cho Phước Tấn – 0915.410.278 Phương

Scroll to Top