Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÓA CHẤT TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI GIÁ RẺ | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

 


Bạn muốn vận chuyển hóa chất vừa đảm bảo an toàn vừa giá cả phải chăng?


Tất cả đều được Phước Tấn đáp ứng. Khi khách hàng muốn chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội, hãy tìm đến dịch vụ của Phước Tấn để có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình.


Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hóa chất từ các tỉnh miền Nam ra miền Trung, miền Bắc và ngược lại. Khách hàng cần gửi hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,.. thì chỉ cần đến với Phước Tấn là đảm bảo cho quá trình vận chuyển của mình.


 


gửi hóa chất từ sài gòn ra hà nội


 


PHƯỚC TẤN – VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT SÀI GÒN RA HÀ NỘI


Chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cũng như hoàn thiện hơn về các thủ tục, con người để có thể tạo thuận lợi cho khách hàng khi vận chuyển tại công ty chúng tôi.


Quy trình vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội


          Việc vận chuyển hàng hóa bất kỳ đặc biệt là hóa chất thường được vận chuyển theo một quy trình khép kín và đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như hàng hóa vận chuyển.


  • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ tìm đến với dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. Tại đây sẽ có nhân viên tư vấn cho khách hàng về giá, về thời gian xe chạy, địa điểm giao nhận cũng như các lưu ý khác trong quá trình vận chuyển để nhân viên chúng tôi ghi chú lại.
  • Bước 2: Nhận hàng. Khách hàng mang hàng ra kho cho công ty chúng tôi hoặc chúng tôi đến tận nơi của khách hàng để lấy hàng, sau đó hàng hóa sẽ được tập kết tại kho để có thể sắp xếp hàng hóa sao cho hợp lý và an toàn nhất. Khi gửi hàng, chúng tôi có cung cấp cho khách hàng biên bản giao nhận hàng hóa. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cũng như thông tin giao nhận để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển hóa chất ra Hà Nội cho khách hàng.
  • Bước 3: Vận chuyển. Chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm và hệ thống xe tải vận hành tốt luôn đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển của khách hàng.
  • Bước 4: Giao hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ trước với khách hàng khi giao hàng để chủ động thời gian nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra kỹ số lượng cũng như tình trạng hàng hóa để tránh những thiếu sót gây bất lợi cho cả 2 bên.


 


Lịch trình xe chạy


          Chúng tôi luôn hoạt động theo một lịch trình có sẵn, tuy nhiên khi khách hàng muốn tăng cường vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thường có 1 chuyến xe cố định chạy mỗi ngày. Thời gian sắp xếp hàng hóa lên xe trước 16h và xuất bến từ 19-21 h cùng ngày.


Thời gian xe chạy


          Thời gian xe chạy thông thường là 2-3 ngày không kể ngày gửi. Khách hàng có thể lưu ý điều này để thuận tiện hơn cho quá trình gửi hàng của mình cũng như thông báo cho người nhận để có thể chủ động hơn trong quá trình vận chuyển.


Giá cước


Với hóa chất chúng tôi đưa ra mức giá từ 1.800 đồng/ kg, kiện lẻ giá từ 100.000 đồng- 200.000 đồng/ kiện hoặc thùng hàng nhỏ. Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển của chúng tôi.


 


MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ MS TƯƠI 081.265.7788 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


chuyển hóa chất ra hà nội
CÁC DỤNG CỤ LƯU TRỮ HÓA CHẤT AN TOÀN KHI VẬN CHUYỂN


 


CÁC LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG GỬI HÓA CHẤT TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI TẠI PHƯỚC TẤN


          Hóa chất là một loại hàng hóa đặc thù nên quá trình vận chuyển cũng cần có những lưu ý. Chúng tôi không nhận các loại hóa chất dễ gây cháy nổ và hàng được đóng gói không an toàn.


  • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về loại hóa chất cần gửi, các giấy tờ liên quan, các lưu ý trong quá trình vận chuyển cho chúng tôi.
  • Khách hàng cung cấp cụ thể số lượng hàng, kích thước, địa điểm giao nhận để được nhân viên chúng tôi báo giá chính xác nhất cho khách hàng.
  • Khi chuyển hóa chất ra Hà Nội, khách hàng cần chú ý đóng gói hóa chất sao cho hợp lý và đảm bảo an toàn.
  • Khách hàng cần giữ biên lai giao nhận để có thể đối chiếu khi cần thiết.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa đơn gia tăng, các loại giấy tờ cần thiết thì báo với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ.


PHƯỚC TẤN- NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI


          Ngoài mặt hàng hóa chất, Phước Tấn còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác không nằm trong danh mục hàng cấm của nhà nước từ Sài Gòn ra Hà Nội.Vận tải Phước Tấn- tất cả vì lợi ích của khách hàng.


 


HOTLINE: MS TƯƠI 081.265.7788


CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM PHƯỚC TẤN


 


Kho bãi Hồ Chí Minh


Địa chỉ: Bãi xe 12 – 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh(cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)


Kho bãi Hà Nội


Địa chỉ: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội ( cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)


Mã số thuế: 4201658815


Điện thoại: 0917.495.778    


Email: vantaiphuoctan@gmail.com


Web : https://vanchuyenhanghcm.com


 


 

Scroll to Top