Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI NAM ĐỊNH NHANH

Gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định nhận nhiều ưu đãi về giá chỉ có tại Công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi Nam Định từ Đồng Nai không còn là dịch vụ xa lạ và mới mẻ đối với nhiều khách hàng, tuy nhiên để tìm được chành xe giá rẻ nhưng vẫn chất lượng là điều không hề đơn giản. Bởi vậy Phước Tấn đem tới cho bạn một gợi ý vận chuyển không chỉ nhận được nhiều ưu đãi mà còn đem lại nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng.


 

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


Quy trình làm việc tại chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định


Bạn có thắc mắc hoạt động của chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định gồm các bước và chi tiết như thế nào không? Tại Phước Tấn, quy trình hoạt động rõ ràng là một điểm mạnh, đây là một trong những đặc điểm gây ấn tượng đầu tiên đối với các khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ vận chuyển nói chung và gửi hàng đi Nam Định từ Đồng Nai nói riêng.


gửi hàng từ đồng nai đi nam định
GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI NAM ĐỊNH


Các bước giao nhận hàng hóa được thực hiện như sau:


 • Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển/ tham khảo dịch vụ và nắm rõ các thông tin cụ thể về đơn hàng cần gửi.

 • Tư vấn báo giá, hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển.

 • Lên lịch nhận hàng, tiến hành làm biên bản giao nhận hàng hóa.

 • Sắp xếp hàng lên xe và xuất bến chuyến xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định.

 • Giao hàng, thu hồi tiền cước vận chuyển và các giấy tờ liên quan.


Các hình thức gửi hàng đi Nam Định từ Đồng Nai


Đến với vận tải Phước Tấn, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định với nhiều hình thức vận chuyển đa dạng cho các khách hàng tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, tài chính và thời gian giao nhận dự kiến đã lên lịch.


Dưới đây là một số hình thức chủ yếu và phổ biến của chành xe gửi hàng đi Nam Định từ Đồng Nai:


 • Nhận hàng tại kho – giao hàng tại kho.

 • Nhận hàng tại kho – giao hàng tận nơi theo địa chỉ đã cung cấp.

 • Nhận hàng tại kho – giao hàng tại Quốc Lộ 1A.

 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa chỉ được chỉ định và đã thỏa thuận giữa hai bên.


Dù với hình thức vận chuyển nào, Phước Tấn cũng đều hoàn thành trách nhiệm của mình là đem tới chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất cùng chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn cho đơn hàng đến khi hàng được giao tận tay người nhận.Cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định siêu ưu đãi


Hiện tại, Phước Tấn nhận gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định với mức giá ưu đãi chỉ từ 1.800 đồng/ kg đối với hàng nặng, gửi số lượng nhiều và những mặt hàng đi nguyên chuyến với nhu cầu vận chuyển gấp.


Đối với các mặt hàng nhẹ, cước gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định được tính theo khối từ 500.000 đồng/ khối với lượng nhiều, hàng gọn và dễ xếp. 


Một số mặt hàng vận chuyển ghép theo lượng lẻ, số lượng ít sẽ tùy theo phương thức giao nhận mong muốn mà có giá cước khác nhau, trung bình một kiện lẻ Phước Tấn nhận 150.000 – 300.000 đồng chưa tính phí giao nhận tận nơi.


Chúng tôi cũng có một số ưu đãi dành cho các khách hàng vận chuyển thường xuyên như hỗ trợ chi phí giao nhận tận nơi nếu vận chuyển lượng hàng từ trên 5 tấn hoặc trên 20 khối.


Ngoài ra, chi phí phát sinh trung chuyển hàng cũng được tính theo địa điểm chính xác khách hàng cung cấp mà có mức phí khác nhau.


Lịch trình và thời gian vận chuyển hàng tại Phước Tấn


Thời gian gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ngoài yếu tố về chi phí vận chuyển. Phước Tấn tự tin với năng lực vận chuyển của mình, quý khách hàng khi tham gia dịch vụ sẽ không khỏi bất ngờ và hài lòng khi chành xe gửi hàng đi Nam Định từ Đồng Nai luôn được sắp xếp chạy đúng lịch và giao nhận đúng theo dự kiến.


Thông thường, với các đơn hàng ghép, thời gian vận chuyển hàng sẽ mất từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng. Còn đối với các đơn hàng bao xe, thời gian vận chuyển chỉ từ 1-2 ngày chạy. Thời gian sẽ được rút ngắn nếu thuận lợi về đường đi và sự chuẩn bị của khách hàng cho lô hàng cần gửi.


 


Hiện tại, Phước Tấn trang bị nhiều dòng xe tải với nhiều tải trọng khác nhau có trách nhiệm trung chuyển hàng hóa và vận chuyển đường dài, vận chuyển các mặt hàng đa dạng khác nhau.


chành xe đi nam định từ đồng nai
CHÀNH XE ĐI NAM ĐỊNH TỪ ĐỒNG NAI


 


Trung bình, chúng tôi sắp xếp và tiến hành xuất bến từ 2-3 chuyến/ ngày. Trong trường hợp hàng nhận trong ngày nhiều, dự kiến xếp đầy xe, chúng tôi sẽ tăng cường thêm xe phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Nam Định từ Đồng Nai của quý khách hàng.


Những lợi ích nhận được tại vận tải Phước Tấn


Luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đó là phương châm hoạt động của chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định tại vận tải Phước Tấn. Chính vì vậy, những lợi ích từ các dịch vụ của chúng tôi luôn hấp dẫn nhiều khách hàng quan tâm:


 • Hệ thống kho bãi tại rộng rãi, thông thoáng, khô ráo, thuận tiện di chuyển, sức chưa lớn đến cả trăm tấn hàng.

 • Hỗ trợ miễn phí chi phí bốc xếp tại kho bãi, có xe nâng hỗ trợ.

 • Các thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng, đơn giản, dễ nhớ. dễ hiểu.

 • Nhân viên tư vấn có chuyên môn về ngành vận tải, xử lý các đơn hàng gặp sự cố, chăm sóc khách hàng tận tình.

 • Hàng hóa được đảm bảo giao nhận nguyên đai, nguyên kiện.

 • Tiến độ giao hàng đúng theo dự kiến đã thỏa thuận.

 • Đầy đủ chứng từ như hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận hàng hóa, hợp đồng vận chuyển hàng.

 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp nhà xe làm hỏng hàng hoàn toàn, thất lạc, mất hàng.


Trên đây là các thông tin về chành xe gửi hàng từ Đồng Nai đi Nam Định của Công ty TNHH vận tải Phước Tấn. Bạn có thể tham khảo thêm về cách thức gửi hàng hay nhận ưu đãi về giá cước vận chuyển liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top