Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI LẠNG SƠN – 0917.495.778

Chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn tại vận tải Phước Tấn là 1 sự lựa chọn hợp lý . Hàng hóa được vận chuyển theo phương thức ghép hàng, chuyển hàng theo lô hoặc nguyên xe tùy theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi thực hiện chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn thông qua đội xe tải, xe cont với tải trọng từ 1-33 tấn đáp ứng tốt nhu cầu giao nhận của quý khách hàng. Do vậy, nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Lạng Sơn hoặc các tỉnh thành bắc nam liên hệ ngay Phước Tấn. 

Gửi hàng đi Lạng Sơn với nhiều mặt hàng hóa khác nhau tại Phước Tấn
Gửi hàng đi Lạng Sơn với nhiều mặt hàng hóa khác nhau tại Phước Tấn

Giá Cước Gửi Hàng Sài Gòn Đi Lạng Sơn

Với lịch xe hoạt động hàng ngày cùng hình thức giao nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn linh động, Phước Tấn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng uy tín với giá cước rẻ, tối ưu, phù hợp nhất.

 • Đối với hàng nặng, giá cước gửi hàng đi Lạng Sơn được tính theo ký dao động từ 2.000 – 4.000 đồng/ kg tùy theo loại hàng nặng, lượng hàng cũng như hình thức giao nhận.
 • Đối với hàng nhẹ, đơn giá cước chuyển hàng đi Lạng Sơn được áp dụng theo số khối từ 500.000 – 800.000 đồng/ khối, số lượng càng nhiều giá cước càng tối ưu, hàng càng nhẹ, quy cách dễ sắp xếp giá cước càng tốt.
 • Đối với hàng nguyên lô, nguyên xe, hàng dự án giá cước chành xe đi Lạng Sơn được tính theo đơn hàng, xe tải cần thuê cũng như các phương án lên xuống hàng, trả hàng cụ thể ở từng thời điểm, địa điểm giao nhận.

Mỗi một đơn hàng quý khách vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn nói riêng cũng như các tỉnh thành bắc nam tại Phước Tấn đều có mức giá cước tối ưu, phù hợp nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng hay thắc mắc về đơn hàng quý khách có thể liên hệ cho Ms. Hợp – 0917.495.778

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐️Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi

Thời Gian Chuyển Hàng Đi Lạng Sơn Từ Sài Gòn

Chành xe Lạng Sơn của Phước Tấn nhận hàng tại các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn và giao hàng đến Lạng Sơn với lịch xe hàng ngày.

Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển hàng đi Lạng Sơn trong ngày, Phước Tấn bắt đầu nhận hàng từ 8h00 – 17h00 các ngày trong tuần, ngoài ra Phước Tấn có nhận hàng ngoài giờ hàng chính nếu quý khách có nhu cầu nhưng bạn phải thông báo trước để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Vì Phước Tấn có thể đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đi trong ngày chính vì vậy, thời gian gửi hàng đi Lạng Sơn có thể dao động 3-5 ngày không kể ngày gửi hàng. Chành xe chuyển hàng đi Lạng Sơn có nhận chuyển hàng gấp, hàng dự án cần chuẩn thời gian, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trước với Phước Tấn để  chúng tôi có kế hoạch vận chuyển hàng sớm nhất.

Chành xe đi Lạng Sơn có đầy đủ phương tiện để hỗ trợ quá trình giao nhận hàng
Chành xe đi Lạng Sơn có đầy đủ phương tiện để hỗ trợ quá trình giao nhận hàng

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng tại chành xe đi Lạng Sơn 

Vận tải Phước Tấn hiện sở hữu hệ thống phương tiện vận chuyển riêng, vì thế chúng tôi có thể nhận gửi hàng đi Lạng Sơn ghép hàng hoặc bao xe với nhiều mặt hàng hóa khác nhau mà không có giới hạn về kích thước hay số lượng. Dưới đây là một số mặt hàng mà chành xe Lạng Sơn thường xuyên vận chuyển, quý khách có thể tham khảo như sau:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Mỗi một mặt hàng cụ thể, Phước Tấn sẽ có các hình thức sắp xếp hàng hóa riêng để đảm bảo mỗi đơn gửi hàng đi Lạng Sơn đều an toàn, nguyên vẹn nhất đến tay khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ khác của Phước Tấn:

Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Lạng Sơn đến nay đã gần 10 năm, chúng tôi tin rằng từng ấy năm hoạt động đã đủ để chứng minh được năng lực làm việc của mình đến với khách hàng. Mỗi một đơn hàng chành xe đi Lạng Sơn tại Phước Tấn quý khách đều sẽ nhận được sự cam kết tốt nhất về tất cả các mặt của dịch vụ như:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, hỗ trợ và phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
 • Đội xe vận chuyển hàng hóa đa dạng cùng với số lượng lớn, giúp cho việc gửi hàng đi Lạng Sơn của quý khách hàng được thuận lợi hơn.
 • Tất cả các đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 đồng trở lên, khi chành xe đi Lạng Sơn, quý khách sẽ được Phước Tấn tư vấn, hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng.
 • Đền bù 100% theo giá trị đơn hàng, nếu trong quá trình vận chuyển hàng đi Lạng Sơn tại Phước Tấn bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa hay hàng hóa bị hư hỏng nặng.
 • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất cho tất cả các đơn hàng, cam kết không có tình trạng tăng giá đột ngột mà không có sự thông báo từ trước.
 • Khi gửi hàng đi Lạng Sơn tại Phước Tấn, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn hoặc biên bản giao nhận hàng.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lạng Sơn tại Phước Tấn chắc chắn làm bạn hài lòng với dịch vụ giao nhận uy tín, an toàn, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp nhất. Chúng tôi có phạm vi hoạt động rộng khắp cùng quy trình làm việc linh động, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu, bộ phận đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất. Mọi yêu cầu gửi hàng đi Lạng Sơn hay các tỉnh thành bắc nam liên hệ cho Ms. Hợp – 0917.495.778 

Scroll to Top