Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Gửi Hàng Đi Quảng Yên, Quảng Ninh Giá Rẻ – 0917.495.778

Gửi hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh nói riêng và vận chuyển hàng đi Quảng Ninh nói chung là tuyến thường xuyên của nhà xe Phước Tấn. Hoạt động vận chuyển hàng đi Quảng Ninh tại Phước Tấn được thực hiện bằng đường bộ thông qua đội xe tải, xe cont. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh các hàng ghép, hàng theo lô và cả nguyên xe.


 


Hiện nay, các chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh nhiều, chủ yếu vẫn là các tuyến ngắn từ Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương đi Quảng Ninh và chưa đáp ứng được hết nhu cầu vận chuyển từ các tỉnh miền nam đi Quảng Ninh. Nắm bắt được những lợi thế đó, vận tải Phước Tấn – công ty vận tải hàng hóa bắc nam mở rộng nhận gửi hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh từ Tp HCM với lịch trình vận chuyển hàng ngày. LH 0917.495.778 – Ms. Hợp


 


gửi hàng đi quảng yên quảng ninh
Chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Tp. HCM


 


Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Tp. HCM Đi Quảng Ninh


 


Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi Quảng Ninh tới các thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, thị xã Quảng Yên, Đông Triều và các huyện tại Quảng Ninh. Với đội xe trọng tải từ 1-33 tấn, Phước Tấn nhận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án với nhiều loại hàng hóa,…


Các hoạt động giao nhận gửi hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh tại Phước Tấn được thực hiện theo một quy trình đồng nhất. Tuy nhiên, trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa vẫn có sự linh động nhất định tùy từng trường hợp cụ thể và hơn hết đều đảm bảo tính nhất quán giữa các khâu, bộ phận.


Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu cách sắp xếp, vận chuyển, điều phối và xử lý hàng hóa đảm bảo an toàn. Nhà xe hỗ trợ nâng hạ, bốc xếp hàng hóa tại kho bãi khi quý khách mang hàng đến.

⭐️Giá Cước Rẻ Nhất

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng

⭐️Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận

Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày

⭐️Có Trách Nhiệm

Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển

⭐️Giao Nhận Hàng Tận Nơi

Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi


 


Giá cước gửi hàng từ Tp HCM đi Quảng Yên Quảng Ninh


Xe chuyển hàng đi Quảng Ninh tại Phước Tấn nhận ghép lẫn nguyên xe với chi phí được tối ưu tốt nhất.


 • Đối với hàng nặng giá cước gửi hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh từ Tp HCM mất 1.800 – 2.500 đồng/ kg tùy theo loại hàng nặng, lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận cụ thể.
 • Đối với hàng nhẹ giá cước gửi hàng được tính theo số khối với mức dao động từ 450.000 – 700.000 đồng/ khối. Lượng chuyển càng nhiều, hàng càng nhẹ giá cước càng được tối ưu.
 • Đối với hàng khó sắp xếp, hàng có yêu cầu cao như máy móc thiết bị, dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng thì giá cước được tính theo đơn hàng tùy theo thông số hay khảo sát thực tế về lượng hàng cũng như các điều kiện giao nhận.
 • Đối với hàng nguyên lô, nguyên xe, giá cước vận chuyển được tính theo chuyến xe tùy theo tải trọng hàng cũng như các hình thức bốc xếp, nâng hạ hàng với các địa điểm giao nhận cụ thể.


Mọi thắc mắc về giá cước hay gửi hàng liên hệ cho Ms. Hợp – 0917.495.778


Lịch xe và thời gian chuyển hàng đi Quảng Ninh


Phước Tấn nhận chuyển hàng từ Tp. HCM, miền nam đi Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc khác 2 chuyến/ ngày và được tăng cường tùy theo lượng hàng hóa phát sinh. Giờ xe xuất phát thường vào 17-20h hàng ngày và có thể được điều chỉnh sớm hơn hoặc trễ hơn tùy thuộc vào điều kiện thực tế cũng như yêu cầu giờ giấc giao nhận.


Thời gian chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Tp HCM dự kiến là 4-5 ngày cho các đơn hàng ghép thông thường tùy thuộc vào điểm giao. Đối với hàng gấp hoặc không gấp, thời gian giao nhận sẽ sớm hơn hoặc chậm hơn 1-2 ngày tùy theo địa điểm. Và để đảm bảo đúng tiến độ giao nhận, quý khách nên báo trước với nhà xe khi gửi hàng để chúng tôi chủ động sắp xếp tốt nhất.


Hình thức giao nhận chuyển hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh


Hình thức giao nhận chuyển hàng đi Quảng Yên, Quảng Ninh tại Phước Tấn được thực hiện linh động theo yêu cầu của quý khách hàng, phù hợp với lượng hàng hóa:


 • Đối với lượng hàng ghép dưới 4 tấn hoặc dưới 20 khối quý khách có thể gửi hàng và nhận hàng tại kho bãi, điểm tập kết của nhà xe Phước Tấn. Hoặc yêu cầu giao nhận tận nơi có phát sinh phí trung chuyển tùy theo lượng hàng cũng như điều kiện giao nhận.
 • Đối với các đơn hàng từ trên 4 tấn hoặc trên 20 khối hay hàng nguyên xe thì nhà xe Phước Tấn thực hiện giao nhận giao nhận tận nơi không phát sinh phí trung chuyển với điều kiện địa điểm lấy hàng và trả hàng không cấm tải đối với xe trọng tải lớn từ trên 15 tấn.


Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp, tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc liên hệ 0917.495.778 – Ms. Hợp


 


Những Lợi Ích Khi Chuyển Hàng Tại Phước Tấn


 


Những lợi ích khi khách hàng chuyển hàng đi các tỉnh thành bắc nam tại Phước Tấn:


 • Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%.
 • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn.
 • Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
 • Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
 • Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
 • Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.


 


Quy Trình Gửi Hàng Của Phước Tấn


 


Gửi hàng đi các tỉnh thành bắc trung nam có quy trình sau:


 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng.
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.


 


Mọi yêu cầu gửi hàng đi Quảng Yên Quảng Ninh thì liên hệ cho Phước Tấn. Chúng tôi không chỉ nhận ghép, nguyên xe đa dạng hàng hóa mà còn có lịch chạy hàng ngày, giao nhận nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa uy tín, an toàn tốt nhất. Ngoài chuyển hàng đi Quảng Ninh thì Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đến khắp các tỉnh thành bắc trung nam với giá cước tối ưu. Hotline: Ms Hợp – 0917.495.778

Scroll to Top