Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI NGHỆ AN GIÁ RẺ NHẤT

Nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An các đơn hàng lẻ, hàng ghép và cho thuê nguyên xe chở hàng với ⭐lịch chuyển mỗi ngày, ⭐thời gian giao nhận nhanh chóng, ⭐giá cước rẻ. Phước Tấn vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An giao nhận tận nơi đến thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa, các huyện Diễn Châu, Đô Lương, Nghi Lộc, Quỳnh Lưu,….Ngoài ra, nhà xe gửi hàng đi Nghệ An Phước Tấn còn hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ tiền hàng. Lh Ms. Hợp – 0917.495.778

Năng Lực Chành Xe Đi Nghệ An Phước Tấn

Vị trí kho bãi nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng mà không lo vấn đề cấm giờ hay cấm tải. Kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ hỗ trợ nhận các đơn hàng nặng tải khi quý khách mang hàng đến kho hoặc đến nhà xe nhận hàng.

Đội xe đa trọng tải, đáp ứng tốt nhu cầu giao nhận tận nơi từ số lượng ít đến nhiều của quý khách hàng. Đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng.

Hiện tại ngoài nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An Phước Tấn còn nhận hàng khắp các tỉnh thành bắc trung nam khác với phạm vi giao nhận rộng khắp, lịch xe chạy mỗi ngày với thời gian giao nhận nhanh chóng.

⭐Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI NGHỆ AN

Giá cước gửi hàng từ Đồng Nai về Nghệ An

Giá cước chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An bao nhiêu? Hàng hóa có giao tận nơi không? Thực tế, nhà xe gửi hàng đi Nghệ An của Phước Tấn cung cấp mức giá cước theo lượng hàng, loại hàng và cả hình thức giao nhận tận nơi hay tại kho bãi, điểm tập kết hàng hóa của chành xe. Cụ thể:

Nơi đi Nơi đến Cước hàng nặng ( VNĐ/ Kg) Cước hàng nhẹ ( VNĐ/ Khối)
Đồng Nai Nghệ An 1.700 – 2.500 400.000 – 500.000
Giá vận chuyển chưa bao gồm thuế Vat
 • Đối với các đơn hàng nặng giá cước chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An từ 1.700 – 2.500 đồng/ kg. Giá có sự chênh lệch tùy theo loại hàng nặng, quy cách đóng, số lượng và cả hình thức giao nhận vận chuyển.
 • Đối với hàng nhẹ giá cước gửi hàng về Nghệ An từ Đồng Nai được tính từ 400.000 – 500.000 đồng/ khối. Quý khách gửi hàng càng nhẹ, lượng càng nhiều giá cước sẽ càng được tối ưu tốt nhất.
 • Trường hợp quý khách gửi hàng lẻ giá cước được tính theo kiện hàng dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/ kiện tùy theo loại hàng, quy cách và cả trọng lượng kiện hàng, yêu cầu giao nhận.
 • Với các đơn hàng nhiều chủng loại hoặc hàng yêu cầu cao, hàng nguyên xe, giá cước được tính theo lô hàng, theo xe mà quý khách cần thuê tại từng thời điểm kèm các yêu cầu liên quan như nâng hạ, bốc xếp hay đặc tính của địa điểm lấy và giao.

Dù là đơn hàng nào thì nhà xe Phước Tấn vẫn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An cũng như vận tải hàng hóa bắc nam với giá cước rẻ cạnh tranh nhất. Lh Ms. Hợp 0917.495.778

Xem thêm:

Lịch trình và thời gian gửi hàng đi Nghệ An bao lâu?

Lịch trình gửi hàng đi Nghệ An từ Đồng Nai

 • Lịch trình gửi hàng đi Nghệ An từ Đồng Nai 2 chuyến/ ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm.
 • Thông thường thời điểm xuất phát sẽ được điều chỉnh linh động, phù hợp với điều kiện sắp xếp và cả yêu cầu giao nhận.

Để đảm bảo lịch trình cũng như thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An, các tỉnh thành bắc nam đúng kế hoạch, tiến độ, quý khách gửi hàng nên báo trước cho nhà xe khi gửi để chúng tôi chủ động sắp xếp tốt nhất. Hotline: Ms Hợp – 0917.495.778

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An nhanh chóng bởi lịch xe chạy hàng ngày:

 • Thời gian chuyển mất 2-3 ngày không kể ngày gửi cho đơn hàng ghép thông thường.
 • Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày.
 • Trường hợp hàng gấp, hàng nguyên xe thì thời gian vận chuyển mất 30-32h.

Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nghệ An từ Đồng Nai của chúng tôi.

GỬI HÀNG ĐI NGHỆ AN TỪ ĐỒNG NAI NHANH RẺ

Phương thức giao nhận hàng hóa

Tùy theo lượng hàng, địa điểm giao nhận cũng như thỏa thuận giữa các bên mà quý khách có thể lựa chọn phương án giao nhận phù hợp nhất:

 • Nhận hàng và giao hàng tại kho bãi, điểm tập kết trả hàng của nhà xe. Phương án này thường được chọn nhiều với các đơn hàng nhỏ, lẻ số lượng ít và quý khách chủ động được phương tiện đến gửi và lấy.
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi tại các địa điểm quý khách yêu cầu. Ở trường hợp này có thể phát sinh phí trung chuyển hàng nếu hàng chuyển số lượng ít hoặc địa điểm lấy giao cấm tải. Nhà xe hỗ trợ lấy giao cho lượng từ trên 4 tấn và trên 20 khối.
 • Nhận hàng tận nơi và trả hàng tại kho, điểm tập kết hàng của Phước Tấn hoặc ngược lại nhận hàng tại kho bãi nhà xe và giao hàng tận nơi theo yêu cầu, có thể phát sinh phí trung chuyển hoặc không tùy theo lượng hàng.

Và dù là hình thức giao nhận nào thì quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An cũng như các tỉnh thành bắc trung nam khác.

Các hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển

Dưới đây là danh mục các hàng hóa mà nhà xe Phước Tấn thường xuyên vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An cũng như các tỉnh thành bắc trung nam:

 • Sản phẩm, phụ liệu dệt may
 • Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”
 • Tủ điện, thiết bị điện công nghiệp
 • Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.
 • Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.
 • Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..
 • Các thiết bị gia công từ sắt thép
 • Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,
 • Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.
 • Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.

Ngoại trừ các nhóm hàng trái cây ( hoa quả), hàng đông lạnh thì hầu hết Phước Tấn đều nhận vận chuyển miễn là được pháp luật cho phép. Vậy nên nếu quý khách cần gửi hàng cứ liên hệ Phước Tấn nhé.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Phước Tấn??

Qua nhiều năm hoạt động, đúc kết, Phước Tấn hiểu rõ những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn năng lực vận chuyển nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất. Đó là lý do mà chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị vận tải nội địa chất lượng hàng đầu:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
 • Giao nhận nguyên đai, kiện, số lượng, nếu có mất, hỏng hàng lỗi thuộc về nhà xe chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.
 • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giao nhận vận chuyển đầy đủ, nhanh chóng.

Hãy đến với nhà xe vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nghệ An Phước Tấn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao nhận cả hàng lẻ, hàng ghép lẫn nguyên xe với giá rẻ, uy tín, an toàn, thời gian nhanh chóng. Đến với Phước Tấn quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ khi gửi hàng đi Nghệ An từ Đồng Nai mà còn vận tải hàng hóa bắc trung nam chất lượng nhất. Lh Ms Hợp – 0917.495.778

 

Thông Tin Liên Hệ

Scroll to Top