Miền Nam

0917.932.788 - 0917.495.778

Miền Bắc

0944.861.788 - 0888.304.788

Email

vantaiphuoctan@gmail.com

Thời Gian Làm Việc

Thứ Hai - Thứ Bảy : 8h - 17h

Thông Tin

Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định Chỉ 1400đ/kg

Chành xe gửi hàng đi Bình Định nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và cho thuê nguyên xe tải chở hàng với ⭐lịch xe chạy mỗi ngày, giao nhận ⭐nhanh chóng,⭐ giá rẻ ⭐uy tín an toàn . Phước Tấn nhận gửi hàng đi Bình Định đến tất cả các địa điểm như Tp Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, Hoài Nhơn, các huyện Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh. Chúng tôi nhận hàng ở HCM, miền nam và Hà Nội, các tỉnh miền bắc, hỗ trợ bốc xếp tại kho bãi nhà xe và miễn phí thu hộ tiền hàng. Hotline: Ms Hợp – 0917.495.778

Chành xe gửi hàng đi Bình Định Phước Tấn

Vận tải Phước Tấn tăng cường nhận gửi hàng đi Bình Định đảm bảo uy tín, an toàn trong giao nhận với nhiều ưu đãi về giá. Song song với đó, chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định của Phước Tấn còn hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tại kho bãi nhà xe, miễn phí thu hộ tiền hàng cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, chúng tôi khai thác và triển khai tuyến gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định cho khách hàng nhanh chóng và đảm bảo. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn các dịch vụ cho khách hàng về phương án vận chuyển cũng như báo giá cước cho khách hàng tốt nhất.

⭐Giá Cước Rẻ Nhất ✅Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho khách hàng
⭐Đảm Bảo Thời Gian Giao Nhận ✅Cam kết thời gian giao nhận nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày
⭐Có Trách Nhiệm ✅Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
⭐Giao Nhận Hàng Tận Nơi ✅Phước tấn có nhận giao nhận hàng tận nơi
CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH UY TÍN

Lịch Trình Và Thời Gian Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Định

Để đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất, chành xe gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn của Phước Tấn đều có lịch trình vận chuyển giao nhận theo kế hoạch.

 • Lịch trình chành xe gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn 1-2 chuyến/ ngày và thường xuất phát vào 16h -18h hằng ngày để có thể trả hàng ở Bình Định cho khách hàng vào sớm ngày hôm sau.
 • Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định dự kiến 1 ngày không kể ngày gửi hàng. Đơn hàng có thể đến tay quý khách trễ hơn 1 ngày với các hàng ghép nhỏ, lẻ hoặc hàng giao sau khung giờ xe xuất bến.

Khách hàng cần nắm được lịch trình xe chạy cũng như thời gian chuyển hàng để chủ động sắp xếp hàng hóa của mình cho phù hợp, tránh các trường hợp chậm lịch làm ảnh hưởng đến tiến độ của việc vận chuyển hàng đi Bình Định của mình.

Xem thêm:

Hình thức giao nhận Tại Bình Định

Chúng tôi với nhiều hình thức giao nhận hàng sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng khi gửi hàng về Bình Định. Khách hàng lựa chọn hình thức giao nhận cho hợp lý và chúng tôi báo giá theo hình thức giao nhận cho khách hàng với giá cước cạnh tranh nhất.

 • Tại kho Phước Tấn: thường áp dụng với hàng lẻ, hàng ghép dưới 3 tấn hoặc dưới 15 khối.
 • Tại kho khách hàng: thường áp dụng với lượng hàng từ 3 tấn trở lên hoặc từ trên 15 khối.

Tùy lượng hàng và loại hàng mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp, tiện lợi nhất. Đối với hình thức giao nhận tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận xe tải được phép lưu thông. Chành xe gửi hàng đi Bình Định của Phước Tấn luôn vì lợi ích của khách hàng.

GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI BÌNH ĐỊNH GIÁ RẺ

Bảng Giá Cước Gửi Hàng Về Bình Định Phước Tấn

Trên quan điểm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với giá tốt nhất. Do vậy mà Phước Tấn nhận gửi hàng đi Bình Định giá rẻ. Lý do Phước Tấn cam kết mức giá tốt là do ưu thế chành xe gửi hàng đi Bình Định hoạt động theo phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hoá.

Bên cạnh đó, với uy tín tạo được, lượng hàng hoá Phước Tấn nhận vận chuyển lớn và ổn định. Chính vì lẽ đó mà hàng hoá vận chuyển đi các tỉnh thành bắc nam tại Phước Tấn có giá tốt. Tuy nhiên, giá cước chành xe gửi hàng đi Bình Định sẽ được phân loại và tính cước theo từng nhóm hàng:

Loại hàng Giá cước Ghi chú
Hàng nặng 1.300 – 1.800 đồng/ kg Hàng càng nặng, gọn lượng chuyển nhiều giá càng tốt
Hàng nhẹ 300.000 – 400.000 đồng/ khối Hàng nhẹ dễ sắp xếp, lượng nhiều cước càng tối ưu
Hàng nhiều chủng loại Tính theo đơn cụ thể Tùy theo đặc tính đơn hàng cũng như yêu cầu vận chuyển

Trường hợp quý khách thuê nguyên xe chở hàng, giá cước được tính theo giá nguyên xe theo tải trọng ở từng thời điểm cũng như dịch vụ đi kèm. Mọi yêu cầu về chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Đa Dạng Hình Thức Thanh Toán

Chành xe gửi hàng đi Bình Định nhận vận chuyển ghép và nguyên xe đa dạng hình thức thanh toán, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán cho phù hợp với mình.

 • Thanh toán khi gửi hàng cho nhân viên nhà xe.
 • Thanh toán khi nhận hàng cho tài xế hoặc tài khoản công ty.
 • Thanh toán theo công nợ dựa trên hợp đồng.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản phù hợp nhất.

Đa dạng mặt hàng nhận vận chuyển

Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đi Bình Định tất cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án với các mặt hàng đa dạng, không giới hạn về khối lượng, kích thước chỉ cần các mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước như:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì nhựa, carton, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp, công trình: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…​

Ưu điểm khi chọn chành xe gửi hàng đi Bình Định Phước Tấn

Chành xe gửi hàng đi Bình Định của Phước Tấn luôn đưa ra những phương án, giải pháp nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng tốt nhất. Việc cân bằng lợi ích giữa các bên đã giúp Phước Tấn có vị thế nhất định trên thị trường cũng như quý khách hàng khi gửi hàng về Bình Định.

 • Giá cước gửi hàng đi Bình Định của Phước Tấn được tối ưu tốt nhất, mang đến giá cước cạnh tranh, hợp lý.
 • Chúng tôi có lịch xe vận chuyển hàng ngày, do vậy mà thời gian gửi hàng nhanh chóng, hạn chế tối đa việc lưu giữ hàng lâu.
 • Kho bãi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc linh động, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết khả năng.
 • Thủ tục gửi hàng đầy đủ, nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp và là cơ sở làm việc giữa các bên gửi, bên nhận.
 • Cam kết trả hàng nguyên đai kiện, nếu có mất, hỏng hàng mà lỗi thuộc về nhà xe thì hoàn trả 100% trên phần mất, hỏng.

​Chành xe gửi hàng đi Bình Định của Phước Tấn tự tin là đối tác vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín, giá rẻ mà quý khách đang tìm kiếm. Ngoài gửi hàng đi Bình Định thì Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng đến nhiều tỉnh thành bắc trung nam khác thông qua đội xe đa tải trọng, cùng dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Mọi yêu cầu về chành xe gửi hàng đi Bình Định liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

Scroll to Top